วัตสันมอบประสบการณ์สุดพิเศษ "Mini Bouquet Workshop" สำหรับ Watsons Elite


  • Aug 15, 2018
  • 14:00 - 16:00
  • Watsons Elite
ตลอด 22 ปีแห่งความผูกพัน วัตสัน มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้า ทั้งการจัดโปรโมชั่นดีๆ
เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และช่องทางการซื้อหลากหลายที่มีทั้งหน้าร้านวัตสันทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บและแอปพลิเคชัน ให้ผู้ซื้อได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด นอกจากนั้นวัตสันยังมีการจัดกิจกรรมดีๆเพื่อเพิ่มประสบการณ์ ความพิเศษอีกระดับให้สมาชิกอีกเช่นกัน อย่างในช่วงที่ผ่านมาได้จัดกิจกรรม “Mini Bouquet Workshop” หรือ เวิร์คช็อปจัดช่อดอกไม้(บูเก้) เป็นกิจกรรมที่จัดให้พิเศษสำหรับ Watsons Elite เพื่อมาเรียนรู้วิธีการจัดช่อดอกไม้อย่างเอ็กซ์คลูซีฟ นำทีมสอนโดยกูรูผู้มากประสบการณ์ เพื่อมอบความรู้พร้อมเทคนิคพิเศษในการจัดช่อดอกไม้อย่างเต็มที่ พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้จัดช่อดอกไม้ตามสไตล์ของตัวเอง และยังสามารถนำกลับบ้านไปเป็นที่ระลึก หรือนำไปมอบให้คนพิเศษได้อีกเช่นกัน นับว่าเป็นประสบการณ์ที่พิเศษและน่าสนใจ ที่วัตสันตั้งใจมอบให้ลูกค้าคนพิเศษ

กิจกรรมเวิร์คช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อ Watsons Elite โดยเฉพาะนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งในความพิเศษของ Elite เพราะยังมีอีกมากมายนอกเหนือจากนี้ อาทิ เช่น Extra Bonus Point ได้รับเพิ่ม 300 คะแนนสำหรับสมาชิกที่มียอดการซื้อสินค้าต่อเดือน 3,000 บาทขึ้นไป / Birthday Special รับส่วนลดพิเศษ 100 บาท ในเดือนเกิดเมื่อซื้อสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ / Surprise Box หรือกล่องเซอร์ไพรส์ที่จะบรรจุสินค้าสุดฮอตของวัตสัน ส่งตรงถึงบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นต้น

ใครที่สนใจอยากเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Watsons Elite ก็เพียงเป็นสมาชิกวัตสันการ์ดและมียอดซื้อสะสมครบ 14,000 บาทในปี 2561 โดยสถานะบัตรจะถูกปรับให้เป็น Watsons Elite หลังจากวันที่ 5 ของเดือนถัดไปโดยอัตโนมัติ สาวๆคนไหนสนใจ สามารถติดตามรายละเอียดของ Watsons Elite เงื่อนไขและข้อตกลง รวมถึงการตรวจสอบสถานะการเป็น Watsons Elite เพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th/watsons-elite-member