BEAUTY ARRIVAL

น้อยแต่มาก เปิดตัวใหม่! About T แบรนด์สกินแคร์ไทยสาย Minimal ที่ตอบโจทย์หลากปัญหาผิวในไม่กี่ขั้นตอน

About T แบรนด์สกินแคร์น้องใหม่สัญชาติไทยที่ชาวสกินแคร์สาย Minimal ต้องหลงรัก เปิดตัวมาพร้อมคอนเซ็ปท์ ‘ผิวสุขภาพดี ต้องมีความสุข’ ด้วยสารสกัด Neurocosmetic จากสนญี่ปุ่น หรือ Sugicare เจ้าแรกในไทย!

สารสกัด Neurocosmetic จากสนญี่ปุ่น หรือ Sugicare มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจมากเพราะเมื่อซึมถึงชั้นผิวหนังกำพร้า หรือ Epidermis สามารถส่งผลให้เกิดความรู้สึกดี มีความสุขได้ ช่วยกระตุ้นการเกิดสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของผิว รวมถึงปกป้องผิวจากความเครียด และมลภาวะ

มาพร้อมกับจุดเด่นของ About T ในความมินิมอลของจริง เพราะเขาจะใส่ % สารสกัดในปริมาณที่งานวิจัยแนะนำเท่านั้น และให้ความสำคัญกับเนื้อสัมผัสที่เบา สบายผิว เรียกได้เป็นสกินแคร์แบรนด์ไทยที่เข้าใจผิวคนไทยสุดๆ โดยตอนนี้ About T ได้ออกผลิตภัณฑ์มาทั้งหมด 2 ตัว นั่นก็คือ

SUGi Facial Essence
หรือมาพร้อมชื่อเล่นน้ำตบสนญี่ปุ่น สีเหลืองทอง เนื้อบางเบาเหมือนกับน้ำ ที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากความเครียด และมลภาวะ ยังช่วยปลอบประโลมผิวที่เกิดการระคายเคือง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้เกราะป้องกันผิว และช่วยปรับสมดุลค่า PH เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป (100 มล. ราคา 1,090 บาท)

SUGi Facial Serum
เซรั่มสนญี่ปุ่น มาในเนื้อเจลบางเบา สบายผิว ที่ตอบโจทย์หลากหลายปัญหาผิวในขั้นตอนเดียว ตั้งแต่ปกป้องผิวจากความเครียด และมลภาวะ เสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิวด้วยเซราไมด์ถึง 6 ชนิด พร้อมลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และปรับสภาพผิวให้รู้สึกเรียบเนียน ดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ (30 มล. 1,690 บาท)

ใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวในหลากหลายมิติ ที่สำคัญเนื้อต้องเบาเบา ใช้แล้วสบายผิว ไม่เหนียว เหนอะหนะ ไปทำความรู้จักกับแบรนด์เพิ่มเติมได้ที่ www.abouttskincare.com

ตอนนี้แบรนด์มีโปรเปิดตัวลด 20% ทุกผลิตภัณฑ์ถึง 31 ธันวาคม 2565 นี้เท่านั้น ใครสนใจไปกดสั่งซื้อกันได้ที่ทุกช่องทาง Official ของแบรนด์ คลิกที่นี่ได้เลย

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com

Special Privilege