BEAUTY ARRIVAL

น้ำหอมสายปาร์ตี้! คอลเลคชั่นใหม่จาก MILLE แรงบันดาลใจจากไวน์และค็อกเทล

กลับมาเอาใจสาวกน้ำหอมอีกครั้ง คราวนี้ MILLE มาพร้อมกับน้ำหอมสายปาร์ตี้ ในคอลเลคชั่นใหม่ Mille Eau De Parfume "PARTY IN PARIS" Collection 6 กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องดื่มร้อนแรงอย่างไวน์ และค็อกเทลฉีดแล้วดึงดูด สร้าง Sex appeal เกินต้าน!

น้ำหอมมิลเล่ Mille Eau De Parfume เป็นระดับเข้มข้นกลิ่นหอมแน่นติดทนที่หัวน้ำหอมแท้ๆ นำเข้าส่งตรงมาจากเมืองกราซ (Grasse) ประเทศฝรั่งเศส เมืองแห่งหัวน้ำหอมชั้นนำของโลกมาบรรจุลงในทั้ง 6 กลิ่นนี้ พร้อมกับเป็นน้ำหอมที่ผลิตจากแอลกอฮอล์ธรรมชาติที่ผ่านเกณฑ์น้ำหอมจากนานาชาติ นอกจากจะหอมติดทนแล้วกลิ่นนี้ยัง Unisex เพราะออกแบบให้มาช่วยเสริมความมั่นใจ สร้างเสน่ห์ให้กับคนทุกเพศ

*** พิเศษ *** Jeban Arrival Shop
Mille Eau De Perfume ราคาพิเศษ
ขนาด 10ml. เพียง 159 บาท (จากราคา 299 บาท)
ขนาด 30ml. เพียง 699 บาท (จากราคา 899 บาท)
มีจำนวนจำกัดที่อยากให้ชาวจีบันได้ลองใช้ก่อนใคร!
--- กดที่ปุ่ม shop item --- บนหน้าจอได้เลย


1. MILLE White Wine Chardonnay EDP (โบว์สีเขียวอ่อน)
น้ำหอมแนว Fruity Floral ได้รับแรงบันดาลใจจากไวน์ขาวคลาสสิก เป็นกลิ่นหอมสไตล์นุ่มนวล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ รายล้อมด้วยกลิ่นของผลไม้ แต่ยังคงความเย้ายวนมีเสน่ห์ น่าดึงดูด กลิ่นหอมนี้เป็นการผสมผสานที่น่าดึงดูดใจ และความสดชื่นของไวน์ขาวชาร์ดอนเนย์ที่บางเบา ผสานกับความหวานของเกรฟฟรุ๊ต แบล็กเคอร์แรนท์ผสมกับราสเบอร์รี่ เมลอนกุหลาบ Base note สัมผัสถึงความนุ่มนวลของไวท์มัสค์ และความหอมละมุนของแป้ง
เหมาะสำหรับ : คนที่ชอบกลิ่นหอมสไตล์อ่อนหวาน หรูหรา ชอบออกงาน ชอบการปาร์ตี้แบบเรียบง่าย

2. 
MILLE Pear Martini Cocktail EDP (โบว์สีเขียวเข้ม)
น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากลูกแพร์มาร์ตินี่สมัยใหม่! แค่ได้กลิ่นครั้งแรกก็สัมผัสได้ถึงความหอมหวานชุ่มฉ่ำของลูกแพร์ ผสานกับความหอมอบอุ่นของดอกไม้ที่มาอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว เป็นกลิ่นหอมหวานที่มีชีวิตชีวา สดชื่นของลูกแพร์ ล้อมรอบด้วยดอกส้มดอกลิลลี่กับกุหลาบป่า แล ะBase note จะได้กลิ่นของ Patchouil และมัสก์สีขาวที่อบอุ่น ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดี 
เหมาะสำหรับ : คนที่ต้องการกลิ่นหอมเรียบหรู ดูมีรสนิยม น่าดึงดูด

