BEAUTY ARRIVAL

shu uemura rouge unlimited kinu collection แก่นแท้ของญี่ปุ่นในรูปของลิปสติก

ผ้าไหมได้รับการยอมรับว่าเป็นสิ่งทอหนึ่งที่น่าปรารถนาที่สุดในโลก และได้รับการยกย่องอย่างสูงว่ามีคุณสมบัติดุจผิวที่สองซึ่งปลุกเร้าประสาทสัมผัส ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกเลอค่าและเย้ายวนใจ ความรู้สึกต่อสัมผัสอันหรูหราของผ้าไหมแท้บนผิวเปลือยเปล่าคือ แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์

ลองจินตนาการถึงเสน่ห์เย้ายวนและความหรูหราเลอค่าของผ้าไหมที่ถูกทักถอมารวมไว้ในลิปสติกชั้นเลิศซึ่งอุทิศให้กับความรื่นรมย์ของประสาทสัมผัสต่างๆ ไม่ใช่แค่ลิปสติก แต่นี่คือ ประสบการณ์สุดลักชัวรีในหลากประสาทสัมผัส

rouge unlimited kinu satin (1,150 บาท)

ด้วยแรงบันดาลใจจาก “คินุ” (kinu) หรือ “ผ้าไหม” สิ่งทอชั้นเลิศที่เย้ายวนใจนบรรดาสิ่งทอทั้งมวล ชู อูเอมูระ ภูมิใจแนะนำ rouge unlimited kinu satin สมาชิกใหม่จากตระกูล rouge unlimited ใน 20 เฉดสีสวยชวนตะลึง

ขอเชิญคุณดื่มด่ำาประสบการณ์การแต่งริมฝีปากที่ไม่ซ้ำใครแบบไร้ขีดจำกัด อันเป็นผลมาจากการใช้ความเชี่ยวชาญด้านเม็ดสีไฮเทคของญี่ปุ่นเพื่อสร้างลูกเล่นด้านสีที่ยอดเยี่ยม ยกระดับด้วยส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมของญี่ปุ่นเพื่อมอบเนื้อสัมผัสเนียนลื่นดุจแพรไหมที่ไม่เหมือนใครและยากจะมีใครเหมือน แล้วเสริมด้วยกลิ่นหอมโดดเด่นของต้นสนฮิโนกิ (hinoki) เพื่อเพิ่มกลิ่นสัมผัสที่ชวนรื่นรมย์

● สัมผัส
เนื้อสัมผัสอันน่าทึ่งของ kinu satin ให้ความรู้สึกดุจสัมผัสของผ้าไหมแท้ที่ไหลลื่นไปบนริมฝีปากของคุณอย่างหรูหรา ยกระดับให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นด้วยส่วนผสมชั้นเลิศของญี่ปุ่นและเพิ่มปริมาณน้ำมันสึบากิเป็นสองเท่า ขณะที่เม็ดสีถูกห่อหุ้มด้วยการเคลือบสองชั้นแบบสองวัฏภาค เพื่อฟินิชที่ติดทนนาน ไม่จางหายหรือซึมออกนอกขอบริมฝีปาก

● กลิ่น
กลิ่นหอมดึงดูดใจของต้นสนฮิโนกิญี่ปุ่นได้รับการผสานลงในใจกลางของสูตรผสม ทุกสัมผัสของลิปสติกจะส่งกลิ่นหอมบ าบัดที่ช่วยกล่อมอารมณ์นี้ออกมาเพื่อมอบห้วงเวลาแห่งการหลีกลี้จากความวุ่นวายและความสุขสงบ ด้วยการทาเพียงครั้งเดียว คุณจะรู้สึกราวกับได้หลุดไปอยู่ในโรเท็นบุโระ (露天風呂) หรือบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในป่าอันเงียบสงบของญี่ปุ่น

● รูป
ที่สุดแห่งงานหัตถศิลป์ ญี่ปุ่นในด้านความล้ำลึกและความเที่ยงตรงของสีอันน่าทึ่ง เม็ดสีที่มีความละเอียดเป็นพิเศษของญี่ปุ่นซึ่งดัดแปลงจากเม็ดสีที่ใช้ในอุตสาหกรรมหมึกด้วยกระบวนการโม่แห้ง (dry milling) คือเคล็ดลับเบื้องหลังสีสันความคมชัดสูงที่มีความอิ่มของสีสูงและน่าทึ่ง เทคโนโลยีผ้าไหมขั้นสูงทำให้สีสันคงความเจิดจ้าสดใสและไม่หมองลงในระหว่างวัน

ชู อูเอมูระนำเสนอ 20 เฉดสีที่สร้างสรรค์ขึ้นให้เหมาะกับโทนสีผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ และรังสรรค์อย่างเชี่ยวชาญเพื่อส่งเสริมและขับสีผิวของชาวเอเชียทุกโทนให้ดูสวยขึ้น

