สาวก BEAMS ห้ามพลาด!!!


  • Apr 2, 2019
  • 10:00 - 21:00
  • BEAMS
BEAMS (บีมส์) แฟชั่นไลฟ์สไตล์รีเทลเลอร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด สปริง/ซัมเมอร์ 2019 จากแบรนด์บีมส์ ทั้ง 7 label โดยในแต่ละ Label ยังคงความเป็นเอกลักษณ์และคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนของแบรนด์ให้เห็นอยู่ในทุกชิ้นงาน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารเอ็ม คิวเรเท็ด และสาวกบีมส์แฟชั่นนิสต้าสายไฮสตรีท มาร่วมอัพเดทคอลเลคชั่นล่าสุดกันแน่นร้าน พร้อมวางจำหน่ายให้ช้อปครบทั้ง 2 สาขา ที่ร้านบีมส์ ชั้น 1 อาคารฮีลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และร้านบีมส์ ชั้น 2 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

โดยแต่ละ Label ก็จะมีสไตล์ต่างกันไป เราไปดูกันเลยจ้า
BEAMS 
“California Dreamin’”
BEAMS เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายสไตล์ลำลองสำหรับผู้ชาย โดยมีแนวคิดหลักคือ ‘เรียบง่ายและน่าตื่นเต้น’ คอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ 2019 นำเสนอในธีม California Dreamin’ ซึ่งเป็นการตีความชุดลำลองสไตล์อเมริกันในอดีต ที่ถือกำเนิดจากแคลิฟอร์เนียในแบบฉบับของ BEAMS ไอเท็มเด่นในคอลเลคชั่นนี้บ่งบอกถึงสไตล์แคลิฟอร์เนียที่ทุกคนรู้จัก อาทิ กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เสื้อเชิ้ตอเมริกันฟุตบอล กางเกงขาสั้นแบบชายทะเลและรองเท้ากีฬา VANS ซึ่งได้รับการปรับให้ดูลำลองแบบอเมริกันสมัยใหม่ด้วยทรงที่หลวมขึ้น และการใช้เนื้อผ้าที่มุ่งเน้นประโยชน์ใช้สอยในขณะที่ยังคงความเป็นต้นฉบับไว้ คอลเลคชั่นนี้เลือกใช้โทนสีที่แสดงถึงจิตวิญญาณอันสดใสของรัฐแคลิฟอร์เนีย อาทิ สีฟ้าของท้องฟ้าโปร่ง สีส้มที่มีชีวิตชีวาเหมือนแสงอาทิตย์สาดส่อง สีฟ้าอ่อนเหมือนน้ำในสระที่ทอประกาย และสีเขียวหญ้าของต้นปาล์ม

BEAM PLUS 
“ALL YOU NEED IS IVY”
BEAMS PLUS หยิบยกสไตล์ที่บ่งบอกถึงยุคทองของอเมริกาในช่วงกลางยุค1940s ถึงกลางยุค 1960s อาทิ ชุดอเมริกันดั้งเดิม ชุดทำงาน ชุดกีฬา และชุดทหาร มาปรับให้ทันสมัยยิ่งขึ้นจนกลายเป็นชุดเบสิคร่วมสมัย สำหรับคอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ 2019 มุ่งนำเสนอสไตล์ที่หลากหลายของนักศึกษาไอวี่ลีกที่ชื่นชอบเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมและเป็นทางการ ซึ่งเป็นสไตล์ผสมผสานที่เกิดขึ้นจากชีวิตอิสระนอกรั้วมหาวิทยาลัยและชีวิตที่ต้องปฏิบัติตามกฏเกณฑ์ในรั้วมหาวิทยาลัยนั่นเอง

Ray BEAMS 
“+Feminine”
Ray BEAMS เครื่องแต่งกายสไตล์ลำลองสำหรับผู้หญิง ภายใต้แนวคิด “The Way of Chic” ผสมผสานการแต่งกายตามฤดูกาลเข้ากับไอเท็มชิ้นเบสิค สนับสนุนให้ผู้หญิงมีไลฟ์สไตล์และการแต่งกายที่ดูดี สำหรับคอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ 2019 มาในธีม +Feminine มุ่งเน้นการเพิ่มองค์ประกอบที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงเข้าไปในเครื่องแต่งกายของผู้ชายสไตล์สตรีท มีการจับคู่เสื้อเชิ้ตโปโล เสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม 
เดนิมย้อมสี และไอเท็มชุดกีฬา เข้ากับเดรสที่ดูสง่างามและกระโปรงจับจีบที่ดูอ่อนช้อย เพื่อสร้างลุคที่มีเสน่ห์และเชื่อมั่นในตนเอง

