คอลเล็กชั่นใหม่ จาก Chloé พร้อม ป๊อป อัพ สโตร์ ใจกลางกรุง


  • Feb 22, 2019
  • 10:00 - 21:59
  • โคลเอ ป๊อป อัพ สโตร์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 
กลับมาสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า เมื่อ แบรนด์ Chloé (โคลเอ) ได้เปิดร้าน “โคลเอ ป๊อป อัพ สโตร์” เอาใจคนรักเครื่องหนังและเครื่องประดับ ได้เปิดประสบการณ์ช็อปไอเทมโปรด ใจกลางกรุง ชั้น M ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้สาวๆ ได้มาเลือกสรรเครื่องหนังและเครื่องประดับชิ้นโปรดจากแบรนด์

นอกจากนี้ยังได้เผยคอลเลกใหม่ล่าสุด คอลเลกชั่น Spring 2019  ที่สะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นผู้หญิงอันหลากหลายที่สามารถโลดแล่นได้ตั้งแต่อรุณเบิกฟ้า จนตะวันตกดินในแบบฉบับสาวโคลเอ

ด้วยซิลูเอตที่หรูหราแต่ยังคงความเป็นผู้ดีและเต็มไปด้วยเฉดสีอ่อนอย่างสีเหลืองทอง สีเหลืองดอกดาวเรือง ไปจนถึงสีกรมท่า และสีเขียวอ่อน ที่ดัดแปลงมากจากสไตล์ฝรั่งเศสยุคคลาสสิก และสำหรับกระเป๋าในคอลเลกชั่นนี้ โคลเอ นำเสนอ กระเป๋า รุ่น Tess (เทสส์) ทำจากหนัง SPAZZOLATO SFUMATO (สปัซโซลาโต สฟูมาโต) ที่เป็นหนัง โทนไล่สีด้วยเทคนิคการปัดสีให้กลมกลืนกันสร้างมิติให้กับกระเป๋าและหนังปั๊มลายจระเข้ที่ให้ความหรูหราสไตล์เอ็กโซติกด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์ที่สวยเก๋ ดูโมเดิร์น ทันสมัยโดดเด่นด้วยห่วงกลมซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์โคลเอ และสายสะพายยาวที่สะพายได้อย่างอิสระ

อีกไอเทมชิ้นเด่นคือ กระเป๋า รุ่น ROY (รอย) มาพร้อมกับความเงางามของหัวเข็มขัดอักษร C ติดเข้ากับกระเป๋าหนังเนื้อด้านและหนังเนื้อมันวาวและฮาร์ดแวร์ที่ทำจากโลหะสองสี ให้ความรู้สึกสปอร์ต แต่คงความคลาสสิก

นอกจากนี้ยังมีรองเท้าและแอคเซสซอรี่ดีไซน์ชิคๆ ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์มากมายอีกด้วย

สาวๆ สามารถช็อปปิ้งคอลเล็กชั่นใหม่นี้ได้ที่ “โคลเอ ป๊อป อัพ สโตร์” ชั้น M ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี นะจ๊ะ