สามเอ็ม ผนึกกำลัง ช้อปปี้ จัดโปรโมชั่นพิเศษในแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival


  • Sep 21, 2020
  • -
สามเอ็ม ร่วมกับ ช้อปปี้ ส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจ ขาช้อปออนไลน์ ในแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival พบโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ ส่วนลดสูงสุด 50% โค้ดส่วนลดสูงสุด 500 บาท และโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำเมื่อชำระเงินผ่าน AirPay Wallet* พร้อมว้าวไปให้สุดกับของแถมฟรีอีกมากมายในช่วงแคมเปญ อาทิ รับฟรีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ เมื่อช้อปครบ 4,590 บาท พร้อมของสมมนาคุณพิเศษอีกมากมาย

พลาดไม่ได้กับสินค้าไฮไลท์เอาใจแม่บ้านยุคนิวนอร์มัล ที่พร้อมใส่ใจทั้งความปลอดภัยและสุขอนามัยของทุกคนในครอบครัวอย่าง Scotch-Brite® Eco Dual Wash Spin Mop Bucket ถังปั่นพลังสูง พร้อมไม้ม๊อบ และด้ามจับกระชับมือ สั่งซื้อในแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival รับฟรีหัวม็อบ Refill มูลค่า 890 บาท และ SCOTCH-BRITE® Scrub Dots แผ่นใยขัดพร้อมฟองน้ำสครับดอท รุ่นทั่วไป และรุ่นไร้ริ้วรอย 4 ชิ้น ทำความสะอาดจานชามหมดจด แต่ไม่สร้างริ้วรอยให้พื้นผิว ราคาพิเศษเพียง 69 บาท

ร่วมช้อปสินค้าจาก 3M ในแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival พร้อมกดติดตามร้านค้า 3M Official Store บน ช้อปปี้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 ตุลาคม 2563 เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://shopee.co.th/3m_officialonlinestore


*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดฯ