BEAUTY ARRIVAL

เจ็ทส์ ฟิตเนส จับมือ อันเดอร์ อาร์เมอร์ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับทุกคนกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มอีกครั้ง

เจ็ทส์ ฟิตเนส ผู้นำธุรกิจฟิตเนสที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยพร้อมเปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศอีกครั้ง ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป ในโอกาสพิเศษนี้ เจ็ทส์ ฟิตเนส ยังได้จับมืออันเดอร์ อาร์เมอร์ แบรนด์ชุดกีฬาประสิทธิภาพสูง มอบโปรโมชั่น “We Miss you & Welcome Back”* ต้อนรับให้คนรักสุขภาพกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มอีกครั้ง ด้วยการมอบไอเท็มสุดคูลจากอันเดอร์ อาร์เมอร์ ให้สมาชิกใหม่และปัจจุบันของเจ็ทส์ ฟิตเนส ตลอดเดือนตุลาคม 2564

มร. เดน แคนท์เวล กรรมการผู้จัดการ เจ็ทส์ ฟิตเนส ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับสมาชิกของเราอีกครั้ง โดยเจ็ทส์ ฟิตเนส ให้ความสำคัญกับมาตรการด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยที่เข้มงวดยิ่งขึ้น สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจการดูแลสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น เจ็ทส์ ฟิตเนส จึงยังคงมุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ฟิตเนสระดับโลก เพื่อส่งเสริมให้คนไทยได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่างสะดวก ในทุกช่วงเวลาที่ต้องการ ในการต้อนรับสมาชิกให้กลับมาฟิตเพื่อบรรลุเป้าหมายเพื่อสุขภาพได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง เราได้ร่วมมือกับ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ในแคมเปญ 'We Miss you & Welcome Back' เพื่อมอบของขวัญและสิทธิพิเศษจากอันเดอร์ อาร์เมอร์ ให้กับสมาชิกของเจ็ทส์ ฟิตเนส ทำให้การออกกำลังกายในยุคนิวนอร์มอลสนุกสนานและมีสีสันมากยิ่งขึ้น”

คุณปริศนา ศิริสมถะ ผู้จัดการทั่วไป ยูเอ สปอร์ต ไทยแลนด์ กล่าวเสริมว่า “อันเดอร์ อาร์เมอร์ เป็นแบรนด์ที่ปลูกฝังใจรักกีฬาและสนับสนุนการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการออกกำลังกายทุกรูปแบบ เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ เจ็ทส์ ฟิตเนส ในการสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย ด้วยของขวัญเอาใจคนรักฟิตเนสจาก อันเดอร์ อาร์เมอร์”

โปรโมชั่น “We Miss you & Welcome Back” พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษจากอันเดอร์ อาร์เมอร์ ให้แก่สมาชิกใหม่และปัจจุบันของเจ็ทส์ ฟิตเนส ตลอดเดือนตุลาคม 2564 นี้ เพียงสมัครสมาชิกประเภท 12 เดือน รับฟรี Under Armour Shoe Bag มูลค่า 790 บาท หรือสมัครโปรแกรม Personal Trainer (PT) ตั้งแต่ 36 ครั้งขึ้นไป รับฟรี Under Armour Contain Kit Bag มูลค่า 890 บาท

พิเศษยิ่งกว่า! สำหรับสมาชิก อาร์เมอร์ คลับ ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ทุกท่าน เพียงแสดงบัตรสมาชิกในแอปพลิเคชัน ACM รับส่วนลด 10% ที่เจ็ทส์ ฟิตเนสทุกสาขา ขณะที่สมาชิกเจ็ทส์ ฟิตเนส สามารถแสดงบัตรสมาชิกเพื่อรับส่วนลด 10% ได้ที่อันเดอร์ อาร์เมอร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564

เจ็ทส์ ฟิตเนส ให้ความสำคัญสูงสุดกับสุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิกและพนักงาน ด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามที่หน่าวยงานราชการกำหนดอย่างเคร่งครัด โดยพนักงานของเจ็ทส์ ฟิตเนส ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบทั้ง 2 เข็ม และได้รับการตรวจคัดกรองทุก 14 วัน เจ็ทส์ ฟิตเนส ทุกสาขา ยังคงปฏิบัติตามมาตรการป้องกันความปลอดภัยและสุขอนามัยอย่างเข้มงวด ได้แก่ การสวมใส่หน้ากากตลอดเวลา การเว้นระยะห่างระหว่างการใช้อุปกรณ์ การจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ รวมถึงการทำความสะอาดอุปกรณ์และพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อยทุกชั่วโมง ตามมาตรการป้องกันโรคตามหลักสากล เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยสูงสุดให้กับสมาชิกที่เข้ามาใช้บริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล info@jetts.co.th เฟซบุ๊ก www.facebook.com/JettsThailand หรือไลน์ @Jettsthailand

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com