3. MILLE Rosé Champagne Moet  & Chardon EDP (โบว์สีชมพู)

กลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสุขแห่งแชมเปญ โดยจะมีกลิ่นหอมเย้ายวน และมีเสน่ห์แฝงไปด้วยเสน่ห์แสนซน สนุกสนาน และอ่อนหวานที่ปลุกความรู้สึกด้วยกลิ่นของหมู่ดอกไม้ พร้อมกลิ่นหอมละเอียดอ่อนของกุหลาบ ด้วยกลิ่นที่มีชีวิตชีวาจะปลุกความรู้สึกของคุณในทันที ประกายของราสเบอร์รี่ และลิ้นจี่ที่สดชื่น ช่วยเพิ่มความสดใส เย้ายวนเผยให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ของจัสมินและดอกกุหลาบ Base note จะเผยกลิ่นหอมของวนิลาและมัสก์ ชวนให้รู้สึกถึงความสดชื่น กลิ่นหอมจะช่วยปลุกพลังความสดใสให้ดูมีเสน่ห์ไม่ว่าใครอยากก็มอง
เหมาะสำหรับ : คนที่ชอบความน่ารักสดใสแต่แอบซ่อนความแซ่บ รักการปาร์ตี้ ชอบเข้าสังคม รักความสนุกสนานร่าเริงโดยเฉพาะในตอนกลางคทน

4. MILLE Red Berry Brandy Grande Amber EDP (โบว์สีแดง)
กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบรั่นดี เป็นกลิ่นที่แฝงไปด้วยความคลาสสิคและหรูหรา ผสมผสานระหว่างความสง่างามและความแตกต่างที่สะท้อนด้วยกลิ่นผลไม้ที่มีชีวิตชีวา มี Top note ของส้มแมนดาริน สตรอเบอร์รี่ และผลไม้สีแดง ตามมาด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ เช่น ดอกส้ม ดอกลิลลี่ และดอกกุหลาบ มาผสานกลิ่นผลไม้ ดอกไม้เข้ากับความสดชื่นของน้ำตาลและไวท์มัสก์ ชวนให้ดูมีเสน่ห์ดึงดูด มี Sex appeal
เหมาะสำหรับ : สายเซ็กซ่ ชอบความแซ่บ เย้ายวน ฉีดไปพร้อมปาร์ตี้ยามค่ำคืน ด

5. MILLE Parisien Gin Fresh & Aquatic EDP (โบว์สีฟ้า)

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก GIN เป็นกลิ่นหอมของความคลาสสิกที่สดใส มีชีวิตชีวา มอบความสดชื่น และความบางเบา ซึ่งเป็นสไตล์เอกลักษณ์ของ Parisien ที่จะช่วยสร้างเสน่ห์และพลังดึงดูดใจ ให้ความหอมแบบสะอาด และสดชื่นผ่อนคลาย มี Top note เผยความสดชื่นแบบเข้มข้น เย้ายวนด้วยกลิ่นสดชื่นของ Melon Lemon และ Aquatic Accord ผสมผสาน Middle note กลิ่นดอกไม้จากกุหลาบ จัสมิน ลิลลี่แห่งหุบเขา และ Base note ด้วยกลิ่นหอมอันอบอุ่นของ Sandal wood และมัสก์
เหมาะสำหรับ : ทุกเพศทุกวัย ให้ความรู้สึกอิสระเป็นตัวของตัวเอง รักการปาร์ตี้ที่สนุกสนานร่าเริง สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามเพียงได้กลิ่น

6. MILLE Blue Iced Vodka Sapphire Moon EDP (โบว์สีน้ำเงิน)

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจจาก Vodka  เป็นกลิ่นหอมที่เข้มข้นและเย้ายวนอย่างคาดไม่ถึง ดูเป็นเอกลักษณ์ของความเท่ ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายของวอดก้าที่แท้จริง เป็นกลิ่นหอมแห่งความทรงจำของการดื่ม Top note ของความสดชื่นของวอดก้าและไวท์มัสก์ พร้อมกลิ่นของดอกไม้ กลิ่นโบตั๋น ไวโอเล็ต ออร์ริส และออสมันตัส มาผสมผสานด้วย Base note อันอบอุ่นของอำพันและอันเดอร์โทนของซินนามอน ให้กลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกถึงความลึกลับ และเสน่ห์แบบเหนือระดับ สะท้อนกลิ่นหอม
เหมาะสำหรับ : ทุกเพศ เหมาะกับการฉีดไปปาร์ตี้ยามค่ำคืน เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้โดนเด่นชวนให้หลงใหล เป็นสปอตไลต์ของงานที่ดูดีมีสไตล์

มี 2 ขนาดให้เลือกช้อป ขนาดทดลอง 5 ml. ราคาเพียง 299 บาท และ ขนาด 30 ml. ราคาขวดละ 899 บาท วางขายแล้ว ช้อปได้ที่ Shop mille ทุกสาขา , Eveandboy และ สั่งซื้อสินค้าช่องทางออนไลน์

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com

Special Privilege