RBS
RBS คือแบรนด์ที่แตกย่อยมาจาก Ray BEAMS ด้วยแนวคิดการแต่งกาย ‘เรียบ ๆ แบบไม่ต้องพยายาม’ในฤดูกาลนี้ ไอเท็มที่มีสีและเนื้อผ้าธรรมชาติยังคงมีให้เห็น แต่เพิ่มความพิเศษด้วยการเลือกใช้ ‘พู่’ นอกจากนี้แบรนด์ยังนำเสนอเครื่องประดับเป็นครั้งแรก โดยมีจำนวนทั้งหมด 5 ชิ้น ผลิตจาก 925 silver ที่ประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด

BEAMS BOY 
“PERFECT PREPPY”
BEAMS BOY เครื่องแต่งกายลำลองสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบสไตล์เครื่องแต่งกายของผู้ชาย นำเสนอคอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ 2019 ในธีม PERFECT PREPPY ซึ่งดำดิ่งลงไปในจิตวิญญาณที่ไม่เคร่งครัดตามแบบแผนของนักศึกษาไอวี่ลีก เพื่อสร้างสรรค์การแต่งกายแบบ preppy ที่ดูสดใหม่ คอลเลคชั่นนี้จะได้พบกับไอเท็มที่บ่งบอกถึงสไตล์ preppy ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตมหาวิทยาลัย เสื้อแจ็คเก็ตอโนแรค เสื้อจัมเปอร์กีฬา และการใช้ตัวเลข โดยปรับให้ทันสมัยด้วยลวดลาย เนื้อผ้า และสีสัน สนุกสนานไปกับการผสมผสานระหว่างลวดลายและสีที่สวยงาม อย่างลายตารางสีพาสเทล ลายทาง และลายดอกไม้วินเทจ โดยสไตล์ preppy แบบใหม่นี้ถือเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวจากองค์ประกอบของชุดกีฬา ชุดทำงาน ชุดเดินเรือ และชุดอเมริกันดั้งเดิม

Maturely 
“YIN-YANG”
Maturely รวมความทันสมัยและดั้งเดิมไว้ด้วยกันจนก่อเกิดเป็นแนวคิดหลัก ‘MODE TRAD’ ที่นำแฟชั่นแบบดั้งเดิมจากทั่วโลกมาปรับให้ทันสมัยเข้ากับยุคปัจจุบัน สำหรับคอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ 2019 มาในธีมหยิน-หยาง ปรัชญาจีนที่อธิบายถึงพลังขั้วตรงข้ามที่พึ่งพาอาศัยและแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน 
จนสร้างความประสานสอดคล้องให้แก่โลก คอลเลคชั่นเลือกใช้สีเดียวเป็นการตั้งต้น และออกแบบให้แสดงถึงสองขั้วที่แตกต่าง รวมถึงการใช้ความไม่สมมาตรและจับคู่สิ่งที่ขัดแย้งกันเพื่อสื่อถึงธีมหลักอย่างหยิน -หยาง นอกจากนี้ยังมีการใส่สีเพื่อเพิ่มความสนุก สดใส และสร้างความขัดแย้งให้ชัดเจนยิ่งขึ้น และคอลเลคชั่นยังมีการร่วมงานกับดีไซเนอร์คนอื่น ๆ อีกมากมาย

VAPORIZE 
“GRUNGE”
แบรนด์ VAPORIZE ภายใต้การดูแลของ James Iha อดีตมือกีต้าร์จากวง Smashing Pumpkins นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างแฟชั่นและดนตรี คอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ 2019 มาในธีม GRUNGE สื่อถึงแนวคิดตั้งต้นอย่าง ‘เสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าของฉัน’ ย้อนกลับไปในช่วงการจับคู่เสื้อเชิ้ตผ้าสักหลาดตัวเก่ากับกางเกงยีนส์เนื้อหยาบที่เจอในร้านขายของมือสอง เป็นช่วงการค้นหาสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน ที่ปัจจุบันเติบโตไปไกลกว่าแค่เรื่องของแฟชั่นและดนตรีจนกลายเป็นวัฒนธรรม นอกจากนี้การกลับมาของวง Smashing Pumpkins ในปี 2018 ยังถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะนำเสนอสไตล์ Grunge ในเวอร์ชั่นปี 2019 ที่ผสมผสานห้วงอารมณ์ในปีที่ผ่าน ๆ มาเข้ากับแฟชั่นและความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน

สาวก BEAMS ห้ามพลาดเลยจ้า