BEAUTY ARRIVAL

Si Passione Eclat กลิ่นใหม่จาก Giorgio Armani สดใสขึ้นเหมือนยกกุหลาบมาทั้งสวน

ขวดสีแดงไม่เคยทำให้ผิดหวัง! Giorgio Armani เปิดตัว Sì PASSIONE ÉCLAT DE PARFUM น้ำหอมในตระกูล Sì ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากการตีความน้ำความผู้หญิงในแง่มุมใหม่ๆ กับกลิ่นหอมสไตล์ Floral Rose ที่เหมือนยกกุหลาบมาทั้งสวน!

Sì PASSIONE ÉCLAT DE PARFUM คือน้ำหอมที่สื่อถึงอารมณ์ของความเป็นหญิงยุคใหม่ที่ทันสมัยและชัดเจน ภายใต้แนวคิดของ “ความหลงใหลอย่างดื่มด่ำ" (Sì to Passion) Sì PASSIONE ÉCLAT ในขวดนี้เหมือนน้ำหอมที่จะมาปลุกจิตวิญญาณของการใช้ชีวิตอย่างกล้าหาญเพื่อจุดประกายเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงเผยความแข็งแกร่งของตัวเองออกมา แล้วกล้าเผชิญหน้าความท้าทายในชีวิตอย่างสง่างามและเป็นตัวของตัวเอง โดยคำว่า  “Éclat” (เอ-กลาต์) หรือ“ความสว่างสดใส” ในชื่อน้ำหอมนั้นบ่งบอกถึงกลิ่นหอมต่างๆ ที่ชวนให้รู้สึกมีชีวิตชีวาของน้ำหอมนี้ เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ที่แท้ทรู


น้ำหอมขวดแดงที่สดใสขึ้นกว่าเดิม! กลิ่นแนวฟลอรัลโรส (floral rose) ที่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกสดใสมาในขวดสีแดงทับทิมโปร่งแสง ให้สมกับที่แต่ละโน๊ตน้ำหอมในขวดนี้มีความน่าหลงใหล แต่สดใสขึ้น และยังคงความมั่นใจสไตล์สาว Sì ไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยการเพิ่มกลิ่นกุหลาบที่สาวกกลิ่นกุหลาบต้องหลงรัก


เปิดมาด้วยกลิ่นของเบอร์กามอต (bergamot) ที่ทำให้รู้สึกสดใสเบิกบานใจ ไปจนถึงกลิ่นแบล็คเคอร์แรนต์ (blackcurrant accord) ที่ให้ความหอมสดชื่นชวนให้รู้สึกสดใส ซึ่งทั้งสองกลิ่นนี้หลอมรวมเข้ากลิ่นกุหลาบหอมอย่างลงตัว น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัลโรสขวดนี้ มาพร้อมกับส่วนผสมมากมายหลายชนิดที่ได้มาจากการจัดหาวัตถุดิบอย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นเบอร์กามอตจากแคว้นคาลาเบรีย (Calabria) ของอิตาลีที่มอบสัมผัสของความสว่างสดใสแก่น้ำหอมนี้อย่างชัดเจน กุหลาบดามัสซีนา (rose Damascena) จากเมืองอิสปาร์ตา (Isparta) ของตุรกี และกลิ่นหอมระดับพรีเมี่ยมจากฝักเบอร์บอนวานิลลา (Bourbon Vanilla) จากเกาะมาดากัสการ์

Top Notes : Blackcurrant nectar & Bergamot
Middle Notes : Rose Centifolia, Damascena rose
Bottom Notes : White musk, Bourbon Vanilla from Madagascar


มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Giorgio Armani และช่องทางออนไลน์ ขนาด 50 ml. 4,600 บาท และขนาด 100 ml. 6,400 บาท บอกเลยว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่สาวกคนรัก Sì ทุกคนต้องมีติดโต๊ะ ไม่ต่างจาก Sì PASSIONE ขวดแดงในตำนาน

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com

Special Privilege