รู้มั้ยคะว่า ฝุ่น ควัน แสงแดด และมลภาวะต่างๆ เป็นตัวการทำให้เกราะคุ้มกันผิวของเราเสีย ส่งผลให้ผิวแห้ง หยาบกร้าน ไม่นุ่มไม่สดใสเหมือนสมัยเด็ก แต่เราสามารถฟื้นเกราะคุ้มกันผิวให้แข็งแรงได้ด้วยพลังจากน้ำแร่ธรรมชาติจาก Vichy Mineral 89

Vichy Mineral 89

พรีเซรั่มที่มีส่วนผสมของน้ำแร่เข้มข้นสูงสุดถึง 89 % ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวถึง 15 ชนิด พร้อมมีโมเลกุลไฮยาลูรอนสกัดจากธรรมชาติที่สามารถทำงานได้ล้ำลึกช่วยบำรุงผิวให้กลับมาเนียนนุ่มดุจผิวเด็กได้อีกครั้งใน 28 วัน

2

ส่วนผสมสำคัญ
จากธรรมชาติ

น้ำแร่วิชี่เข้มข้น 89%

น้ำแร่วิชี่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุสูงสุดถึง 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ผิว พร้อมช่วยเสริมปราการปกป้องผิว และเผยผิวสุขภาพดี... สตรอง

ไฮยารูลอนสกัดจากธรรมชาติ

ไฮยารูลอนเข้มข้น ที่ทำงานร่วมกันน้ำแร่วิชี่ ผนึกกำลังมาเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นได้มากถึง 1,000 เท่า ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นได้อย่างอ่อนโยนและปลอดภัย

นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคนดังนั้นจึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

ช่วยฟื้นเกราะคุ้มกันผิวทั้ง 5 มิติ

ผิวของเราถูกทำร้ายจากมลภาวะรอบตัวมากมาย จนทำให้เกราะคุ้มกันผิวเสียไปจนผิวอ่อนแอลง แต่ Vichy Mineral 89 จะช่วยฟื้นเกราะคุ้มกันผิว เมื่อเกราะคุ้มกันผิวแข็งแรง ผิวเราก็จะทำหน้าที่ต่างๆได้ดีทั้ง 5 มิติ ไม่ว่าจะเป็น...

  • ต้านอนุมูลอิสระ  สาเหตุของริ้วรอยต่างๆ
  • ต้านเชื้อโรคและแบคทีเรีย  สาเหตุของสิว ผดผื่น และการอักเสบต่างๆ
  • ป้องกันรังสี UV  สาเหตุของความหมองคล้ำ ไม่สดใส
  • ต้านมลภาวะ  สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวอ่อนแอ
  • กักเก็บความชุ่มชื่น  เพื่อให้ผิวนุ่มเด้ง ไม่แห้งกร้าน

บำรุงผิวให้สุขภาพดีใน 28 วัน*

เมื่อฟื้นเกราะคุ้มกันผิวแล้ว ผิวของเราก็จะกลับมาสุขภาพดี แข็งแรง เรียบเนียน นุ่มเด้งดุจผิวเด็ก

*จากผลทดสอบในกลุ่มตัวอย่างผิวบอบบางชาวเอเชีย 52 คน หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ 28 วัน โดย IEC ประเทศจีน เดือนกรกฎาคม 2559

พรีเซรั่มคืออะไร?

Pre-Serum (พรีเซรั่ม) เป็นสกินแคร์ที่ใช้บำรุงผิวเป็นขั้นตอนแรก ก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ตามไป เพื่อช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมกับการบำรุง ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงให้ดีขึ้น ช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรง รวมไปถึงช่วยให้ผิวชุ่มชื่น สุขภาพดี

เนื้อบางเบาแต่การบำรุงเข้มข้น

ถึงการบำรุงจะเข้มข้นอัดแน่นไปด้วยคุณค่าต่างๆ แต่เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา โดยจะเป็นเจลใส ไม่มีสี กลิ่นสะอาดสดชื่น ซึมซาบไว ไม่ทิ้งความมันและความเหนอะหนะ ทิ้งไว้แต่ความรู้สึกชุ่มชื่นของผิวทันทีที่ใช้

HOW TO USE

ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงทุกเช้า - เย็น ก่อนจะตามด้วยเซรั่มหรือครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ

Jan 31, 2018