BEAUTY ARRIVAL

เปิดตัว 4 ไอเท็มใหม่จาก Oriental Princess Beneficial สาวกงานบำรุงผิวและเมคอัพในขั้นตอนเดียวต้องมี

ต้อนรับงานเมคอัพ 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Oriental Princess ในไลน์ Beneficial มาให้เติมกรุ โดยเฉพาะใครที่เป็นสายงานผิวชอบบำรุงและเมคอัพง่ายๆ ในขั้นตอนเดียวต้องรีบไปหาช้อป

1. Beneficial BB Secret Collagen Cream SPF 30 PA++ (40 กรัม / 585 บาท)

บีบีครีมสายบำรุงในตัว ลดขั้นตอนการแต่งหน้าให้เหลือแค่ขั้นตอนเดียว จุดเด่นของบีบีครีมตัวนี้จะช่วยช่วยอำพรางริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวด้วยทองคำบริสุทธิ์ และคอลลาเจน วอเทอร์ที่จะช่วยเติมเต็มคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวหน้าดูกระชับ และยืนหยุ่น แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาเหมาะสำหรับเมืองไทย 

2. Beneficial BB Secret Lifting & Coverage Cream SPF 30 PA++  (40 กรัม / 575 บาท)

บีบีครีมที่เป็นเมคอัพและบำรุงในขั้นตอนเดียวกัน จุดเด่นจะช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส พร้อมช่วยอำพรางริ้วรอยต่างๆ ให้แลดูจางลง และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB ที่เป็นอันตรายในแสงแดด พร้อมเติมความชุ่มชื้นลงสู่ชั้นผิวบำรุงผิวให้แข็งแรง แลดูตึงกระชับด้วย Omega3 และ Vita Skin Complex ผิวดูชุ่มชื้น ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน และติดทนยาวนาน

3. Beneficial Proliner Eyeliner (0.6 ml. / 415 บาท)

อยากมีตาคมเข้มดำกริบต้องลองอายไลเนอร์สูตรกันน้ำ สีดำเข้มสนิทด้วยขนแปรงเรียวเล็ก ทำให้เขียนง่ายและเรียบลื่น ไม่ทำให้เป็นคราบดำใต้ตาระหว่างวัน และยังช่วยลดการระคายเคียง ล้างออกได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้น้ำอุ่น 

4. Beneficial Make Off Cleansing Milk Essence (125 ml. / 445 บาท)

คลีนซิ่งทำความสะอาดสูตรน้ำนมที่ผสานโทนเนอร์มาในขวดเดียว นวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนาให้คลีนซิ่งมีเนื้อชุ่มชื้นเหมือนกับเป็นเซรั่ม เพียงแค่เขย่าสามารถเช็ดละลายเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้ และยังมาพร้อมกับการบำรุงที่ได้สารสกัดจาก Rose Water, Japanese Apricot จึงอ่อนโยน พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยปรับสมดุลของสภาพผิว ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้ดี

* พิเศษ Jeban Arrival Shop **
ช้อป 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ใน
ราคาพิเศษลด 20%+ ทุกชิ้น  มีจำนวนจำกัด
- กดปุ่ม Shop Item หน้าจอได้เลย! -

ช้อปทุกผลิตภัณฑ์ของ Oriental Princess ได้แล้วที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ค่ะ

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com

Special Privilege