BEAUTY ARRIVAL

ความสวยมีเป็นล้านเฉด! I’m perfectly me คอลเลคชั่นใหม่จาก Mistine ที่จะพาทุกคนมั่นหน้า

จากแคมเปญชื่อดังในโซเชียล "ฉันมั่นหน้า" สู่คอลเลคชั่นใหม่ I’m perfectly me ของ Mistine ที่รีแบรนด์มาในโฉมใหม่เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนมั่นใจในความสวยแบบของตัวเอง

คอลเลคชั่น I’m perfectly me มาในคอนเซปต์สุดสตรองที่ว่าความสวยมีหลายแบบ เพราะทุกคนไม่ได้เกิดมาหน้าตาเหมือนกัน อย่าเอา Beauty standard เดิมๆ มาใช้ตัดสินความสวยของใคร เพราะทุกคนมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างที่จะสะท้อนความเป็นเราทุกคน ดังนั้นจึงมั่นใจในความสวยแบบตัวเอง เชื่อว่าตัวเอง I’m perfectly me! ก็เหมือนกับเครื่องสำอางที่ก็มีหลายเฉดสี ไม่ได้มีสีเดียว ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ Mistine ก็ได้มีการร่วมคอลแลปกับวิโอเลต วอเทียร์ (Violette Wautier) มาเป็นตัวแทนสาวสตรองที่มั่นใจกล้าจะเป็นตัวเอง

คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับเครื่องสำอาง 4 กลุ่มที่มีถึง 5 ไอเท็ม ซึ่งแต่ละไอเท็มก็มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก สมกับว่าความสวยมีเป็นล้านเฉด

1. Face powder : กลบนิยามความสวยเดิม เผยความเป็นตัวเอง!

กลุ่ม Face Powder มีมาให้เลือก 2 รุ่น 
- แป้งผสมรองพื้น Mistine No App Oil Control Powder Spf 25 PA+++ เนื้อแป้งแบบใยไหมเนื้อเนียนละเอียด ให้การปกปิดได้ดี ที่จะช่วยปรับผิวให้ดูไบรท์ พร้อมคุมมัน ให้ฟินิชผิวแมตต์ตลอดวัน ราคา 299 บาท
- แป้งอัดแข็งเนื้อโปร่งแสงที่ใช้ได้ทุกโทนผิว Mistine Oil & Acne Control Powder Spf 50 PA+++  จะช่วยปรับผิวหน้าดูเรียบเนียน ด้วยเนื้อแป้งที่เนียนละเอียด ทาแล้วสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ  และยังมีตัวช่วยที่ลดโอกาสการเกิดสิว ราคา 229 บาท

2. Lipstick : ก่อนเคยเบา วันนี้เรา Bold
ลิปสติก 2 รุ่น 2 เนื้อสัมผัสที่รวมแล้วมีกว่า 39 เฉดสี 
- ลิปสติกเนื้อครีมกึ่งแมตต์ Mistine Pretty Me Semi Matte Mini Lipstick มาพร้อม 24 สีโทนนู้ดใหม่ที่ทาแล้วนู้ดสวย ไม่ดูป่วยแต่ปัง พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นสุด ไม่มีสะดุดทุกการทา ราคาแท่งละ 99 บาท
- ลิปกลอสจิ้มจุ่ม Mistine Choose Me Lip Liquid เนื้อใหม่แบบ Glossy Blooming ทาแล้วเพิ่มความแวววาวให้กับริมฝีปาก ให้ปากดูอวบอิ่มเนียนนุ่ม และมีมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงริมฝีปากก็ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ราคาแท่งละ 219 บาท

3. Blush on : ความสวยมีเป็นล้าน Shade เหมือนบลัชออน
ความสวยไม่ได้มีแค่แบบเดียว ก็เหมือนกับบลัชออน Mistine Swatch Me Blusher ที่มีให้เลือกมากถึง 10 เฉดสี  2 ฟินิช ทั้งแบบเนื้อแมตต์สีละมุน และเนื้อชิมเมอร์เล่นแสงด้วยเนื้อบลัชออนเนื้อเนียนที่เกลี่ยง่าย สีสวยชัด ราคาตลับละ 229 บาท

4. Mascara : ปัดขนตาให้โดดเด้ง
มาสคาร่าสูตรใหม่ Bat Wings Mascara ที่ผสานไฟเบอร์ต่อขนตามากกว่าเดิมให้ขนตายาวพุ่ง พร้อมเพิ่มโค้งงอน วอลลุ่มแบบจัดเต็ม พร้อมปัดขนให้ดูยกขึ้น แม้จะปัดแค่ครั้งเดียว ราคาแท่งละ 209 บาท

** พิเศษ Jeban Arrival Shop **
ช้อป Bat Wings Mascara  ราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด!
- กดปุ่ม Shop Item หน้าจอได้เลย! -


สำหรับคอลเลคชั่น Mistine I’m perfectly me x วี วิโอเลต เริ่มวางขายแล้ว ที่ Shopee , Watsons , Eveandboy สามารถไปหาช้อปกันได้แล้ว

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com

Special Privilege