BEAUTY ARRIVAL

TOM FORD BEAUTY ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ Rose Prick Collection แรงบันดาลใจจากกุหลาบพันธุ์หายาก

ต้อนรับวาเลนไทน์นี้กับ TOM FORD BEAUTY คอลเลคชั่นใหม่สีหวานละมุน TOM FORD ROSE PRICK COLLECTION ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Rose Prick น้ำหอม Private Blend กลิ่นเอกลักษณ์ของ TOM FORD BEAUTY ที่ชวนให้นึกถึงช่อดอกไม้ป่าพันธุ์หายาก บริสุทธิ์ สวยงามเหมาะสำหรับเทศกาลแห่งความรักที่สุด

คอลเลคชั่น Rose Prick มาพร้อมทั้งเมคอัพในเฉดสีมีเสน่ห์ เย้ายวนใจทั้งเนื้อสัมผัสที่ละมุนเหมือนกับดอกกุหลาบ มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งสีชมพูกุหลาบรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น โดยคอลเลคชั่นนี้ ทั้ง Eye Color Quad และ สีลิปสติกคือการหยิบเอาเสน่ห์ของดอกกุหลาบที่สวยงามในสวนของ TOM FORD มาไว้ในคอลเลคชั่นนี้ทั้งหมด

TOM FORD ROSE PRICK EYE COLOR QUAD CRÈME : สี 01 Forbidden Pink - 3,750 บาท

พาเลตต์สี Limited Edition เฉดสีใหม่ล่าสุด มาในเฉดสีที่สวยมาก ใช้ง่าย เหมาะกับคนที่ชอบแต่งออกโทนอมส้ม ใสๆ หรือแต่งหน้าโทน Natural จนถึง Bolder ไปปาร์ตี้ กลางคืน เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกลุคในตลับเดียว พร้อมแพ็คเกจจิ้งสีหวานสวย ที่สำคัญเป็น limited หมดแล้วเลย

TOM FORD ROSE PRICK EYE COLOR QUAD CRÈME : สี 35 Rose Topaz - 3,750 บาท

อีกหนึ่งพาเลตต์สีสวยกับ สี 35 Rose Topaz เฉดสีเดิมที่ทุกคนหลงรักในเวอร์ชั่นแพคเกจจิ้งสีชมพูละมุน เป็นสีที่ใช้ง่ายเหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าโทน Natural จนถึง Bolder ไปปาร์ตี้กลางคืน กับพิกเมนต์แน่นๆ สีติดทน (แพ็คเก็จ Limited Edition วางขาย Exclusive เฉพาะที่ Siam Paragon, The Emporium และ MOnline)

TOM FORD ROSE PRICK LIP COLOR SATIN MATTE สี 52 Naked Rose - 2,300 บาท
ลิป
เนื้อซาตินแมตต์ โดยเป็นเนื้อแมตต์ที่เนื้อละเอียด เมื่อแห้งแล้วจะเซ็ตตัวเป็นเนื้อออกแป้งๆ ติดทน สีชัดแม้เพียงปาดครั้งเดียว เนื้อลิปไม่ตกร่อง มีสารบำรุง พร้อมแพ็คเก็จลิดิเต็ดสีชมพู

มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนน่าหลงใหลจากคอลเลคชั่น Tom Ford Private Rose Garden ทั้ง 3 กลิ่นที่แต่ละกลิ่นสร้างสรรค์จากการสกัดน้ำมันจากกุหลาบที่แต่ละชนิดได้แรงบันดาลใจจากกุหลาบพันธุ์หายากในสวนของทอมฟอร์ด (TOM FORD PRIVATE ROSE GARDEN) ทั้ง ROSE PRICK, ROSE D'AMALFI และ ROSE DE CHINE

TOM FORD ROSE PRICK - 14,000 บาท

นํ้าหอมกลิ่นน่าหลงใหลจากดอกไม้ป่าพันธุ์หายาก Rose de Mai, Turkish rose และ Bulgarian rose กลีบกุหลาบที่ให้กลิ่นที่สื่อความรู้สึกหรูหรา เย้ายวน น่าค้นหา ให้ลุคผู้หญิงเซ็กซี่ใส่ชุดเดรสซาตินไปปาร์ตี้ พร้อมกลิ่นหอมที่ติดทน 

TOM FORD ROSE D'AMALFT - 10,200 บาท

จากกุหลาบพันธุ์ Baies ผสาน Heliotrope แสนอบอุ่น มี base note เป็น musk ให้ความรู้สึกเป็นลูกคุณหนู ดูดึงดูด เย้ายวน และมีความละมุนละไม เป็นกลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยว ที่ใช้ง่ายติดทนนาน ให้ลุคผู้หญิงที่ดูเป็นลูกคุณหนู หวานซ่อนเปรี้ยวแบบมีสไตล์ 

TOM FORD ROSE DE CHINE - 10,200 บาท

จากกุหลาบที่ผสม citrus absolue และ myrrh เป็นแนวกลิ่นที่ชวนให้นึกถึงผู้หญิงที่มีความสวย เท่ห์ ดูน่าค้นหา และชวนลุ่มหลง เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นกุหลาบที่ไม่หวานจนเกินไป เหมาะสำหรับในวันที่อยากแต่งตัวชิคๆ Masculline สุดๆ

เริ่มวางจำหน่าย 14 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ สามารถช้อปคอลเลคชั่น ROSE PRICK ต้อนรับวาเลนไทน์กับ TOM FORD BEAUTY ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ Lazada, Shopee หรือ Line Official @TOMFORDBEAUTYTH (ยกเว้น สี 35 Rose Topaz แพ็คเก็จ Limited Edition วางขาย Exclusive เฉพาะที่ Siam Paragon, The Emporium และ MOnline)

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com

Special Privilege