ช่วยช้างหน่อยค่ะ วัดนี้ทรมานช้างให้ตาย แล้วเอากระดูก เอางา มาสร้างทำวัตถุมงคล ขายราคาชิ้นนึงเป็นแสน เป็นล้าน!!!

white_vanilla

white_vanilla

ดู Profile

 สืบเนื่องจากลิ้งค์นี้ที่พันทิพค่ะ...
http://www.pantip.com/cafe/woman/topic/Q10085060/Q10085060.html

ขอความกรุณาช่วยตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยครับ ด่วนมากสำหรับการช่วยชีวิตช้าง และช่วยเหลือศาสนาพุทธ อันเป็นที่รักของชาวพุทธ

หลวงปู่ครูบาธรรมมุนี ฐิตธัมโม พระป่า อาคมขลัง แห่งอาณาจักร นครจำปาศรี ณ.สวนป่า พุทธสถานสุประดิษฐ์เมธี ต.นาข่า อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม 

พระท่านนี้ทำตัวเป็นจอมขมังเวทย์ ท่านได้เช่าที่เพื่อทำโครงการเลี้ยงและช่วยเหลือช้างไทย และได้เรี่ยไร รับบริจาค จากญาติโยมที่เคร่งศาสนา และญาติโยมผู้ใจบุญ เพื่อช่วยเหลือช้าง ตามที่ท่านกล่าว โดยหารู้ไม่เลยว่าเงินที่ญาติโยมบริจาคนั้นไม่ถึงช้างเลยซักนิด ท่านได้เอาช้างมาดูแล โดยการให้ช้าง อด เพื่อที่จะได้ตายเร็วๆ และท่านจะนำเอาช้างมาแยกชิ้นส่วน บ้างก้อชำแหละแยกชิ้นส่วน บ้างก็นำไปทิ้งลงบ่อปลาเพื่อให้ปลาดุกกิน และบ้างก็นำไปย่างเพื่อจะนำเอากระดูกช้างไปทำวัตถุมงคล

ช้างที่ท่านนำมาเลี้ยงที่วัด ส่วนใหญ่ตอนนำมาแรกๆ ตัวอ้วน สุขภาพดี แต่ท่านปล่อยให้อด เพื่อที่จะผอมตาย อยากทราบว่า ความเป็นมนุษย์ยังพอจะมีอยู่บ้างหรือไม่ อย่าว่าแต่ความเป็นมนุษย์เลย แล้วนี่นุ่งเหลือง ห่มเหลือง ทำได้ลงคอกับสัตว์คู่บ้านคู่เมืองได้อย่างไร

แถมยังมีเมียซึ่งห่มผ้าเหลืองด้วยเหมือนกัน เป็นพระคู่เกย์ ชื่อพระ เมธี  เห็นหาเงินได้เป็นล้านๆบาท จากการบริจาคของญาติโยมผู้ศรัทธา แต่กลับเอาไปปรนเปรอพระคู่เกย์ อยากทราบว่า ศาสนาของเรากลายเป็นอะไรไปแล้ว หากินกับความศรัทธาของประชาชนผู้ใจบุญได้อย่างไร ขอความกรุณาตรวจสอบเรื่องนี้โดยด่วนที่สุดครับ เพื่อชีวิตช้าง และเพื่อศาสนาพุทธ ของชาวไทยทุกๆคน 

มีช้างตายเมื่อวานนี้อีกตัวครับ และมีช้างที่กำลังจะตายอีกด้วย ขอความกรุณาตรวจสอบด่วนที่สุด

ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองช้าง และศาสนาของเราด้วยครับ 

อนุโมทนา สาธุ กับทางทีมงานทุกๆท่านอ่านต่อ : 
http://www.dek-d.com/board/view.php?id=2016659#ixzz19az0IDmV 

ล่าสุดมีนักข่าวจากช่อง7และคมชัดลึกเข้าไป จากการประสานงานของ พี่โซไรดา จากมูลนิธิเพื่อนช้าง (ข่าวข้นคนข่าววันนี้และคมชัดลึกฉบับวันที่1ม.ค.อาจลงข่าวนะคับ ลองติดตามดู)

ช่วยกันสืบ ช่วยกันค้นหาความจริง และช่วยช้างด้วยนะครัขอความกรุณาช่วยตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยครับ ด่วนมากสำหรับการช่วยชีวิตช้าง และช่วยเหลือศาสนาพุทธ อันเป็นที่รักของชาวพุทธ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย