Review: ชุดชั้นใน Bunny Bra จาก Play boy

pukanmaw

pukanmaw

ดู Profile

หลังจากที่ได้อ่านโฆษณา ชุดชั้นใน Bunny Bra ของ Play boy มาได้ระยะนึง

ที่เค้าโฆษณาว่า สามารถเปลี่ยนใส่ได้ถึง 3 ไซส์ได้ ด้วยชุดชั้นในตัวเดียว คือ A B Cตามโฆษณา ที่คุณโบวี่เป็นพรีเซ็นเตอร์นี้นะคะ (ขอบคุณรูปจากอากู๋นะคะ)


และแล้วก็ได้เวลาไปถอยมา 1 ชุดก่อน เพื่อดูว่าใส่แล้วเป็นไงมั่ง (ไซส์ 32A ขายดีมากๆๆๆ ที่เชียงใหม่ เหลืออยู่ 2-3 รุ่นเท่านั้น)

ราคาแค่เสื้อชั้นในเกือบ 800 บาทค่ะ ส่วนกางเกงใน เกือบ 400 บาท

แต่ได้ลด 20% เหลือเกือบ 1000 บาทค่ะตอนแรกกะว่าจะใส่แล้วถ่ายรูปเปรียบเทียบกับ Sabina DoomDoom ให้ดู แต่กลัวติดเรทเกินไป ก็เลยถ่ายรูปแต่ชุดชั้นในนะคะ
จากรูปจะได้ชุดชั้นใน และก็จะแถมตัวฟองน้ำใส่ในกล่อง ซึ่งชอบแพ็กเกจของกล่องมาก น่ารักดีค่ะ
ได้ฟองน้ำ 2 ชิ้น อันเล็ก กับอันใหญ่ แต่ขนาดไม่แตกต่างกันมาก

โดยถ้าหากอยากได้ไซส์ A ก็ไม่ต้องใส่ฟองน้ำ เพราะตัวเสื้อชั้นในมีฟองน้ำอยู่แล้วแต่ไม่หนามาก

ไซส์ B ก็ใส่ฟองน้ำอันเล็ก หรืออันใหญ่ 1 คู่

ไซส์ C ก็ใส่ฟองน้ำไปทั้ง 2 อันเลย


ถ้าใส่ฟองน้ำไปทั้ง 2 อันแล้วก็จะเหมือนดังรูปข้างบนสีชมพูนี้นะคะ

แต่รูปนี้เอามาเปรียบเทียบกับ Sabina DoomDoom ให้ดูว่าขนาดความหนาต่างกันอย่างไร

และจากภาพก็จะเห็นว่าทรงจะตื้นกว่า Sabina ประมาณว่า Bunny Bra จะประมาณครึ่งเต้า (อาจมากกว่านั้นนิดหน่อย)เมื่อทดลองใส่แล้ว 1 วัน แล้วเอามาเปรียบเทียบกับ Sabina DoomDoom พบว่า

เนื้อผ้าของ Bunny Bra จะนุ่มกว่า (อาจเป็นเพราะราคาแพงกว่าเป็นเท่าตัว)

ส่วนความใหญ่ของหน้าอกโดยส่วนตัวคิดว่า หน้าอกดูใหญ่ขึ้น ทรงสวยค่ะ แต่เล็กกว่า Sabina นิดนึงค่ะ

ดังนั้น หากใครที่สนใจอยากได้หน้าอกใหญ่ขึ้นมากๆ แต่มีงบไม่มากนัก ก็แนะนำ Sabina DoomDoom ดีกว่าค่ะ เพราะถือว่าก็สมราคาส่วนเวลาที่ใส่แล้วรำคาญรึเปล่า ก็รู้สึกว่า แรกๆ รำคาญนิดหน่อยค่ะ เพราะตัวฟองน้ำมีขนาดเล็กกว่าช่องที่ใส่ฟองน้ำพอสมควรแต่ไม่มากนัก และพอใส่ฟองน้ำไป 2 อัน มันจะเคลื่อนและเปลี่ยนตำแหน่งง่าย ไม่ค่อยอยู่กับที่ค่ะ ทำให้ชุดชั้นในไม่กระชับ และเกิดช่องว่างระหว่างเนื้อหน้าอก กับชุดชั้นใน (แต่น้อย เมื่อเทียบกับตัวอื่นๆ ที่ใช้อยู่) ต้องจัดทรง และวางตำแหน่งฟองน้ำดีๆ ถึงจะอยู่ทรงค่ะอีกอย่างนึง ที่น่าเศร้าคือ ตัวตุ้งติ้งสัญลักษณ์ playboy ที่ติดกับโบว์ของกางเกงใน ใส่ได้แป๊บเดียวก็หลุดแล้ว แอบเสียใจเล็กๆ ค่ะ

แต่ก็ไม่เป็นไร มันเป็นเพียงแค่ความสวยงามที่หายไปเล็กน้อยถ้าถามว่าซื้อต่อมั้ย ก็อาจจะซื้อต่อ ถ้าคิดว่าซื้อเพราะใส่นุ่ม สบาย ซักแล้วแห้งเร็วกว่า Sabina DoomDoom ปรับไซส์หน้าอกได้พอสมควร และถ้าเก็บเงินได้เดือนหน้า 555+ (เป็นนักศึกษาซื้อได้เดือนนึงอย่างเก่งก็ตัวเดียวค่าาาา)ยังไงก็จบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะขอบคุณค่า


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย