ขอความร่วมมือจากพี่ที่เป็นแอร์หรือคนอื่นๆที่ทำงานด้านEngค่ะ

PLOYFONZ

PLOYFONZ

ดู Profile

คือว่าตอนนี้พลอยเรียนวิชา TOK และ essay เป็นวิชาความเรียงขั้นสูง ตามหลักสูตรใหม่ที่นร.ชั้นม.1และม.4ในปีนี้ต้องเรียนแล้วพลอยเลือกทำหัวข้อ "ภาษาอังกฤษมีบทบาทในชีวิตประจำวันอย่างไร"ซึ่งในเรียงความขั้นสูงนี้ทุกข้อความที่เขียนลงไปในแผ่นกระดาษจำนวน 4,000 คำ ต้องมีที่มาว่าเอามาจากที่ไหน สัมภาษณ์ใครมาพลอยจึงอยากจะขอความร่วมมือจากพี่ๆที่เป็นแอร์หรือพี่คนอื่นๆที่ทำงานด้านภาษาอังกฤษ ช่วยให้บทสัมภาษณ์ว่าภาษาอังกฤษนั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันอย่างไร ดีอย่างไรถ้าเราสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ไม่ต้องกลัวนะคะว่าพลอยเป็นมิจฉาชีพหรือเปล่า ไม่ใช่แน่นอน พลอยเป็นเพียงเด็กม.4คนนึง ที่ต้องเรียนวิชานี้และทำวิชานี้ส่ง (ไม่อยากติดร. แหะๆ
)แอด MSN มาเลยนะคะ

(อยากสัมภาษณ์แบบกระชั้นชิด ให้ดูเป็นธรรมชาติเวลาพลอยสงสัยจะได้ถามด้วย)ถ้าไม่สะดวกทิ้งเมลไว้ก็ได้ค่ะ เดี๋ยวพลอยแอดไปเองช่วยๆพลอยหน่อยนะคะ ไม่อยากติดร. อยากจบม.4  แหะๆขอบคุณจ้า
ปล.เค้าไม่ใช่มิจฉาชีพจริงๆน้า
*พี่ๆที่ทำงานด้านอื่น ที่มีประสบการณ์แบบ ไม่ชอบภาษาอังกฤษเลย สุดท้ายพอมาสมัครงานก็ทำให้รู้ว่าภาษาอังกฤษสำคัญจริงๆพี่ที่มีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแอดเมลหรือทิ้งเมลไว้ให้ด้วยนะคะ อยากได้บทสัมภาษณ์ที่หลากหลายขอบคุณค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย