ฉีกขนบแห่งความนู้ด ไปกับ THE SLIM GLOW MATTE & WATER STAIN GLOW ในคอลเลคชั่น ILLICIT NUDES


  • Jan 23, 2021
  • -
แบบไหนที่เรียกว่า “นู้ดแนวใหม่”? นู้ดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ อันเป็นความลับฉบับนู้ดที่รู้กันเฉพาะสาว YSL
แนวคิดหนึ่งจากมรดกตกทอดของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ คือ ความเฟมมินีนที่นอกกรอบ

สองเนื้อสัมผัส - สองลิปฟินิชแบบนู้ด ที่เลือกได้ระหว่างความนู้ดแบบแวววาวกับความนู้ดแบบแม็ตต์ แต่ไม่ว่าจะเลือกความนู้ดแบบไหน เรียวปากก็ยังคงเปล่งประกายเสมอ สองแนวทางใหม่ในการแต่งริมฝีปากแบบนู้ด ทว่ามีหนทางเดียวที่จะเปล่งประกาย นั่นคือ การฉีกขนบนู้ดแบบเดิมๆ
ท่ามกลางภูมิประเทศที่ยังคงความบริสุทธิ์ของเทือกเขาแอตลาสส่วนที่อยู่ในเขตประเทศโมร็อกโก ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องสภาพภูมิอากาศรุนแรงสุดขั้ว อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ได้สร้างสวนพฤกษศาสตร์ชั้นเลิศขึ้นมา และนำพืชสมุนไพรซึ่งเก็บเกี่ยวโดยสหกรณ์สตรีในท้องถิ่นมาศึกษาเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับประสิทธิภาพของพืชสมุนไพรเหล่านั้นให้มากขึ้น ด้วยสูตรผสมซึ่งผสานด้วยสารสกัดรากมาร์ชเมลโลว์ (Althaea Officinalis Root Extract) จากสวนอูริกา (Ourika) ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูมีชีวิตชีวา


● โกลวในแบบของคุณไปกับ THE SLIM GLOW MATTE
The Slim Glow Matte กับเทรนด์ความงามแบบ “ลูมินัสแม็ตต์” (luminous matte) ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมาใช้กับการแต่งริมฝีปาก ด้วยการนำเสนอความแม็ตต์ในรูปแบบใหม่ที่งามเจิดจรัส
The Slim Glow Matte จุดความเจิดจ้าให้เรียวปากของคุณในฟินิชแบบแม็ตต์ ด้วยสูตรผสมที่เสริมคุณค่าด้วยอณูประกายมุกขนาดจิ๋วสะท้อนแสง ให้ความรู้สึกราวริมฝีปากเปลือยเปล่า แต่มอบสีสันที่ดึงดูดความสนใจ และฟินิชแบบลูมินัสแม็ตต์
คอลเล็กชั่น The Slim คือการนำเสนอลิปสติกที่คุณเคยรู้จักในรูปแบบใหม่ ด้วยแท่งทรงสี่เหลี่ยมที่เพรียวบางเป็นพิเศษ เพื่อมอบความแม่นยำในการขับเน้นรูปปาก
จากปลอกสีทองและสีเงินของลิปสติกสูตรดั้งเดิมในตระกูล The Slim ที่โดดเด่นและคุ้นเคยกันดี วันนี้ The Slim Glow Matte มาในปลอกสีโรสโกลด์เลอค่าน่าปรารถนา สลักตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL ซึ่งออกแบบโดยกาสซ็องดร์ (Cassandre) ปลอกเวอร์ชั่นใหม่นี้ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราทว่าในขณะเดียวกันก็ดูเท่โดยไม่ต้องพยายาม ตามแบบฉบับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์
เพียงแค่หยิบ The Slim Glow Matte ออกมาจากกระเป๋าถือของคุณ ก็เป็นที่จับจ้องของทุกสายตาที่มองมา ด้วยลิปสติกที่หรูหราและเฉี่ยวล้ำเกินใครของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์แท่งนี้

● แต่งริมฝีปากให้แวววาว เจิดจ้า ด้วย WATER STAIN GLOW
แวววาวเตะตา สีสันโดนใจ และยังเป็นการค้นพบจุดที่ลงตัวที่สุดระหว่างความเจิดจ้ากับความติดทนนานแบบลิปสเตนอีกด้วย
เพื่อสร้างลิปสเตนที่แวววาว เปล่งประกาย เทคโนโลยีของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้สร้างลิปฟินิชที่เสริมส่งความงามตามธรรมชาติของริมฝีปากด้วยการแสดงสีสันบนเรียวปากที่สดชัด ในแบบที่ “ยังคงเป็นริมฝีปากของคุณ...แต่ดูดีกว่าเดิม”
โกลวสเตน (glow stain) ซึ่งอุดมด้วยน้ำ มอบความเปล่งประกายที่วาววับยิ่งขึ้น ผลลัพธ์คือความนู้ดแนวใหม่ และสีสันบนเรียวปากที่เจิดจ้า สะดุดตา
ในสูตรยังผสานส่วนผสมของผงว่านหางจระเข้ (Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder) เพื่อความรู้สึกสบายริมฝีปากอีกด้วย
ขวดทรงเหลี่ยมโปร่งแสงและแวววาวเช่นเดียวกับเอฟเฟ็คต์ที่ลิปสเตนนี้สร้างสรรค์ขึ้นบนริมฝีปาก มาพร้อมกับฝาสีโรสโกลด์สลักตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL ซึ่งออกแบบโดยกาสซองดร์ พกพา Water Stain Glow ติดตัวยามออกนอกบ้าน แล้วสร้างห้วงเวลาแห่งความเปล่งประกายได้ทุกเมื่อที่ต้องการ