~Review Contact lens~ Crystal brown,Duna Gray,Gossip blink blue and Diamond blue

sleepybhabha

sleepybhabha

ดู Profile
วันนี้ขอประเดิม รีวิวเเรก ด้วยการรีวิวคอนแทคเลนส์นะผิดพลาดอะไร ยังไง ก็ขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วยจ้า


มาเริ่มกันเลยดีกว่า1.Crystal brownโดยส่วนตัวแล้วเช่ชอบเลนส์รุ่นนี้มาก ใส่แล้วดูตาหวานๆ และก็แวววาวดีด้วยสีออกน้ำตาลเหลืองๆนะ ตาโตหวานได้ใจเลยล่ะเป็นรุ่นที่โตมาก จนตอนแรกคิดว่าจะยัดไม่ลงลูกตาแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ใส่ เพราะตัวนี้ตอนซื้อ มันไม่มีค่าสายตาติดใจมาก ถ้ามีค่าสายตา รับรองซื้อต่อให้ครบทุกสีเลย ^^แฟลชของโนเกียรุ่นนี้เเรงเวอร์ สาดเเฟลชที ตาแทบบอดรูปนี้อยากให้ดูเวลาใส่กับแสงธรรมชาติ แบบแสงในห้อง ไม่รับแสงโดยตรง

2. Duna gray (จำชื่อเต็มๆไม่ได้)เลือกซื้อรุ่นนี้ เพราะว่าไม่ได้ไปวัดสายตานานเลยไม่รู้ค่าสายตาตัวเอง ไปวัดที่ร้านเเว่น เลยซื้อติดมือมาลองนิดนึงค่ะส่วนตัวคิดว่าเลนส์ใสสบายดี ไม่โตค่ะ ลายมันชัด บางทีรู้สึกมันรก ไปนิดเป็นสีเทานะ แต่ใส่แล้วไม่ค่อยเทาเท่าไหร่ถ้าไม่แต่งหน้า แล้วจะซีด หลอกตาเหมือนกันค่ะชอบที่ใส่สบาย แต่เรื่องสีและลวดลาย เฉยๆนะด้านซ้ายเป็นแสงธรรมชาติ ด้านขวาเปิดแฟลชจ้ะรูปนี้เกิดข้อผิดพลาดนิดนึงจ้า รูปตาด้านขวา ใส่่เลนส์กลับด้าน 555+

เลนส์จริงๆ ต้องเป็นแบบรูปแรกนะจ๊ะ(ที่ใส่ข้างเดียว)

(ขอบคุณคุณกุ้งมาก ที่สังเกตุเห็น เช่รู้สึกแค่ว่าทำไมตามันแปลกๆหว่า??)สองรูปนี้ แสงธรรมชาติ ทั้งคู่นะคะ (แดดส่องแบบเน้นๆ)

3. Gossip Blink blueรุ่นนี้เป็น 3 tone นะคะเห็นเค้าโฆษณาว่า เป็นเลนส์ที่ไล่สีคล้าย stella แต่ตัดขอบแบบ Nudyตัดขอบนอกด้วยสีดำ แล้วก้อไล่มาเป็นสีฟ้า และสีเหลืองสีมันไม่ได้ออกเป็นสีฟ้าชัดเจนนะคะ สำหรับเรา มันยังไม่ฟ้า เท่าที่อยากได้เลยเห็นลายแล้วนึกถึงพระอาทิตย์ ใส่สบายตาเหมือนกันแต่ไม่ค่อยรู้สึกถึงความโต สักเท่าไหร่แต่เป็นคู่ที่ใส่บ่อยสุด ในช่วงนี้นะ

รูปซ้ายถ่ายนอกบ้าน แสงตอนเย็นแล้วค่ะ รูปขวาเปิดแฟลช

4. Diamond blue


เป็นเลนส์ที่ตอนแรกคิดว่าลายมันตลกๆ และคิดว่าคงไม่ซื้อใส่แน่นอนแต่สุดท้ายก็ทนเสียงยุ จากเพื่อนไม่ไหวเพราะตอนนี้เพิ่งย้อมผมสีดำประกายน้ำเงินมา เพื่อนเลยบอกว่าต้องใส่เลนส์สีน้ำเงินเหมาะแน่เราก็เอานะ เชื่อ ลองดู ลายมันชัดมากจริงๆ เลนส์โตอย่างเห็นได้ชัดแต่ก็น่าแปลกเลนส์โตขนาดนี้ แต่ยังใส่สบายตามากๆมากกว่าทุกคู่ที่รีวิวมาแล้วเลยค่ะ แต่ใส่เพรียวๆ แบบไม่แต่งหน้าแล้วเพื่อนทักเลยว่าตาแปลกๆอดนอนมารึเปล่า ตาบวมๆ คงเพราะเลนส์มันโต จนตาเราดูบวมแน่ๆเลย5. Big nudy pink
อันนี้ไม่มีรูปเลนส์แล้วนะคะ หายไปไหนไม่รู้พยายามค้นๆ หารูปเท่าที่มีมาให้ดูจ้า อาจจะไม่ชัดนะคู่นี้ใส่แล้วตาหวาน+ โต อีกเหมือนกัน ชอบมากๆใส่แล้วแต่งหน้านิดๆ โอเชเลยค่ะสีของเลนส์ก้อชัดดีนะ แต่บางทีก้อมองเพี้ยนๆเป็นสีม่วงมากกว่าเรื่องความสบายตา ก็มีแอบเคืองตาบ้างนะ
ครบทุกคู่แล้วค่ะ เหนื่อยเหมือนกันนะเนี่ย ^^ชอบไม่ชอบยังไง ก็แสดงความคิดเห็นกันได้นะคะจากที่ตอนแรกเป็นคนไม่ชอบเรื่องคอนแทคเลนส์เลยตอนนี้กลายเป็นว่า เห็นลายใหม่ๆทีรัยอยากได้ทุกที ใครมีตัวไหนที่ชอบก็แนะนำกันได้จ้ะแต่ใส่แล้วยังไงก็ระวัง และพักสายตากันบ้างนะจ๊ะเช่ใส่บ่อย เพราะมีปัญหาสายตาจ้า ใส่แว่นรู้สึกไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ^^

~~ อ้อ !! รูปอาจจะเยอะไปนิดนะคะ แต่แบบว่าทำทั้งทีเลยอยากให้เห็นชัดๆ หลายๆมุมค่ะ ~~ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย