ฟื้นผิวใหม่ปัง!! Rehydrating Rose จาก Neal’s Yard Remedies


  • Feb 27, 2019
  • 10:00 - 21:59
  • Neal’s Yard Remedies
ในสภาพอากาศที่เต็มไปด้วยฝุ่นและมลภาวะช่วงนี้ ส่งผลกระทบโดยตรงต่อผิวหน้าซึ่งเป็นส่วนที่แสนบอบบางและเกิดการแพ้โดยง่ายของเรา อาจทำให้เกิดผิวหน้าหม่นหมอง รวมถึงเกิดผดผื่นและสิวขึ้นจากสภาพอากาศหรือการหน้ากากอนามัยติดต่อกันนานหลายชั่วโมง การบำรุงผิวถือเป็นเรื่องสำคัญมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะยามค่ำคืนที่ผิวจะได้รับการพักผ่อนไม่ต้องเจอสิ่งสกปรกภายนอก สาวๆ มีตัวช่วยในการบำรุงกันรึยัง ถ้าใครยังไม่มีก็มีอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาแนะนำสาวๆจ้า

เป็นผลิตภัณฑ์จาก นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ที่มีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ อย่าง กลีบกุหลาบออร์แกนิค ที่มาเป็นชุด รีไฮเดรทิ่ง โรส Rehydrating Rose

เริ่มที่การปรับสมดุลของสภาพผิวด้วย นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ รีไฮเดรทิ่ง โรส โทนเนอร์ (Neal's Yard Remedies Rehydrating Rose Toner) หรือที่เรียกกันว่า “โรส วอเตอร์” (Rose Water)

พร้อมให้ความชุ่มชื่น ปลุกความกระจ่างใส และความเนียนนุ่มของผิวหน้า อย่าง นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ไวลด์ โรส บิวตี้ อิลิกเซอร์ (Neal's Yard Remedies Wild Rose Beauty Elixir)

สุดท้ายกระตุ้นและฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยไนท์ครีม ที่ให้ผลลัพธ์สุดประทับใจกับทุกสภาพผิว ซึ่งผ่านการรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist tested) อย่าง นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ โรส แอนด์ อัลมอนด์ ไนท์ ครีม (Neal's Yard Remedies Rose & Almond Night Cream)

สาวๆ สามารถหาซื้อได้ที่ กับชุดผลิตภัณฑ์ ที่เคาน์เตอร์ Neal's Yard Remedies ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้นเอ็ม เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 1 บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว นะจ๊ะ