BEAUTY ARRIVAL

น้ำตบ Kiehl's ตัวใหม่! แรงบันดาลใจจากการหมักสู่เอสเซนส์ฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี พร้อมจัดการริ้วรอยตื้นๆ

น้ำตบตัวใหม่ Kiehl's Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence น้ำตบเพื่อผิวดูดีใน 5 มิติ* ภายใน 4 สัปดาห์**
จากศิลปะการหมักพืช (Phyto-fermentation) และต้มกลั่นพืช (Phyto-brewing) เป็นแรงบันดาลใจให้คณะนักเคมีของคีลส์ เริ่มสร้างสรรค์เอสเซนส์ที่นำภูมิปัญญาของนักปรุงยาในยุคก่อน และวิทยาการยุคใหม่มาผสมผสานกันเป็นสูตรผสมที่เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกในกิจวัตรการดูแลผิวในชีวิตประจำวัน“Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence” เอสเซนส์สูตรใหม่ของ Kiehl's ที่ซึมซาบสู่ผิว*** ได้รวดเร็ว ช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ขณะเดียวกันก็ฟื้นคืนความรู้สึกอ่อนเยาว์ของเนื้อผิว เผยให้เห็นผิวที่ดูเปล่งปลั่งขึ้น และดูมีสุขภาพดีอย่างชัดเจน

จากการวิจัย คณะนักเคมีของคีลส์ค้นพบวิธีการต้มกลั่นเป็นเวลา 120 ชั่วโมงซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยใช้เอ็นไซม์ที่สกัดจากเมล็ดผักกาด (Brassica seeds) ที่เริ่มงอก กระบวนการต้มกลั่น 120 ชั่วโมงนี้เป็นการใช้เอ็นไซม์ที่สกัดได้จากพืชตามธรรมชาติ เพื่อเปลี่ยนให้เป็นไฟโตคอมโพเน้นต์ (phyto-components) จากสารสกัดผักกาด ผลลัพธ์คือเอสเซนส์ที่มีกลิ่นเป็นธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี, แลดูเปล่งปลั่ง พร้อมลดเลือนริ้วรอยตื้น ๆ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวจาก เฟอรูลิกแอซิด (Ferulic Acid)

ใน Ferulic Brew ของคีลส์มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมถึงความเครียดซึ่งสามารถก่อให้เกิดสัญญาณความร่วงโรยของผิวที่มองเห็นได้
Ferulic Brew ประกอบไปด้วย สควาเลน (Squalane) และแลคติกแอซิด (Lactic Acid) ที่ช่วยฟื้นฟูผิวอีกด้วย โดยส่วนผสมทั้งสามชนิดจะทำงานร่วมกันในเอสเซนส์สูตรใหม่นี้เพื่อจัดการกับสัญญาณบ่งชี้ความร่วงโรยของผิวผ่านคุณสมบัติในการเสริมปราการคุ้มกันผิวให้ดูแข็งแรงและช่วยให้เนื้อผิวดูละเอียด ซึ่งส่วนผสมแลคติกแอซิด และสควาเลนในสูตรผสมนี้ช่วยปรับปรุงเนื้อผิวให้ดูละเอียดขึ้น ริ้วรอยตื้น ๆ แลดูลดเลือน และทำให้ผิวชุ่มชื้น ขณะที่เฟอรูลิกแอซิดช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมภายนอก เมื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งในกิจวัตรการดูแลผิว Ferulic Brew ของคีลส์ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับขั้นตอนอื่นในกิจวัตรการดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็นการทาเซรั่มและมอยซ์เจอไรเซอร์

Kiehl's เตรียมวางขาย วันที่ 1 ตุลาคมนี้แบบ Pre-Sale และวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 13 ตุลาคม 2564
*สื่อถึง เนื้อผิวดูละเอียดขึ้น สุขภาพดี แลดูมีชีวิตชีวาขึ้น รู้สึกสดใสขึ้นและสีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น
**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 62 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศเกาหลี เมื่อพฤษภาคม 2021
***ผิวชั้นนอก

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com