4 เฉดเด่นในชุดสีนี้เป็นการค้นหาความหลากหลายของสีแดงผ่านสีสันอันบรรเจิดของธรรมชาติในญี่ปุ่น
- midnight tsubaki (RD 188): สีแดงเข้มโทนเย็นดูสวยเฉี่ยวของดอกสึบากิซึ่งได้ชื่อว่าเป็น ‘ดอกกุหลาบแห่งฤดูหนาว’ ของญี่ปุ่น
- autumn chestnut (BR 784): สีน้ำตาลสนเรดวูด (redwood) สวยสะกดใจ ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาที่ต้นคุริ (kuri) หรือต้นเกาลัดญี่ปุ่นออกผลเต็มต้นและเจิดจ้าไปด้วยสีสันแห่งฤดูใบไม้ร่วง
- burnt kaki (OR 590): โทนสีส้มอิฐดูน่าอร่อยของผลคาคิ (kaki) หรือลูกพลับญี่ปุ่น ผลไม้ที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ
- sakura after rain (BG 964): ดอกซากุระอันเป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่นถูกถ่ายทอดออกมาเป็นสีเบจอมชมพูหรูหรา ซึ่งเหมาะเป็นพิเศษส าหรับโทนสีผิวของชาวเอเชียทุกโทน

rouge unlimited kinu cream (1,200 บาท)

ความรื่นรมย์แห่งประสาทสัมผัสแบบญี่ปุ่นประสบการณ์การแต่งริมฝีปากที่ให้ความรู้สึกดุจห่อหุ้มด้วยรังไหมในเนื้อครีมชู อูเอมูระขอเชิญคุณดื่มด่ำประสบการณ์การแต่งริมฝีปากที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก “คินุ” (kinu) หรือ “ผ้าไหม” สิ่งทอชั้นเลิศที่เย้ายวนใจในบรรดาสิ่งทอทั้งมวล ให้ประสาทสัมผัสของคุณได้เพลิดเพลินไป กับอีกหนึ่งสูตรใหม่ที่น่าหลงใหล

rouge unlimited kinu cream ลิปจิ้มจุ่มที่เป็นเสมือนเกณฑ์มาตรฐานด้านความสดชัดและความยืนยาวของสี ได้รับการยกระดับและเสริมคุณค่าด้วยแรงบันดาลใจจากความนุ่มนวลและความทนทานของผ้าไหมญี่ปุ่น สิ่งทอชั้นเลิศที่เย้ายวนใจที่สุดในบรรดาสิ่งทอทั้งมวล นี่คือประสบการณ์การแต่งริมฝีปากที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลดุจการห่อหุ้มของรังไหมซึ่งไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร เพื่อความมั่นใจ หรูหรา และรื่นรมย์ถึงขีดสุด

● สัมผัส
เนื้อวิปป์ ครีมอันโดดเด่น มีความลื่นไหลเป็นเลิศดั่งผ้าไหม ริมฝีปากได้รับการแต่งแต้มด้วยปุยเมฆแห่งสีสันที่เบาหวิว เข้มข้นทว่านุ่มนวลดุจผิวที่สอง

● กลิ่น
กลิ่นหอมจับใจอันเป็นเอกลักษณ์ของไม้สนฮิโนกิ (hinoki) ของญี่ปุ่น ทุกสัมผัสเผยความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย นำจิตสู่ห้วงสมาธิอันสุขสงบลึกเข้าไปในป่าของญี่ปุ่น

● รูป
สุดยอดแห่งงานหัตถศิลป์ ญี่ปุ่นในด้านชั้นเชิงและความอิ่มของสีขั้นสูงสุด 8 เฉดสีทันสมัยที่มีความบริสุทธิ์สูง สร้างสรรค์อย่างประณีตด้วยเม็ดสีไฮเทคของญี่ปุ่น เพื่อความสะดุดตาในทันทีเทคโนโลยีเม็ดสีผ้าไหมขั้นสูงรับประกันความเที่ยงตรงของสี ความสว่าง และความสดชัดที่ยากจะทัดเทียม

3 เฉดสีเด่นที่เลือกสรรมาเพื่อเพิ่มความสว่าง ปรับโทน และขับสีผิวของสาวเอเชียให้ดูสวยขึ้นโดยเฉพาะ
- fallen momiji (BR 793): สีน้ำตาลเบจอมแดงเพื่อลุคฤดูใบไม้ร่วงที่ดูหรูหรา ขับสีผิวของชาวเอเชียทุกโทนให้ดูสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
- opulent azuki (RD 192): สีแดงดิบเข้ม แรงฤทธิ์แต่ปลอบประโลม สัญลักษณ์ของความหวานเกินต้านของถั่วอะซึกิ (azuki) หรือถั่วแดงญี่ปุ่น
- autumn chestnut (BR 784): สีน้ำตาลสนเรดวูด (redwood) สวยสะกดใจ ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาที่ต้น “คูริ” (kuri) หรือต้นเกาลัดญี่ปุ่นออกผลเต็มต้นและเจิดจ้าด้วยสีสันแห่งฤดูใบไม้ร่วง


#ลิปshuเนียนนุ่มดุจซาติน
#shuuemurathailand

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com