BEAUTY ARRIVAL

คอลเลคชั่นใหม่ SUQQU 2021 Autumn Color Collection เฉดสีที่เหมือนกับการเปลี่ยนฤดู!

SUQQU 2021 AUTUMN COLOR COLLECTION ใหม่ สีสันที่ถูกย้อมโดยธรรมชาติ ที่เป็นเฉดสีเหมือนกับการเปลี่ยนฤดูกาล เหมือนกับเช่น GYOKUJU ต้นไม้ใหญ่อันทรงพลัง ที่เป็นสัญญาณแห่งฤดูใบไม้ร่วง สู่เมคอัพที่ถ่ายทอดสีสันของต้นไม้ เปลือกไม้หลากหลายรูปทรง และเฉดสี มอบสีสันที่แตกต่างและสวยงาม ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่น และนุ่มนวล เหมือนถูกกอดอย่างอ่อนโยน!


 • SUQQU SHEER MATTE LIPSTICK
  ลิปสติกเนื้อสัมผัสแบบใหม่ “Subtly sheer” ครั้งแรกของ SUQQU โดดเด่นด้วยสีสัน Ripe & Rich colors ที่มีให้เลือกสรรถึง 13 สี ให้เนื้อสีแบบ Sheer Matte รังสรรค์ลุคที่เป็นธรรมชาติ ดุจแผ่นฟิล์มเคลือบบนริมฝีปาก ให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ที่บางเบา สุดหรูด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ สลักสัญลักษณ์ที่ได้จากการผสมผสานกันของอักษร S U และ Q ไว้บนหน้าตัดของลิปสติก พร้อมแพ็กเกจใหม่ที่หรูหรามีสไตล์ และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วยปลอกลิปสติกใหม่ที่สามารถใช้ซ้ำได้ ปริมาณ 4g มีให้เลือก10 สี และอีก 3 สี Limited Edition จำหน่ายรวม cap ในราคา 1,900 บาท (สำหรับ cap มีแยกจำหน่ายในราคา 200 บาท
 • SUQQU SIGNATURE COLOR EYES
  อายแชโดว์พาเลตต์เนื้อพาวเดอร์ที่งดงาม มาใน 2 เฉดสีน้ำตาลสุดพิเศษ ผสานความหลากหลายและซับซ้อนของธรรมชาติไว้อย่างลงตัว ถ่ายทอดมาในโทนสีเหลืองและสีฟ้า มอบสีสันแต่งแต้มดวงตาที่วิจิตรเลอค่า มีให้เลือก 2 สี Limited Edition ที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว จำหน่ายในราคา 3,100 บาท
 • SUQQU TONE TOUCH EYES
  อายแชโดว์สีเดี่ยวอันโดดเด่น ด้วยสีสันอันฉ่ำวาวและเนื้อสัมผัสที่ละเอียดอ่อน มอบประกายแสงเงาวาวกระจายไปทั่วเปลือกตาราวกับแสงสะท้อนจากหยดน้ำค้าง มีให้เลือก 2 สี Limited Edition จำหน่ายในราคา 1,400 บาท
 • SUQQU PURE COLOR BLUSH Cheek color
  ที่เสริมให้ใบหน้ามีความโดดเด่นด้วยสีสันแบบ Earth Tone ทั้งเฉดสีเข้มและสีอ่อนที่ราวกับถูกย้อมด้วยสีสันแห่งธรรมชาติ มอบฟินิชลุคนุ่มนวล สง่างาม มีให้เลือก 2 สี Limited Edition จำหน่ายในราคา 2,100 บาท
 • SUQQU NAIL COLOR POLISH
  มอบสีสันให้ปลายเล็บด้วยเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติในฤดูใบไม้ร่วงของประเทศญี่ปุ่น โดยมีสีเขียวหม่นที่ละเอียดอ่อนและสีน้ำตาลที่งดงาม มอบความเงาวาวและฟินิชลุคที่ชุ่มฉ่ำ มีให้เลือก 4 สี Limited Edition จำหน่ายในราคา 1,000 บาท

  พบกับ SUQQU ได้ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, POP UP STORE เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า, Central Online, MOnline หรือติดตามข้อมูล SUQQU ได้ที่www.suqqu.com และ www.facebook.com/suqquthailand

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com