เปิดตัวแล้ว CLOUDA Daily Sunsceen ตัวช่วยดีๆ พร้อมสยบทุกแสง


  • Aug 3, 2018
  • 16:30 - 00:00
  • ร้าน STARDUST ทุกสาขา,ร้านเจ๊เล้ง, Lazada, Konvy และ Beauticool
ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ แดดเมืองไทยก็ร้อนแรงแผดเผาผิว จนหมองไหม้ คล้ำเสีย และเหี่ยวย่นไปตามๆกัน ครีมกันแดดที่ดีล้วนต้องมีค่า SPF สูงพอเพื่อการเป็นเกราะกำบังผิวจากรังสี UVA UVB และมลภาวะรอบกาย แต่สาวๆ รู้หรือไม่ว่านอกจากแสงแดดนอกบ้านแล้ว ยังมีภัยเงียบจากแสงสีฟ้าในบ้านจากหน้าจออุปกรณ์ดิจิตอล ที่ส่งคลื่นความร้อนทำร้ายผิวรุนแรงจนถึงเซลล์ชั้นลึกอีกด้วย

 พร้อมเปิดตัวแล้ว CLOUDA DAILY SUNSCREEN (คลาวด้า เดลี่ ซันสกรีน) ตัวช่วยดีๆ เรียกว่าที่พร้อมสยบทุกแสง ปกป้องสูงสุด SPF 50 PA+++ สามารถปกป้องผิวจากทุกแสงตลอดวัน ด้วยเกราะป้องกัน TOTAL PROTECT (Bluelight, Pollution, UVA ,UVB) ที่ผสานคุณค่าแห่งการดูแลผิวที่มากกว่าครีมกันแดดทั่วไป
เพราะพร้อมบำรุงผิวได้ภายในหลอดเดียว ด้วย VENUCEANE สารสกัดจากจุลินทรีย์ภูเขาไฟใต้ทะเล , LITCHIDERM สารสกัดจากเปลือกลิ้นจี่ ที่มีประสิทธิภาพสูงในการต้านอนุมูลอิสระC20+ สารสกัดจากผลมะกอก ที่มี HYDROXYTYROSOL ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย และ X50 PHOTOGLOW ที่ช่วยเพิ่มระดับพลังงานของเซลล์ทำให้ผิวเปล่งปลั่งและกระจ่างใสขึ้น พร้อมบำรุงผิวด้วย VITAMIN E และ ALOE VERA ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมามีสุขภาพดี

บรรจุขนาด 30 ml. ราคา 499 บาท หาซื้อได้ที่ ร้าน STARDUST ทุกสาขา (ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, เดอะมอลล์บางกะปิ, MBK, ฟอร์จูนทาวน์, เซ็นทรัลพระราม 2, ทาวน์อินทาวน์, เมเจอร์ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม 3), ร้านเจ๊เล้ง, Lazada, Konvy และ Beauticool