BEAUTY ARRIVAL

Darling! มีผิวโกลว์สวยด้วยออยล์บำรุงผิวตัวใหม่ Collagen Superfusion Facial Oil จาก Charlotte Tilbury

ดาร์ลิ้งค์ ป้า Charlotte Tilbury เปิดตัวไอเท็มใหม่งานบำรุง Collagen Superfusion Facial Oil ให้สมฐานะแบรนด์ราชินีแห่งผิวโกลว์ ในขวดนี้เต็มไปด้วยสุดยอดส่วนผสม ทั้งคอลลาเจน และ Superfood รวมไว้ในขวดเดียว ใช้แล้วเหมือนกับทำสปาที่บ้านด้วยตัวเอง พร้อมการบำรุงแบบขั้นสุด!

ผิวของเราจำเป็นต้องรักษาสมดุลของน้ำ และน้ำมันเพื่อให้ชั้นผิวแข็งแรง แต่อายุ ความเครียด และผิวที่ขาดน้ำ เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวอ่อนแอ โดยผลิตภัณฑ์ Collagen Superfusion Facial Oil เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าที่แบรนด์ยกให้เป็นไอเท็มสุดมหัศจรรย์ เพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดของพืชนานาชนิด และ SUPERFOOD SEED OILS

นอกจากนี้ยังผสานพลังแห่งการบำรุงของเซรั่มและคอลลาเจนเอาไว้ Facial Oil จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้น เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวที่แห้งจากการขาดน้ำ ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยหมองคล้ำ และสร้างเกราะป้องกันผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น อีกทั้งช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อ่อนนุ่ม เปล่งประกาย และยังช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของ Essential Oils ที่สกัดจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ เพื่อให้ผิวของเราได้ผ่อนคลายเหมือนกับการทำสปาผิวด้วยตัวเอง

พร้อมช่วยลดการเกิดริ้วรอย ร่องลึกต่างๆได้ดี โดยทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพียงใช้หลังจากขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยเซรั่มหรือมอยส์เจอไรเซอร์ โดยสารสกัดใน Collagen Superfusion Facial Oil จะเข้าไปทำงานร่วมกับน้ำมันในผิว เพื่อรักษาสมดุลของชั้นผิว และเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงจนคุณสัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มละมุนน่าจับ ในเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดการอุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว

โดย Charlotte Tilbury ผู้ก่อตั้งแบรนด์ และเมกอัพ อาร์ติสต์ได้พูดถึง Facial Oil ตัวนี้ว่า "ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ฉันใช้เวลาไปกับการศึกษาคอลลาเจนที่ฉันหลงใหล และศึกษาถึงผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับผิว ฉันได้คิดค้น Collagen Superfusion Facial Oil สกินแคร์สูตรใหม่ในกลุ่ม PLANT-DERIVED COLLAGEN MATRIX ที่ช่วยให้การบำรุงอย่างต่อเนื่อง กักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูเรียบเนียนและอิ่มเอิบ"

วิธีใช้เพียงหยดน้ำมันเพียง 2-3 หยด ลงบนใบหน้าบริเวณที่ต้องการหลังการลงมอยส์เจอไรเซอร์ นวดให้ทั่วใบหน้าในตอนเช้า และตอนกลางคืนเป็นประจำ รวมทั้งใช้เทคนิค Tilbury Tap โดยใช้ปลายนิ้วแตะเบาๆ ให้ทั่วบริเวณใบหน้า เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ส่งผลให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งขึ้น และยังมีน้ำมันหอมระเหยที่จะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

TILBURY TIPS เคล็ด (ไม่) ลับ ของชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่
1. ผสมน้ำมันเพียง 2-3 หยดลงในมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว เพื่อเพิ่มความโกลว์เปล่งประกาย
2. สำหรับผู้ที่มีผิวมัน แนะนำให้ใช้เฉพาะเวลากลางคืน และใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว
3. สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้หลังการลงเซรั่ม เพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว

ขนาด 30 มล. ราคา 3,100 บาท สามารถช้อปได้ที่ CHARLOTTE TILBURY BEAUTY ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์

ติดตามและอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Charlotte Tilbury ได้ที่ Facebook : Charlotte Tilbury Thailand , LINE OFFICIAL ACCOUNT : @CharlotteTilburyTH 

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com

Special Privilege