BEAUTY ARRIVAL

ขึ้นชื่อเรื่องงานผิวสวยเรียบเนียน! Jovina Cosmetics เปิดตัวไอเท็มใหม่ยกระดับงานผิวให้ดูสวยธรรมชาติ

ยืนหนึ่งเรื่องออกเครื่องสำอางชิ้นไหนกระแสตอบรับก็ดีหมด! Jovina Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางไทยจากคุณแก้มกี้ Beauty Blogger ชื่อดัง เปิดตัวงานผิวครั้งใหม่พร้อมกับ Perfect Skin Set เซ็ตงานผิว Limited Edition ที่มาพร้อมกับ 3 ไอเท็มใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้งานผิวดูสวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน แบบเข้าอกเข้าใจผิวคนไทยโดยเฉพาะสมฐานะ Beauty Blogger ตัวจริง

Jovina Perfect Skin Set มาพร้อมกับ Box Set ที่รวมไอเท็มใหม่เพื่อยกระดับผิวสวยเรียบเนียนกว่าที่เคย ตั้งแต่รองพื้นสูตรใหม่ ฟองน้ำ และแป้งฝุ่นโปร่งแสง ที่ออกแบบมาและแนะนำให้ใช้ควบคู่กันเพื่อสร้าง Perfect Skin ในแบบฉบับ Jovina Signature โดยในเซ็ตประกอบด้วย

Jovina Perfect Skin Airy Foundation (มีขายแยก 30 มล. 850 บาท ,15 มล. 490 บาท)

รองพื้นสูตรปรับใหม่ ปกปิดขั้นสุด แต่มาในเนื้อบางเบาที่สบายผิวยิ่งกว่าเดิม ให้ฟินิชผิวซอฟต์แมตต์ เพื่อผิวสวยดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยควบคุมความมัน หมดปัญหาหน้าไหลเยิ้ม เป็นคราบระหว่างวัน พร้อมปรับส่วนผสมในการบำรุงใหม่เพื่อบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีอิ่มน้ำ ดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย มาให้เลือกถึง 6 เฉดสี โดยเฉพาะอันเดอร์โทนเหลืองที่เข้ากับผิวคนไทยยิ่งขึ้น ไม่ทำให้ดูวอก ลอย หรือดรอประหว่างวัน 

Jovina Ultra Coverage Sponge (350 บาท)
ไอเท็มในตำนานของ Jovina Cosmetics กับฟองน้ำบราวน์ชูการ์ไข่ยักษ์รุ่นใหม่สลักชื่อ Jovina เพื่อยกระดับการแต่งหน้าให้งานผิวปังกว่าเดิมแบบมือโปร พิเศษกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Micron Fiber Technology Support ที่ออกแบบมาเพื่อ Jovina โดยเฉพาะ พร้อมปรับหน้าตัดให้เรียวเข้ากับรูปหน้า และเนื้อสัมผัสแน่นละเอียดเป็นพิเศษ ใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ที่สำคัญเมื่อนำฟองน้ำไปชุบน้ำแล้วจะขนาดใหญ่ขึ้นถึง 3 เท่า ช่วยให้ลงรองพื้นได้ง่าย ประหยัดเนื้อรองพื้น และรวดเร็ว มาพร้อมตะแกรงวางฟองน้ำ สวยหรูดูแพงและช่วยรักษาฟองน้ำจากสิ่งสกปรก

Jovina Perfect Skin Translucent Powder (590 บาท)
ครั้งแรกของแป้งฝุ่นโปร่งแสงจาก Jovina Cosmetics เพื่อช่วยเซ็ตเมคอัพได้สวยแบบ Jovina Signature ด้วยแป้งเนื้อเนียนละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ให้ความเรียบเนียนแบบไร้ที่ติ มาพร้อมชิมเมอร์เล็กละเอียดที่ช่วยกระจายแสงได้ดี ได้ลุคงานผิวสวยแบบดิวอี้ พร้อมเทคโนโลยี Soft Focus ช่วยเบลอรูขุมขน พร้อมช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า มาพร้อมพัฟในตัวให้สามารถเติมระหว่างวันได้ โดยไม่ทำให้เกิดคราบ

พิเศษสำหรับวันนี้! ( 3 มกราคม 2566) Jovina Perfect Skin Set - Limited Edition หลังจาก Sold Out ไปหลายรอบ กลับมาให้ตามคำเรียกร้อง! เปิดวางขายครั้งกับ Box Set : รองพื้นขวดใหญ่, ฟองน้ำ และแป้งฝุ่น พร้อมส่งออกให้ถึงบ้านตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2566 เป็นต้นไป 

เปิดขายสินค้าแยกชิ้น รองพื้นขวดใหญ่ 30 มล. 850 บาท , รองพื้นขวดเล็ก 15 มล. 490 บาท, ฟองน้ำ 350 บาท และ แป้งฝุ่น 590 บาท สามารถช้อปได้ทุกช่องทางของ Jovina Cosmetics Official ทั้ง Line Official, Website , Facebook InstagramTiktok ShopShopee และ Lazada

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com

Special Privilege