DIOR BACKSTAGE NEW GLOW PALETTE & LIP MAXIMIZER


  • Jan 23, 2021
  • -
DIOR BACKSTAGE เป็นคอลเลคชั่นเมคอัพ ซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากความต้องการของปีเตอร์ ฟิลิปส์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และภาพลักษณ์ประจำแผนก DIOR MAKEUP ที่จะแบ่งปันเทคนิคเคล็ดลับต่างๆ เบื้องหลังรันเวย์แฟชั่นให้แก่ทุกคนผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ อันประกอบไปด้วยเมคอัพชิ้นสำคัญ จำเป็นต่อทุกลุคการแต่งหน้า รองรับกับทุกโทนสีผิวสากล และตอบสนองต่อทุกความต้องการด้านความงามสำหรับทุกคน เติมเต็มความพึงพอใจของเหล่าสาวกเมคอัพผู้ปรารถนาผลลัพธ์การแต่งหน้าระดับมืออาชีพด้วยวิทยาการสูตรผสมชั้นนำ กับอุปกรณ์แต่งเติมอันเป็นมิตรกับผู้ใช้

สำหรับสีสันคอลเลคชั่นใหม่ของ DIOR BACKSTAGE ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากความหลากหลายทางเฉดโทนของสีทอง หนึ่งในสีอันทรงแบบฉบับระดับไอคอนของ HOUSE OF DIOR ซึ่งปรากฏความหรูหราอย่างโดดเด่นสะกดสายตาจากเสื้อผ้าหลากคอลเลคชั่น ได้รับการถ่ายทอดมาสู่บรรดาเมคอัพชิ้นสำคัญรุ่นใหม่ อันจะขาดเสียไม่ได้สำหรับเทศกาลฮอลิเดย์ในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น GLOW FACE PALETTE สามชุด หรือ DIOR ADDICT LIP MAXIMIZER สามเฉด ล้วนอวดความงามของสีสันใหม่ผ่านผลลัพธ์เมทัลลิกทอประกายเปล่งปลั่ง เป็นเงางามเพื่อยกระดับความหรูหราเลอค่าให้การแต่งหน้าลุคต่างๆ

สีทองคือสีซึ่งมีบุคลิกหลากแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นความอ่อนโยนของโทนทองสุกสว่าง หรือความแข็งแกร่งจากโทนทองสดเข้ม อาจเป็นความอ่อนหวานของทองสีกุหลาบ เสน่ห์เย้ายวน ละมุนละไมของทองสีแชมเปญ หรือกระทั่งความหรูหรา สูงศักดิ์ของสีทองบรอนซ์ที่ยังสร้างความแตกต่างได้ด้วยประกายเจิดจ้า, ระยิบระยับ หรือสุกสกาวเป็นเงางาม ปีเตอร์ ฟิลิปส์หลอมรวมลีลาไล่ลำดับเฉดโทนทั้งหลายเหล่านี้มาใช้สรรค์สร้างพาเล็ตต์จรัสแสงแต่งผิวสามชุด กับกลอสสามเฉดสำหรับจับคู่มอบความกลมกลืนอย่างลงตัว: PURE GOLD 003 รังสรรค์ทองคำเหลืองอร่ามเพื่อเผยความงามในเนื้อแท้ของทองคำบริสุทธิ์ ส่วน ROSE GOLD 004 ถ่ายทอดความเลอค่าหายาก เต็มไปด้วยเสน่ห์อ่อนหวานของทองคำสีกุหลาบผ่านเนื้อสัมผัสล้อแสงทอประกายเงางาม ในขณะที่ COPPER GOLD 005 คือบทกำเนิดใหม่ของประกายทองในโทนอบอุ่นสีทองแดง “ไม่ว่าผิวของคุณจะโทนสีใด ก็สามารถเพลินใจไปกับลูกเล่นของเฉดสีต่างๆ สร้างโจทย์ท้าทายในการจับคู่สีเพื่อออกแบบลุคการแต่งหน้าตามแบบฉบับของตัวคุณเองผ่านผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ นั่นแหละคือหัวใจสำคัญของเมคอัพทั้งหลายในคอลเลคชั่น DIOR BACKSTAGE ด้วยการแต่งเติมเพิ่มประกายแสงเร่งความสว่าง, ประกายระยิบระยับ หรือประกายเปล่งปลั่งเป็นเงางามตามตำแหน่งต่างๆ ให้แก่ลุคการแต่งหน้าประจำฤดู ผลลัพธ์ที่ได้คือบทสะท้อนถึงแง่มุมบุคลิกอันหลากหลายในตัวบุคคล และนั่นคือสิ่งที่เราต้องการสำหรับเทศกาลแห่งความสนุกสนานจากการเฉลิมฉลองของปีนี้” ปีเตอร์ ฟิลิปส์ อธิบาย

เมคอัพชิ้นหลักในคอลเลคชั่นใหม่นี้ ทั้ง GLOW FACE PALETTE และ DIOR ADDICT LIP MAXIMIZER ล้วนถูกออกแบบมาสำหรับใช้ร่วมกันแบบมิกซ์ แอนด์ แม็ตช์ได้ถึงสามคู่ “คู่เมคอัพใหม่เหล่านี้ ต่างเป็นไอเท็มเด่นชิ้นสำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่ง ด้วยคุณสมบัติในการพลิกแพลงให้กลมกลืนเข้ากับทุกโทนผิว และทุกลุคการแต่งหน้าได้อย่างแนบเนียนโดยอาศัยสีทองสามเฉดเป็นจุดตั้งต้นทางการออกแบบ และพัฒนา นำมาซึ่งการจับคู่สีสรรค์สร้างลุคการแต่งหน้าได้มากมายนับไม่ถ้วน จากเช้าถึงค่ำคืน สำหรับลุคการแต่งหน้าประจำวัน และแน่นอน ต้องมีลุคฮอลิเดย์ด้วยเช่นกัน” ปีเตอร์ ฟิลิปส์กล่าวเสริม

● GLOW FACE PALETTE: หลากรูปแบบประกายทองประดับผิว (ราคา 2,050 บาท)
มอบความหลากหลายที่กลมกลืนกับทุกโทนผิวด้วยพาเล็ตต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ทั้งสามชุด สำหรับใช้เติมประกายสว่างประดับผิวในทันทีผ่านเนื้อสัมผัสหลากแบบ ซึ่งล้วนหลอมรวมเข้ากับผิวพรรณได้อย่างหมดจด และแนบเนียนเพื่อก่อลีลาไล่เฉดเหลื่อมโทนระยับแสงละมุนละไม ความลับของลูกเล่นทางเนื้อสัมผัสอยู่ที่สูตรเจลอุดมเม็ดสีประกายมุก ซึ่งกระจายตัวได้ราบรื่น สม่ำเสมอยามคลี่ตัวอย่างบางเบาเสียจนแทบมองไม่เห็น จับต้องไม่ได้ กระนั้น กลับอำนวยต่อการเร่งระดับความคมชัดได้ถึงขีดสุด "GLOW FACE PALETTE ทั้งสามชุดนี้ เป็นผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ในการสะท้อนบุคลิกแง่มุมต่างๆ ของตัวบุคคลผ่านความหลากหลายทางเฉดโทน และเนื้อสัมผัสของทองคำที่เติมความอบอุ่นให้โทนผิว อีกทั้งยังช่วยเร่งระดับความเข้มแสง เพิ่มประกายสว่างตามจุดรับแสงตำแหน่งต่างๆ บนใบหน้า แค่แตะแต้มประกายทองไปตามเหลี่ยมมุมรูปหน้า และใช้เฉดสีในโทนที่อบอุ่นกว่าเพื่อก่อผลลัพธ์ประกายบรอนซ์ นอกจากนั้น ยังสามารถใช้เพิ่มความสว่างให้แก่ลุคการแต่งตา และแน่นอน อย่าลืมแตะแต้มบนเนินอก และลาดไหล่เพื่อก่อรัศมีระยับแสงสุดหรูหราให้เข้ากับเทศกาลฮอลิเดย์” ปีเตอร์ ฟิลิปส์ แนะนำ

