Dior ออกรองพื้นสายคลีนที่เป็นเหมือนสกินแคร์ ให้การบำรุงด้วยสารสกัดจากดอกไม้
Dior ออกรองพื้นตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นการปรับสูตรของรองพื้นตัวดังอย่าง Dior Forever ให้เริ่ดกว่าเดิม คราวนี้มาแบบสายคลีนค่า เพราะเป็นรองพื้นที่เหมือนเป็นสกินแคร์ที่ให้การบำรุงไปในตัว มี 2 สูตรด้วยกันเลย ซึ่งแต่ละสูตรมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 42 เฉดสี เรียกได้ว่าหาสีที่เหมาะกับตัวเองได้แน่นอน
Dior Forever จะเป็นรองพื้นที่ให้ฟินิชแมตต์แบบเป็นธรรมชาติ หน้าไม่มันแน่นอน ให้การปกปิดขั้นสุด ทนความร้อน ความชื้น และเหงื่อด้วย ทั้งยังช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ และผิวดูเรียบเนียน
Dior Forever Skin Glow รองพื้นที่ช่วยให้หน้าโกลว์ ดูเปล่งปลั่งแบบสุขภาพดี ติดทนนาน ไม่ว่าจะเจอกับความร้อนความชื้นแค่ไหน ทั้งยังให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน
ทั้งสองสูตรเหมือนกันตรงที่ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมงโดยไม่เปลี่ยนสภาพ ให้การบำรุง ทาแล้วไม่หนักหน้า ปกป้องรังสี UVA, UVB และแสงสีฟ้า ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้ เช่น ดอกไอริส, ดอกแพนซี่,ดอกกุหลาบ, ดอกชบา และดอกแนสเตอร์เตียม ที่ผสมอยู่มากถึง 86% เสมือนเป็นสกินแคร์เลยค่าา
ยังไม่มีข้อมูลนะคะ ว่าราคาเท่าไหร่ ถ้ารู้แล้วเราจะมาอัพเดตแน่นอน ก็หวังว่าจะเข้าไทยเร็วๆนี้น้าาา
Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว
เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง
มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com
Discussion (0)