BEAUTY ARRIVAL

Diptyque น้ำหอม Do Son กับการตีความแบบใหม่ ผ่านภาพยนตร์ และแพ็กเกจ Limited Edition ที่ต้องสะสม!

คอลเลคชั่นใหม่จาก Diptyque ที่แฟนน้ำหอม Do Son ต้องมีเก็บสะสม! กับคอลเลคชั่นใหม่ของ Do Son ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่ถูกนำมาเล่าเรื่องใหม่ และแพ็คเกจจิ้งใหม่ Limited Edition ในเฉดสีฟ้าที่เข้ากับสีของน้ำทะเลในอ่าวตังเกี๋ย

จากเวียดนามถึงปารีส จากความทรงจำสู่กลิ่นหอม จากภาพประกอบสู่แอนิเมชั่น น้ำหอม Diptyque กลิ่นหอมเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับบทบาทใหม่ที่ถูกสร้างสรรค์โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความทรงจำในวัยเด็กของหนึ่งในสามผู้ก่อตั้ง Diptyque จากแรงบันดาลใจจากกลิ่นของเมืองชายฝั่งเวียดนามซึ่งเป็นที่มาของชื่อน้ำหอม

ในปีนี้ Do Son จะบอกเล่าเรื่องราวของเมืองนี้ในรูปแบบของหนังสั้นแอนิเมชั่นที่ถูกจัดทำขึ้นโดย Werlen Meyer สตูดิโอรุ่นใหม่ในปารีสชื่อดังที่หลายคนรู้จักผ่านผลงานที่ทำร่วมกับ Wes Anderson และ Stromae มาผสมผสานวาดประกอบ และภาพวาดลายเส้นเข้าด้วยกันนั้น พร้อมกับนำเสนอเพลงประกอบภาพยนตร์โดยนักแต่งเพลง และนักแสดงชาวอังกฤษ James Blake ในรูปแบบของแอนิเมชั่น 25 เฟรมต่อวินาที

ภายในภาพยนต์จะเล่าเรื่องของชายหนุ่มที่มองออกไปเหนือหลังคาของกรุงปารีสเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจ ภายในมือมีสมุดโน้ตและปากกา ขอบฟ้าของปารีสก็กลับมาเปลี่ยนไป และดิ่งลึกลงไปในความทรงจำของเขาโดยมีเจดีย์และเรือสำเภาเป็นรูปเป็นร่างบนสมุดภาพถูกวาด มีการเล่น Da Cau กีฬาดั้งเดิมของเวียดนามโดยมีฉากหลังเป็นเปลือกหอยขนาดใหญ่ ดอกบัวยักษ์เรียงรายอยู่ริมฝั่ง เมฆกลายเป็นฝูงปลาหรือเรือ นอกจากนี้ยังมีดอกไม้แมลงและนกเวียดนามที่กำลังเล่นอย่างสนุกสนาน และกลายเป็นภาพวาดต้นฉบับที่เป็นตัวแทนของน้ำหอมมาตั้งแต่ปี 2005 และในปีนี้บนขวดน้ำหอม Do Son ได้รับการพิมพ์ตกแต่งด้วยเฉดสีฟ้าที่เข้ากับสีของน้ำทะเลในอ่าวตังเกี๋ย และเฉดสีฟ้าที่อยู่บนทุกไอเท็มลิมิเต็ดเอดิชั่นคอลเลคชั่นนี้

น้ำหอมที่ปรุงแต่งขึ้นโดย Fabrice Pellegrin ด้วยข้อมูลจาก Christiane Montadre- Gautrot และ YvesCoueslant ที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยคำนึงถึงความทรงจำต่อแม่ของ Coueslant

“มันเป็นความร่วมมือกัน เราแบ่งปัน และรับฟังเรื่องราวระหว่างเราสามคน ฉันได้รับสิ่งสำคัญในชีวิตจากเรื่องราวการเดินทาง และชีวิตที่มอบให้ฉันระหว่างที่ฉันได้พบกับผู้ก่อตั้งของ Diptyque และ Do Son ก็ถือกำเนิดขึ้นจากบทสนทนาเหล่านั้น กลิ่นหอมเป็นความพยายามของฉันที่จะสร้างบรรยากาศและความทรงจำในวัยเด็กของ Yves Couesland ระหว่างใช้ชีวิตในเวียดนามขึ้น ผ่านกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของดอก Tuberose บรรยากาศ และความทรงจำในวัยเด็กที่ใช้ชีวิตในเวียดนาม Tuberose ซึ่งเป็นดอกไม้ที่โดดเด่น และสง่างามในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะสำหรับ Yves ฉันทำงานด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง เพื่อรังสรรค์ความธรรมชาติน้ำดอกไม้ความอบอวล และแสงแดด และนั่นคือที่มาของน้ำหอมกลิ่น Do Son”The Do Son collection 2023 รุ่น limited editions 
Do Son eau de toilette – 100ml – Limited Edition (7,850 THB)
Do Son eau de toilette – 30ml – Limited Edition (3,300 THB)
Do Son eaude parfum – 75ml – Limited Edition (8,800 THB)
Do Son cleansing hand and body gel – 200ml – Limited Edition – NEWARRIVAL (2,300 THB)
Setof3 50g Do Son perfumed soaps –Limited Edition– NEWARRIVAL (2,750 THB)
Tubéreuse (Tuberose) Candle – 190g– Limited Edition (3,540 THB)

ช้อป The Do Son collection ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ Diptyque ทุกสาขา

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com