เนื้อสัมผัส และเฉดสีต่างๆ ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อมอบความสะดวก ง่ายดายในการปรับใช้ตามปรารถนาเฉพาะบุคคล มอบความเพลิดเพลินใจยามแต่งหน้าลุคต่างๆ กับความหลากหลายของผลลัพธ์ ไม่ว่าจะเป็นชิมเมอร์ระยิบระยับ หรือเมทัลลิกเงางาม ซาตินเรืองรอง จนถึงกลิตเตอร์วับวาว “สนุกไปกับการใช้สัญชาตญาณของคุณเวลาแต่งเติม พาเล็ตต์สีทองหลากเฉดเหล่านี้ทำทุกอย่างได้ตามปรารถนาจากลุคละเมียดละไม หรือหรูหราท้าทาย จากเฉดสีอ่อนโยน ดูบางเบา ไปจนถึงสดชัด สะดุดตา แต่ไม่ว่าจะแบบใด สิ่งที่ปรากฏคือความประณีต หมดจดดุจผลลัพธ์มืออาชีพ นึกถึงรูปแบบที่ต้องการ แล้วก็แค่ใช้ปลายนิ้วแตะแต้ม หรือใช้แปรงเกลี่ยไล้เร่งระดับความเข้ม ก่อประกายเมทัลลิกเงางาม กระทั่งใช้แผ่นสำลีหากต้องการเนื้อสีที่ดูเนียนละไม ต้องแสงทอประกายเรืองรองราวกับแพรซาติน คุณสามารถเลือกใช้เพียงสีเดียว หรือสอง ถึงสามสี กระทั้งทั้งสี่สีก็ไม่มีข้อจำกัด เพราะทุกลุคที่ได้คือผลงานสร้างสรรค์อันทรงเอกลักษณ์ที่คุณเป็นผู้กำหนดเอง” ปีเตอร์ ฟิลิปส์ให้คำแนะนำเพิ่มเติม

● DIOR ADDICT LIP MAXIMIZER: เติมความอิ่มเอิบ และประกายเจิดจ้าเต็มพิกัด (ราคา 1,390 บาท)
ลิปแคร์สูตรแบบฉบับในการเติมความอิ่มเอิบให้ริมฝีปาก มอบความหรูหราครบครันให้แก่ลุคการแต่งหน้าประจำฤดูด้วยสามเฉดสีใหม่ สูตรผสมอุดมกรดไฮยาลูรอนิกทรงกลม ปฏิบัติการเติมเต็มความอิ่มเอิบทางรูปทรงผ่านสัมผัสสบายผิว ทอประกายวามวาวล้อแสงจรัสตา ผิวริมฝีปากแลดูเรียบเนียน และอิ่มเอิบดูเย้ายวนในทันที แต่ละครั้งที่ใช้ บรรดาส่วนผสมปฏิบัติการร่วมกันฟื้นบำรุงความงามอย่างต่อเนื่อง เผยความงดงามตามธรรมชาติยิ่งขึ้นในแต่ละวัน ในขณะเดียวกัน เม็ดสีประกายมุกปริมาณเข้มข้นระดับสูงก็ร่วมกันสะท้อนแสงประกายทองเร่งความสว่างให้เนื้อสีทวีความคมชัดทางรูปทรง 3 มิติของโค้งผิวริมฝีปาก นี่คือสูตรทวีคูณประสิทธิภาพเติมประกายเปล่งปลั่งเป็นเงางามให้ริมฝีปากอย่างแท้จริง

