BEAUTY ARRIVAL

ชาร์จพลังให้รอบดวงตา ใหม่! Kiehl's Super Multi-Corrective Eye Zone Treatment ดูแลผิวรอบดวงตาครบทั้ง 4 โซน

กลับมาครั้งใหม่กับครีมชาร์จพลังให้กับรอบดวงตา Kiehl's Super Multi Corrective Cream Eye Zone Treatment ที่มาพร้อมกับการผสมผสานวิทยาศาสตร์สุดล้ำ และเทคโนโลยีของคีลส์เพื่อให้ดวงตาดูอ่อนเยาว์ รู้สึกเรียบเนียนกระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอยด้วยการเน้นดูแลรอบดวงตาอย่างครบคลุมถึง 4 โซน!

ทุกคนมีปัญหาสภาพผิวที่กังวล แต่ครีมบำรุงรอบดวงตานั้นคือส่วนสำคัญของขั้นตอนการดูแลผิวเพื่อความอ่อนวัย การใช้มอยส์เจอไรเซอร์เพื่อบำรุงผิวรอบดวงตาเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่การใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอสำหรับการต่อต้านริ้วรอยรอบดวงตา แม้ว่าการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจะเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่ก็ยังไม่ตอบโจทย์การบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างผู้เชี่ยวชาญที่มุ่งเน้นการรักษาสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้ ดังนั้น ผิวบริเวณรอบดวงตาจึงต้องการส่วนผสมลารบำรุงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผิวบอบบางรอบดวงตา

ผิวบริเวณดวงตาสามารถแบ่งออกเป็น 4 โซนหลักด้วยกัน ได้แก่ โหนกคิ้ว เปลือกตา หางตาและใต้ตา ซึ่งเป็นจุดที่แสดงสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้ เช่น ความหย่อนคล้อย ริ้วรอย ความแห้งกร้าน ถุงใต้ตาและความหมองคล้ำใต้ดวงตา ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาของคีลส์แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นที่มุ่งเน้นการดูแลผิวรอบดวงตา และการต่อต้านริ้วรอยที่จุดเดียว คีลส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาเพื่อจัดการกับปัญหาในบริเวณทั้งสี่ที่มองเห็นได้ชัดเจน และสรรพคุณในการลดเลือนริ้วรอยเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วย Super Multi Corrective Cream Eye Zone Treatment จากไลน์ Super Multi Corrective ของคีลส์ที่ผสมผสานวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยและ multi-Action Technology ที่ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน รู้สึกกระชับ เต่งตึง และสว่างมากยิ่งขึ้น ดูอ่อนเยาว์ 

มาพร้อมเนื้อครีมแบบ Multi-Action  เสำหรับคืนที่ต้องการการดูแลผิวรอบดวงตาเป็นพิเศษด้วยการบำรุงแบบ Multi-Zone Micro Workout ซึ่งออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพการดูแลผิวรอบดวงตาของผลิตภัณฑ์ Super Multi Corrective Cream Eye Zone Treatment ของคีลส์โดยเฉพาะ

ขั้นตอนที่ 1 การยกกระชับโหนกคิ้ว - กดที่โหนกคิ้วอย่างเบามือค้างไว้ 1 ถึง 2 วินาทีก่อนเคลื่อนขึ้นด้านบน
ขั้นตอนที่ 2 ผิวเปลือกตาบนที่เรียบเนียน - ใช้นิ้วนางแตะที่เปลือกตา โดยเริ่มจากหัวตาแล้วนวดเคลื่อนไปทางขมับ
ขั้นตอนที่ 3 การกระชับหางตา - นวดที่หางตาและขมับอย่างเบามือ
ขั้นตอนที่ 4 การลดถุงใต้ตา - แตะทรีตเมนต์เบา ๆ บริเวณพื้นที่ใต้ตา โดยเริ่มจากบริเวณผิวใต้หัวตา

ราคา 2,000 บาท ช้อปได้แล้วที่ร้านคีลส์ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์

*ร้อยละของผู้ใช้ที่แสดงพัฒนาการที่ดีขึ้นด้านความอ่อนเยาว์อย่างน้อยหนึ่งรายการตามการให้คะแนนโดยผู้เชี่ยวชาญในการศึกษาทางคลินิก 12 สัปดาห์กับผู้ใช้ จำนวน 96 ราย

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com

Special Privilege