Beaty Arrival

ส่องคอลเลกชันใหม่จาก Pleasing แบรนด์สุดฮิพของ Harry Styles ที่มาในธีมคิ้วท์ๆ

ส่องคอลเลกชันใหม่จาก Pleasing แบรนด์งานเล็บสุดฮิพของ Harry Styles คอลใหม่ที่ว่านี้มีชื่อว่า Shroom Bloom ก็จะมีทั้งเซรั่มทาหน้า บาล์มสำหรับมือและเล็บ รวมถึงยาทาเล็บสุดคิ้วท์

Acid Drops Lucid Overnight Serum
($35 หรือ ~ 1,160 บาท)
เซรั่มทาหน้าที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยลดเลือนรูขุมขน และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่างเช่น ว่านหางจระเข้, มะนาว, มะละกอ, ดอกคามิลเลีย, Malic Acid, Aloe, Upcycled Hibiscus Acid และ Salicylic Acid

Hand + Nail Balm
($25 หรือ ~ 830 บาท)
ครีมทามือและเล็บที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยไม่ให้มือแห้ง เสริมความแข็งแรงให้กับจมูกเล็บ ทำให้เล็บดูมีสุขภาพดี มีส่วนผสมของ Snow Mushroom ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนจากพืชธรรมชาติช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น และมี  Shea Butter ที่ช่วยให้มือนุ่ม

The Shroom Bloom Set
($65 หรือ ~ 2,160 บาท)
เซตยาทาเล็บ 4 เฉดสี  ได้แก่ Sprouting สีเขียวอ่อน / Tender Bud สีเบจมัชรูม / Vine Ripe สีแดงสด / The Whole Dewniverse สีใสที่มีกลิตเตอร์โฮโลแกรม มาพร้อมสติกเกอร์ลายน่ารัก

จะเริ่มวางขายที่เว็บไซต์ของแบรนด์ในวันที่ 15 มีนาคม 2022 นี้ค่า แถมชิปไทยด้วยนะ 

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com

Discussion (0)