“มิกซ์ แอนด์ แม็ตช์สี่เฉดสีใน GLOW FACE PALETTE แต่ละตลับกับ LIP MAXIMIZER ซึ่งเป็นเฉดสีที่เปรียบเสมือนบทเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ และด้วยประสิทธิภาพเติมความอิ่มเอิบในเชิงรูปทรง จึงไม่ต่างอะไรจากการแปรรูปแสงมาเป็นลิควิดเคลือบความงามให้ริมฝีปาก” ปีเตอร์ ฟิลิปส์กล่าวเสริม


ลุคแต่งหน้าประกายทองของปีเตอร์ ฟิลิปส์

เรียบง่ายในความหลากหลาย และครอบคลุมทุกความต้องการด้วยผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ นี่คือบรรทัดฐานทางความคิดในการออกแบบ สร้างสรรค์ทุกผลิตภัณฑ์ของ DIOR BACKSTAGE เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถมอบลุคการแต่งหน้าสุดประณีต หมดจด จากดูเป็นธรรมชาติอย่างที่สุด ไปจนถึงหรูหรา เย้ายวนเต็มพิกัด เพื่อทวีประกายเปล่งปลั่งเป็นเงางามให้ผิวพรรณ และบดบังบรรดาริ้วรอยข้อบกพร่อง ปีเตอร์ ฟิลิปส์แนะนำให้ลงรองพื้น FACE & BODY FOUNDATION บนผิวหน้า และเนินอกก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นจึงใช้ FACE & BODY GLOW HIGHLIGHTER สองถึงสามหยดเพิ่มประกายสว่าง ส่วนขั้นตอนสุดท้ายก็คือเลือกเฉดสีประกายทองของ GLOW FACE PALETTE จากหนึ่งในสามชุดเพื่อจับคู่สีกับ DIOR ADDICT LIP MAXIMIZER "เผยความงดงามท่ามกลางประกายแสงแห่งวงรัศมีเรืองรอง ราวกับเป็นผิวเนื้อทองธรรมชาติ ไม่ใช่ ‘ผลลัพธ์หลอกตา’ GLOW FACE PALETTE จะช่วยเร่งความเข้มแสงสะท้อนจากเนื้อผิว ในขณะที่ LIP MAXIMIZER ช่วยเติมประกายระยิบระยับชวนฝัน" ปีเตอร์ ฟิลิปส์อธิบาย


แคมเปญใหม่ของ BACKSTAGE

เบลลา ฮาดิด, อิมาริ คาแรนญา, เฮ ก็อง และรุธ เบลล์ ต่างก็เป็นเจ้าของโฉมหน้าตัวแทนความงามให้แก่ DIOR BACKSTAGE ด้วยสไตล์การแต่งหน้าซึ่งออกแบบโดยปีเตอร์ ฟิลิปส์ พวกเธอพาเราเข้าสู่บรรยากาศเบื้องหลังรันเวย์แฟชั่น DIOR อันเต็มไปด้วยความเร่งรีบ ไม่หยุดนิ่ง และจากหลังเวทีสู่ฉากแฟชั่นตระการตา สุดยอดนางแบบทั้งสี่กับสี่ลุคการแต่งหน้าจุดประกายแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนได้ดึงเอาพลังงานทางความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดของตนมาสนุกกับคอลเลคชั่นใหม่ของ GLOW FACE PALETTE และ DIOR ADDICT LIP MAXIMIZER สี่ดาวจรัสแสงแห่งวงการคือตัวแทนความหลากหลายในระดับสากลที่รองรับกับทุกความต้องการเฉพาะบุคคลของคอลเลคชั่นเมคอัพอันทรงเอกลักษณ์ เจ้าของผลลัพธ์ความงามระดับมืออาชีพที่ผู้หญิงทั้งหลายสามารถนำไปใช้ได้จริงอย่างง่ายดายในชีวิตประจำวัน#DIORMAKEUP #DIORBACKSTAGE