ไอเท็มบำรุงผิวตัวใหม่! LANEIGE CREAM SKIN REFINER


  • Apr 11, 2019
  • 10:00 - 21:00
  • LANEIGE
LANEIGE CREAM SKIN REFINER
นวัตกรรมการบำรุงเพื่อความชุ่มชื้นผิว “ครีมบำรุงในรูปแบบน้ำ” เพื่อฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก พร้อมเสริมสร้างปราการผิวให้ผิวกลับมาแข็งแรงได้ราวมีปาฏิหาริย์
ลาเนจ คือผู้นำแห่งนวัตกรรมความงามและผลิตภัณฑ์มอบความชุ่มชื้นผิว ขอแนะนำนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบใหม่ “ครีมบำรุงในรูปแบบน้ำ” ที่ผสมผสานคุณสมบัติเด่นๆ ของขั้นตอนการบำรุงผิวพื้นฐานไว้ในหนึ่งเดียว!
NEW! Cream Skin Refiner ครีมบำรุงรูปแบบน้ำ ฟื้นบำรุงความชุ่มชื้น พร้อมเสริมปราการผิว เพื่อปาฏิหาริย์แห่งพลังความแข็งแรงผิว (950 บาท)

เพราะขั้นตอนการบำรุงผิวเพื่อผิวเปล่งปลั่งแข็งแรงสไตล์เกาหลีนั้นมักมีหลายขั้นตอน แต่ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ยุคใหม่ ต้องการลดขั้นตอนการบำรุงที่เยิ่นเย้อ และเน้นการโฟกัสกับสิ่งที่ผิวต้องการอย่างแท้จริง จึงเป็นแรงบันดาลใจในการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ Cream Skin Refiner ที่ใช้เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ Cream BlendingTM ผสมผสานและกลั่นกรองคุณสมบัติที่โดดเด่นของทั้งผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงและผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผิว (อาทิ โทนเนอร์ ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงรูปแบบน้ำ ในเนื้อน้ำนมที่ให้สัมผัสบางแต่เปี่ยมประสิทธิภาพความชุ่มชื้นอย่างที่คนยุคใหม่ต้องการอย่างแท้จริง!
และด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากสารสกัดใบชาขาว อันอุดมด้วยกรดอะมิโนที่นอกจากช่วยประโลมผิวพร้อมมอบความชุ่มชื้นล้ำลึกให้ผิวแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาสุขภาพดีได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย