Davines แบรนด์ของสาวๆ ที่ของความเนเชอรัล


  • Dec 4, 2018
  • 10:00 - 21:00
  • Davines
Davines “ดาวิเนส” เข้าไทยมาแล้วจ้าาา แบรนด์ของสาวๆ ที่ของความเนเชอรัล เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมระดับโปรเฟสชั่นนอลจากประเทศอิตาลี จัดงาน Davines Discovery โดยมี คุณร๊อดเดอริก เชียง ประธานบริหาร อีไอจี อินเตอร์เนชั่นนอล กรุ๊ป พร้อมด้วยคุณจักรกฤศ เดชวรสุทธิ ผู้จัดการทั่วไป อีไอจี ประเทศไทย และคุณกัลยารัตน์ ภักดีสัตยพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด อีไอจี ประเทศไทย ร่วมให้การต้อนรับสื่อมวลชนที่ให้เกียรติมาร่วมงาน พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่ม 

กลุ่มแรก Natural Tech (เนเชอรัล เทค) ที่มาจากแนวคิด “ธรรมชาติ + มนุษย์ + เทคโนโลยี” เทคโนโลยีหากมีการนำมาผสมผสานเข้ากับธรรมชาติอย่างถูกต้องย่อมก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อสองอย่างรวมกันจะนำมาซึ่ง Sustainable Beauty หรือ ความงามอย่างยั่งยืนนั่นเอง 

กลุ่มที่สอง Mask with Vibrachrom (มาส์ค วิธ ไวบร้าโครม) ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาตามแนวคิด “การแสดงความโดดเด่นของประกายสีผม” เมื่อการทำสีผมเปรียบเสมือนการแสดงงานศิลปะชั้นสูง ผลิตภัณฑ์นี้จึงถูกคิดค้นเพื่อมอบประสบการณ์ผ่านสีสันที่สวยงามและไร้ความฉุนไม่ทำร้ายสุขภาพ พร้อมมอบสัมผัสผมนุ่มลื่นของเส้นดุจแพรไหมที่ถึงแม้ว่าผ่านการทำสีผมก็ไม่แห้งเสีย 

และกลุ่มสุดท้าย The Circle Chronicles มัลติ มาส์กกิ้ง ที่เน้นการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะที่เราออกแบบการบำรุงเฉพาะส่วน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะมอบผลผลัพธ์อันรวดเร็วเหมาะสมโดยเฉพาะการดูแลแต่ละจุดของหนังศีรษะและเส้นผมตั้งแต่ส่วนโคนถึงส่วนปลายผมที่แตกต่างกัน

และสำหรับไฮไลท์ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก มร.ฟรานเชสโก้ มาเรีย เฟอร์รี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคระดับสูงจาก ดาวิเนส ช่างผมระดับโลกที่มีผลงานมากมาย อาทิ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังของแบรนด์ดังระดับโลกใน Milan Fashion เป็นหนึ่งในคณะกรรมการผู้ตัดสิน Hair World งานประกวดการทำผมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงเป็นหนึ่งในทีมผู้เชี่ยวชาญจาก ดาวิเนส ที่บินไปสอนเทคนิคเกี่ยวกับเส้นผมให้กับแฮร์สไตลิสทั่วโลก 

ซึ่งงานนี้ มร.ฟรานเชสโก้ บินลัดฟ้าจากอิตาลีมาร่วมถ่ายทอดผลงานให้ชมอย่างใกล้ชิด ได้แก่ การทำสีผมจากผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดและเทคนิคการทำแฟรมโบยาจ ให้แก่นางแบบและนักแสดงชื่อดัง คุณไอซ์-อธิชนันท์ ศรีเสวก, การถ่ายทอดเทคนิคการทำทรีทเม้นท์ที่เนรมิตผมสวยได้แบบเร่งด่วนให้แก่คุณวีณา-ปวีณา ซิงค์ รองอับดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 และการทำเทคนิคอิมพริ้นท์ติ้งโดยใช้เครื่องมือที่ชื่อว่า อิมพริ้นเตอร์ คิดค้นโดย ดาวิเนส เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้ที่อยากเพิ่มลูกเล่นให้กับเส้นผมในช่วงเวลาพิเศษและยังเป็นครั้งแรกที่เปิดตัวให้กับชาวไทยได้ชมอีกด้วย ใครที่อยากลองใช้ก็หาซื้อได้ที่ช็อป Davines นะจ๊ะ