BEAUTY ARRIVAL

ตื่นมาไม่มีผิวแห้ง! ปรับสูตรใหม่ มาสก์อเนกประสงค์ Kiehl's Ultra Facial Overnight Rehydrating Mask

คืนนี้ใช้กระปุกนี้ ตื่นมารู้เรื่องเลย! Kiehl's Ultra Facial Overnight Rehydrating Mask มาสก์อเนกประสงค์ที่ใช้ได้หลายแบบสมชื่อที่ออกแบบมาเพื่อคนผิวแห้งโดยเฉพาะ 

ปรับสูตรใหม่ครั้งนี้ คีลส์ได้มีการพูดถึงไว้ว่า ขณะเรานอนหลับในเวลากลางคืน ผิวชั้นนอกจะสูญเสียน้ำ (Trans epidermal water loss หรือ TEWL) เนื่องจากร่างกายอยู่ในสภาวะพักผ่อน ดังนั้นมาสก์ Ultra Facial Overnight Rehydrating Mask ในสูตรนี้จึงคิดค้นเพื่อช่วยลดการสูญเสียน้ำในช่วงกลางคืนโดยเฉพาะ เพื่อการเติมน้ำให้ทั่วผิว และเสริมความชุ่มชื้นที่อาจสูญเสียไประหว่างการนอนหลับ มาส์กสูตรนี้ช่วยเสริมระดับความชุ่มชื้นตลอดคืน และให้ผิวดูอ่อนนุ่มสุขภาพดีในตอนเช้า

ในสูตรนี้ Kiehl's Ultra Facial Overnight Rehydrating Mask มีส่วนผสมของ สควาเลน (squalane) จากพืชที่มาจากธรรมชาติที่มีความเข้นข้นถึง 10.5% และไกลโค-โปรตีนธารน้ำแข็ง (glacial glyco-protein) ซึ่งเป็นส่วนผสมเอกลักษณ์ในผลิตภัณฑ์ Ultra Facial ครีมบำรุงผิวตัวดังของ Kiehl's เมื่ออยู่ในกระปุกนี้ก็จะช่วยดูดความชุ่มชื้นจากอากาศเข้าสู่ผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นนั้นไว้ภายในผิว เพื่อช่วยลดความแห้งกร้าน และเสริมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวนานได้ขึ้น

มาสก์ตัวนี้จะเป็นมาสก์เนื้อบาล์มเข้มข้นที่เมื่อสัมผัสกับผิวจะเปลี่ยนรูปเป็นออยล์ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง เสริมปราการผิวให้ดูแข็งแรง และช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นตลอดคืน เพื่อปราการผิวที่ดูสุขภาพดีในเช้าวันถัดไป เหมือนตื่นมาแล้วมีผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นเลย!

นอกจากจะปรับสูตรแล้ว ยังมีการปรับแพคเกจด้วย ในปีนี้แพคเกจของ Ultra Facial Overnight Rehydrating Mask มีการเปลี่ยนกระปุกที่ทำจาก PCR หรือเม็ดพลาสติกรีไซเคิลหลังการอุปโภค 100% (โดยไม่รวมฝา)

มาสก์อเนกประสงค์ Kiehl's Ultra Facial Overnight Rehydrating Mask ได้ชื่อนี้มาเพราะสามารถใช้ได้หลายรูปแบบ


1. ทามาส์กให้ทั่วใบหน้า และพอกทิ้งไว้ข้ามคืนห รือจะทาเฉพาะบริเวณที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านในตอนกลางคืนก็ได้ เพื่อเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และเสริมให้ปราการผิวดูแข็งแรง
2. ใช้เป็นทรีตเมนต์ฟื้นบำรุงผิวแบบพอกทิ้งไว้ 15 นาทีก่อนเช็ดออกด้วยกระดาษเช็ดหน้า
3. สามารถใช้ครีมเช็ดเครื่องสำอางประเภทโคลด์ครีมคลีนเซอร์ (cold cream cleanser) เช็ดทำความสะอาดเพื่อละลายเมคอัพ และสิ่งสกปรกตกค้างออกจากใบหน้าได้

สำหรับใครที่สนใจสามารถช้อปได้แล้วขนาด 125ml ราคา 1,550 บาท ช้อปได้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขาหรือ Kiehl's Official LINE : @kiehlsthailand, ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.kiehls.co.th,  Central Online และ LazMall

    Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

    เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

    มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com

    Special Privilege