เดอมาแอคชัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ คลีนซิ่งตัวเด็ดใหม่ของวัตสัน


  • Apr 4, 2018
  • 10:01 - 11:01
  • ที่ร้าน วัตสันทุกสาขาทั่วไทย หรือช้อปสะดวกผ่านเว็บไซต์ www.watsons.co.th และแอปพลิเคชั่น WatsonsTH ทั้งบน PlayStore และ AppStore
วัตสัน ประเทศไทย ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุด ‘โบก’ ออกมาให้ได้ชมกันโดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้อยู่ภายใต้แคมเปญโปรโมตผลิตภัณฑ์ เดอมาแอคชัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ (Dermaction Cleansing Water) สุดยิ่งใหญ่
สอดรับการเติบโตของตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ โดยชูจุดขายในเรื่องการทำความสะอาดล้ำลึกเหนือชั้นกว่า ด้วยโมเลกุลที่เล็กกว่าน้ำถึง 2.7 เท่า ของเทคโนโลยีไมเซล ไอออนไนซ์ (Micell-ionized) ทั้งยังอ่อนโยน ตอบโจทย์ความต้องการผิวของสาวไทยที่ชอบ ‘โบกหน้าทั้งวัน’ ซึ่งคลิปโฆษณานี้เป็นเรื่องราวของสองสาวที่กำลังแต่งเติมใบหน้ากันอย่างหนักหน่วงด้วยอุปกรณ์สุดฮาร์ดคอร์ซึ่งทั้งคู่ต่างงัดขึ้นมาประชันกันอย่างไม่มีใครยอมใครสามารถเรียกรอยยิ้มจากผู้ชมไปได้ไม่น้อย ใครอยากดูสามารถติดตามดูได้ที่ (
https://youtu.be/tyh9rEzawJ4) ซึ่งเป็นความตั้งใจของวัตสันที่พัฒนาและสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความเข้าใจผู้หญิงอย่างลึกซึ้ง ครอบคลุมทั้งตัวผลิตภัณฑ์และการสื่อสาร ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ ให้สาวๆ เข้าถึงสุดยอดนวัตกรรมการทำความสะอาดนี้ ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย พบกับเดอมาแอคชัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ ได้แล้วนะคะ