สวยให้สุดด้วย FENTY BEAUTY


  • Feb 21, 2019
  • 10:00 - 21:59
  • Fentybeauty.com และ Sephora
ลิปสติกตัวเด็ดจาก FENTY BEAUTY  นั่นคือ STUNNA LIP PAINT LONGWEAR FLUID LIP COLOR ที่สร้างด้วยแนวคิด “ เพราะชีวิตของเราทุกวันนี้มีความเสี่ยงมากพอแล้ว อย่าให้เรื่องลิปสติกมาเพิ่มความกังวลอีก”ทำให้ STUNNA LIP PAINT เหมาะจะเป็นลิปคู่ใจของสาวๆ ที่อยากตัดกังวลเรื่องลิปหลุด ลิปจาง ไม่ว่าจะหลังกิน หลังดื่ม หรือหลังจูบก็ตาม เพราะเป็นลิควิดลิปสติกเนื้อซอฟท์แมตต์ที่มาพร้อมพิกเมนต์สีสดแน่นติดทนนาน ออกแบบสีสวยสุดๆ สีสันที่เข้ากับทุกโอกาสมากถึง 3 สี Unlocked (ชมพูสด) Unattached (ชมพูอมส้ม) และ Undefeated (ม่วงเข้) ทุกสีรังสรรค์สีเข้มสดแม้ทาเพียงครั้งเดียว ไม่เป็นร่อง คงความเนียนนุ่มตลอดทั้งวัน เนื้อแมตต์ติดทนนาน และมีแปรงพิเศษช่วยเพิ่มความคมชัดมากขึ้น

แถมยังมี Killawatt Freestyle Highlighter เปิดตัวสองสีใหม่ Wattabrat (ชิมเมอร์สีชมพูอ่อนสไตล์ 3D) และ Chillz (ชิมเมอร์สีฟ้า) เพื่อเติมความเงางามได้ทุกเมื่อ ไฮไลเตอร์เนื้อครีมพาวเดอร์ น้ำหนักเบา เนื้อชิมเมอร์คริสตัลมีความละเอียดพิเศษเพื่อความเรียบเนียน ไม่ว่าจะทาเยอะแค่ไหนก็จะไม่ดูหนาเป็นดวง ๆ หรือสว่างจนเกินไป แค่อยากให้ผิวดูมีความแวววาว

สาวๆ ที่อยากได้สองไอเทมเด็ดของ FENTY BEAUTY  ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Fentybeauty.com , เว็บไซต์ Sephora.co.th และในร้าน Sephora นะจ๊ะ