ZEN เปิดตัวแคมเปญ “Salmon Season” Have Fun


  • Aug 6, 2018
  • 09:00 - 21:00
  • ร้านอาหาร ZEN ทุกสาขา
ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ภายใต้เซ็นคอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป เปิดตัวแคมเปญ “Salmon Season” Have Fun กับแซลมอนนอร์เวย์ด้วย 3 เมนูใหม่ล่าสุด ผสานความอร่อยจากตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกันอย่างลงตัวผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันโดยใช้เนื้อปลาแซลมอนคุณภาพพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศนอร์เวย์ ตามสโลแกน “นึกถึงปลา นึกถึงเซ็น” โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มและแน่น เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าทางสารอาหาร


เริ่มต้นด้วยเมนู “เดอะแซลมอนคอมโบ้” (The Salmon Combo) ราคา 550 บาท แซลมอนจานใหญ่จัดเต็มทั้งซาชิมิ ซูชิ และมากิ ประกอบด้วยอะบุริแซลมอนมากิ 6 ชิ้นเต็มคำ ไส้มากิอัดแน่นด้วยปูอัดไข่หวาน ท็อปปิ้งด้วยไข่ปลาแซลมอน เพิ่มความพิเศษด้วยความกลมกล่อมที่ลงตัวของซอสสไปซี่ไข่กุ้งและซอสปลาไหล เพิ่มความสนุกด้วยซูชิแซลมอนอะบุริและซูชิแซลมอน 5 คำวางเรียงสลับกัน ปิดท้ายด้วยแซลมอนซาชิมิหั่นชิ้นหนาพอดีคำในแบบเอโดะ เนื้อปลาเด้ง หวาน ฉ่ำกำลังดี ด้วยคุณภาพปลาแซลมอนสดส่งตรงจากนอร์เวย์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี


ต่อด้วยเมนูที่สอง “อุด้งครีมแซลมอน” (Udon Cream Salmon) ราคา 320 บาท เส้นอุด้งเหนียวนุ่มคุณภาพพิเศษตามแบบฉบับของเซ็น คลุกเคล้ากับครีมซอสที่ผสมผงฮอนดาชิ(ผงปลาแห้งปรุงรส) สไตล์โตเกียวรสชาติเข้มข้น หอมมัน โปะด้วยแซลมอนสีส้มชิ้นโตและโรยหน้าด้วยสาหร่ายอาโอโนริ ไข่กุ้ง และไข่ปลาแซลมอนเม็ดกลมโตเพื่อเพิ่มสีสันให้เมนูนี้มีความน่ารับประทานยิ่งขึ้นรับรองว่าจะต้องเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่จะต้องติดใจกันไปตามๆกัน


ปิดท้ายความสนุกด้วยเมนู “ยูสุแซลมอนสลัด” (Yuzu Salmon Salad) ราคา 290 บาท สำหรับสายเฮลตี้ห้ามพลาดกับเมนูสลัดผักสดคุณภาพเยี่ยมที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ทั้งผักร็อคเก็ตที่ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันโรคมะเร็ง โลหิตจาง และเบาหวาน สาหร่ายไคโซสีเขียวและแดงที่อุดมไปด้วยสารไอโอดีนและธาตุเหล็กที่ช่วยบำรุงสุขภาพผมและผิวพรรณ ทานคู่กับแซลมอนสดและโรยด้วยไข่ปลาแซลมอนกลมโตเรียกได้ว่าเป็นเมนูที่คุ้มค่าเพราะได้ทั้งความอร่อยและสุขภาพดีในเวลาเดียวกัน

ความสนุกยังไม่หมดแค่นั้น เพราะนอกจากความพิเศษของทั้ง 3 เมนูญี่ปุ่นฟิวชั่นใหม่ภายใต้แคมเปญ “Salmon Season” Have Fun กับแซลมอนนอร์เวย์ ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพพรีเมี่ยมจากเนื้อแซลมอนสดแล้ว ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นยังจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มกับแซลมอนซาชิมิ 1 แถม 1 สดไม่มีวันหยุดในราคาเพียง 320 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายนนี้ เตรียมตัวให้พร้อมเพราะโปรโมชั่นปลาแซลมอนสุดพิเศษจัดเต็มแบบนี้ มีให้ทุกท่านสัมผัสเฉพาะที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นเท่านั้น เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่อร่อยและสนุกในเวลาเดียวกันพร้อมให้ทุกท่านได้มาลิ้มลองตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นทุกสาขา