BEAUTY ARRIVAL

Coach เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring 2022 ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งส่งตรงจากมหานครนิวยอร์ก

Coach (โค้ช) เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring 2022 ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งบนช่องทางต่างๆ ของ Coach ที่บรอดแคสต์ไปทั่วโลก ตอกย้ำเอเนอร์จี้ความครีเอทีฟแบบฉบับนิวยอร์ก พร้อมหวนคืนสู่รันเวย์ในมหานครนิวเยอร์ก มาพร้อมกับ “Coach TV: Public Access” ตอนพิเศษที่นำทัพโดยเหล่า Coach Family

คอลเลคชั่นใหม่ของสจ๊วต วีเวอร์ส (Stuart Vevers) นี้ เริ่มต้นขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง และตอกย้ำแนวคิดของเฮดดีไซน์เนอร์อย่าง บอนนี่ แคชชิน (Bonnie Cashin) ผู้อยู่เบื้องหลังของกระเป๋าสุดไอคอนิกอย่าง Turnlock ทั้งนี้คอลเลคชั่นใหม่นี้ก็ยังแสดงออกถึงความเป็นอเมริกัน ผ่านเสื้อผ้า Ready-to-wear และกระเป๋าที่ได้รับอินสไปร์มาจากเหล่ากระเป๋า Archival ของบอนนี่ แคชชิน ที่ผสมผสานกับแนวคิดแบบฉบับอเมริกันคลาสสิคของสจ๊วต วีเวอร์สไว้อย่างลงตัว

คอลเลคชั่น Spring 2022 นี้ เปรียบเสมือนเป็นจดหมายรักถึงนิวยอร์ก ที่แสดงออกถึงความเคารพต่อสถานที่ต่างๆ ในนิวยอร์ก ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพาร์ก (Central Park) ร้าน Zabar’s ร้าน Serendipity และสะพานบรุกลิน (Brooklyn Bridge) และความเป็นนิวยอร์กที่ทำหน้าที่คอยสร้างแรงบันดาลให้กับคนทั่วโลก ผ่านการพรีเซ็นท์โมเดลหน้าใหม่ที่นำเสนอพลัง สะท้อนความหลากหลาย และความเป็นคนเจเนอร์เรชั่นใหม่ นอกเหนือจากนั้นคอลเลคชั่นนี้ก็ยังได้เผยให้เห็นกระเป๋า Tote ที่ถูกออกแบบมาอย่างปราณีตจากความร่วมมือของเหล่าศิลปิน เพื่อสนับสนุน และให้อะไรกลับคืนสู่คอมมูนิตี้ของชาวนิวเยอร์ก

คอลเลคชั่น Spring 2022 นี้ยังเผยโฉมให้เห็นกระเป๋า Tote ของบอนนี่ แคชชิน ที่กลับมาในรูปแบบใหม่ ผ่านวัสดุที่เป็นหนัง ผสานกับกรรมวิธีการใช้วัสดุหนังในแบบที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม อย่างการใช้หนังจากถุงมือเบสบอล และเสื้อผ้า Ready-to-wear ที่ได้จากการนำผ้าเดนิมมา Upcycling ซึ่งตอกย้ำส่วนหนึ่งของพันธกิจของ Coach ที่ตั้งใจจะผลิตให้ใช้ได้ยาวนานอย่างยั่งยืน

โชว์คอลเลคชั่นสำหรับ Spring 2022 ในครั้งนี้ จัดขึ้นที่สวนสาธารณะแม่น้ำฮัดสัน ท่า 76 (Hudson River Park’s Pier 76) ซึ่งเป็นสวนสาธารณะใหม่ที่เพิ่งสร้างขึ้นในแมนแฮตตัน โดยมี Coach เป็นแบรนด์แรกที่ได้มาจัดแฟชั่นโชว์ที่นี่ โดยโชว์ Spring 2022 เริ่มต้นด้วยการออนแอร์ตอนใหม่ของ Coach TV ตามมาด้วยการออนแอร์ไลฟ์ตรีมมิ่งไปทั่วโลก โดยภายหลังจบโชว์ก็จะมีการอัพโหลดโชว์ขึ้นใน Coach TV

“คอลเลคชั่น Spring นี้ นำเสนอแนวคิดของผมในรูปแบบความจำกัดความใหม่ของคำว่า American Fashion ที่ได้อินสไปร์จากความเป็นเฮอริเทจ 80 ปี ผ่านสายตาของคนรุ่นใหม่” วีเวอร์สกล่าว “เพื่อเฉลิมฉลองให้กับความสดใส ความสนุกสานของดีไซน์เนอร์คนแรกของ Coach อย่าง บอนนี่ แคชชินนั้น คอลเลคชั่นนี้มันเป็นคอลเลคชั่นที่ผมดีไซน์มันออกมาเพื่อสื่อถึงช่วงเวลาที่เราใช้ชีวิตอยู่ และความปราถนาให้อนาคตดี และสดใสกว่าที่เคย”

เพื่อสร้างสรรค์ “Coach TV: Public Access” ตอนใหมนี้ Coach ก็ได้รับความร่วมมือจากผู้กำกับอย่าง Ty Evans และ Danielle Aphrodite Neme นักเขียนบท Amber Schaefer and Yoni Lotan รวมไปถึงเหล่า Coach Family ที่ได้มาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น Ramla Ali, Jon Batiste, Brother Bin, Quen Blackwell, Bob the Drag Queen, Quincy Brown, Miles Chamley-Watson, Sonia Chew, Fazura, Joe Flizzow, Harry Hill, Boo Johnson, Chaka Khan, Stella Maxwell, Luna Maya, Megan Thee Stallion, Ellie Thumann, Camila Morrone, Brittany O’Grady, Cameron Palatas, Will Peltz, Rainey Qualley, Utica Queen, Rickey Thompson, Lolo Zouaï, and Ziwe และท้ายสุดที่ขาดไม่ได้เลยคือ Jennifer Lopez, Michael B. Jordan และ Kōki.

วีเวอร์ส ได้พรีเซนต์คอลเลคชั่นล่าสุดของเขาสู่สายตาโลก ด้วยความร่วมมือของทีมงานอย่าง Chaka Khan; Jon Batiste; Kelsey Lu; Charli XCX; Lori Harvey; Camila Morrone; Tommy Dorfman; Brittany O’Grady; Jordan Alexander; Thomas Doherty; Rickey Thompson; Alexander Hodge; William Peltz; Alexandra Daddario; Ziwe Fumudoh; Ross Butler; Zoe Levin; Cordae; Maddie Ziegler; Blake Grey; Noah Beck; Lolo Zouaï; Miles Chamley-Watson; Quincy Brown; Quen Blackwell; Rainey Qualley; P.J. Tucker; Stella Maxwell; Wisdom Kaye; Sinia B. Braxton; Stasha Sanchez; Jack Mizrahi; Eric Nam; Ellie Thumann; Kemio; Richie Shazam; Ben Draghi; Aquaria; Bladi Corniel; Beaujangless; Linux; Alok Vaid-Menon; Leigh Lezark; Alexander Roth; Everett Williams; Kimberly Drew; Karrueche Tran; Bloody Osiris; Bambi Northwood-Blyth; Jessica Gomes; Luna Maya; รวมถึงเหล่าบรรณาธิการ สไตล์ลิสต์ หน้าร้าน และเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์

ติดตามรับชม “Coach TV: Public Access” ได้ที่นี่

Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com