ไอเดียกระเป๋าจาก Coccinelle เป็นของขวัญให้สาวๆในงบ 10,000 บาท!


  • Jan 23, 2021
  • -
Coccinelle แบรนด์กระเป๋าจากอิตาลี ขอนำเสนอกระเป๋าจากคอลเลคชั่นล่าสุด Fall-Winter 2020 ที่ไม่ได้มีแค่กระเป๋าถือเท่านั้น แต่ยังมีกระเป๋าใบจิ๋ว (Mini Crossbody bag) และกระเป๋าสตางค์ในสีสันที่โดดเด่นประจำซีซั่น มาช่วยเติมเต็มลุคไปเที่ยวส่งท้ายปีของสาวๆให้ดูชิคมากยิ่งขึ้น

Beat Soft กระเป๋าจากตระกูล Beat ที่คงเอกลักษณ์ดีไซน์รูปทรงสี่เหลี่ยมและตัวล็อคทรงปิ๊กกีต้าร์สีทองเอาไว้เช่นเดิม แต่มาในขนาดที่เล็กกะทัดรัดมากขึ้น พร้อมสายโซ่ที่สามารถสะพายได้หลายแบบไม่ว่าจะสะพายข้างหรือจะม้วนสายเป็นสองทบและสะพายไหล่เก๋ๆก็ได้เช่นกัน เหมาะสำหรับการใส่โทรศัพท์มือถือและเงิน โดยไม่ต้องพกกระเป๋าใบใหญ่ให้รุงรังอีกต่อไป Beat Soft มีด้วยกัน 5 สี คือ สีน้ำตาล (Caramel), สีดำ (Noir), สีแดง (Marsala), สีน้ำเงิน (Curacao) และสีชมพูเข้ม (Cherry) ในราคาเพียง 7,500 บาท!

นอกจากนี้คอลเลคชั่นกระเป๋าสตางค์และซองใส่บัตร(Card Holder) ในซีซั่นนี้ก็ถือเป็นหนึ่งในไอเท็มที่โดดเด่น ด้วยโทนสีประจำฤดูกาลอย่างสีน้ำตาล สีน้ำเงินและสีชมพูเข้ม ช่วยเสริมให้กระเป๋าสตางค์และซองใส่บัตรมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งมาในราคาเพียง 2,900-6,900 บาทเท่านั้น หากหนุ่มคนไหนกำลังมองหาของขวัญให้สาวคนพิเศษหรือสาวๆอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ต้อนรับปีใหม่ บอกเลยว่ากระเป๋าจาก Coccinelle คือตอบโจทย์!


พบกับกระเป๋า Coccinelle ได้ที่ Coccinelle ทุกสาขา หรือทาง Line: @coccinellethailand