BEAUTY ARRIVAL

Charlotte Tilbury คอลเลคชั่นใหม่ "SUPER NUDES" นู้ดไม่ป่วย ที่ออกแบบมาให้เข้ากับทุกโทนผิว

Charlotte Tilbury ออกคอลเลคชั่นใหม่ "SUPER NUDES" นำเอาเอกลักษณ์ความงามยุค 90s มารังสรรค์เพื่อทุกคน ด้วยสีนู้ดธรรมชาติที่แต่งได้ง่ายมาก และป็นคอลเลคชั่นที่คือเคล็ดลับความงามสุดคลาสสิคเบื้องหลังเวทีที่ Charlotte Tilbury เมคอัพอาร์สทิสระดับโลก หรือเจ้าของแบรนด์ได้คิดค้นสีสันที่เล่นแสง และเงา ผสานกับนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเสริมความงดงามได้อย่างเป็นธรรมชาติ


ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ โด่งดังด้วยฝืมือการแต่งหน้าด้วยลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ยังคงดูสวยและเปล่งประกาย จะเห็นได้ว่าชาร์ลอตชื่นชอบการแต่งหน้าด้วยสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติมาโดยตลอด ตั้งแต่คอลเลคชั่น Pillow Talk สีชมพูนู้ดที่คนทั่วโลกต่างหลงรัก ไปจนถึง Airbrush makeup เทคนิคการมีผิวสวยไร้ที่ติเบื้องหลังเวทีพรมแดงที่ขาดไม่ได้ ซึ่งชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ ให้ความสำคัญกับการใช้เฉดสีที่เป็นกลางมาโดยตลอด เพื่อการปรับรูปทรงของใบหน้าให้ดูยกกระชับและเรียบเนียน

สิ่งหนึ่งที่ยากที่สุดสำหรับการรังสรรค์เมคอัพด้วยสีนู้ด คือการค้นหาเฉดสีที่ถูกต้องเพื่อให้เข้ากับโทนสีผิว
เพราะสิ่งที่หลายคนคิดคือเมคอัพสีนู้ดทำให้พวกเขาดูป่วย ดูเหนื่อยล้า หรือแม้แต่บางคนพบว่าทาแล้วดูไม่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งเครื่องสำอางสีนู้ดแบรนด์อื่นๆ ก็มีเนื้อสัมผัสที่ไม่น่าพอใจ บางผลิตภัณฑ์มีเนื้อที่หนา และแห้ง หรือมีชิมเมอร์มากจนเกินไป ชาร์ลอตจึงได้คิดค้นวิธีแก้ปัญหาเหล่านั้นเพื่อทุกคนด้วย SUPER NUDES ที่หมายถึง SUPER YOU จากการที่เธอได้ทำงานร่วมกับเหล่านางแบบที่มีสีผิวหลากหลาย ทำให้เธอสามารถคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ผสมผสานเมคอัพทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อโกลว์ อีกทั้งสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว UNDERTONES และ OVERTONES 

จากลุค Queen of Glow ชาร์ลอตได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90s ขึ้นอีกครั้งด้วย คอลเลคชั่น SUPER NUDES ใหม่! ที่สามารถเล่นกับแสงและเงา อีกทั้งให้ความเปล่งประกาย ด้วยเนื้อสัมผัสแบบโกลว์ที่มาพร้อมคุณสมบัติโปร่งแสง และสูตรเนื้อครีมแบบแมตต์

New! SUPER NUDES EASY EYE PALETTE - ราคา 2,500 บาท พาเลตต์อายแชโดว์เนื้อซาตินแมตต์ สำหรับเมคอัพแบบ SUPER STAR ที่มีทั้งโทนสีเย็น และโทนสีอุ่น สี Taupe เทาน้ำตาล นับเป็นสีหลักของตระกูลสีนู้ดที่สามารถใช้แต่งแบบสโมกกี้อาย และผงมุกที่ช่วยเพิ่มมิติ และให้ความแวววา

อายไลน์เนอร์ SUPER NUDES EYE LINER DUO - ราคา 1,200 บาท ออกแบบมาเพื่อเล่นกับแสงและเงา ทำให้ดวงตาของคุณดูเย้ายวนยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับเบื้องหลังเวทีที่ทำให้ดวงตาดูกลมโตราวกับดวงตาของเหล่าซุปเปอร์โมเดล มีสีนู้ดเพื่อความสว่าง และสีน้ำตาลดำเพื่อความคมชัด

GLOWGASM FACE PALETTE สี NUDEGASM - ราคา 3,300 บาท
กลับมาอีกครั้งกับพาเลทลิมิเต็ด-อิดิชั่นรุ่น GLOWGASM จาก ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบและดูโกลว์ยิ่งขึ้น อีกทั้งช่วยคอนทัวร์ผิวให้พร้อมเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ อีกหนึ่งฟิลเตอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์ในโทนสีนู้ดที่ช่วยให้ดวงตาคุณเปล่งประกาย


 • ผิว UNDERTONE เย็น : SUPER FAIR/MEDIUM/COOL
  • SUPER GLOW: ไพรเมอร์สำหรับเปลือกตา และไฮไลท์สำหรับใบหน้า
  • MULTIGLOW: อายแชโดว์สำหรับเปลือกตา และบรัชออนสำหรับแก้ม
  • SCULPT: คอนทัวร์กรอบหน้า
  • SUPER SCULPT: อายแชโดว์สีสโมกกี้สำหรับเปลือกตาและบรอนเซอร์


 • ผิว UNDERTONE อุ่น : SUPER MEDIUM/DEEP/WARM
  • SUPER GLOW: ไพรเมอร์สำหรับเปลือกตา
  • MULTIGLOW: อายแชโดว์สำหรับเปลือกตา และบรัชออนสำหรับแก้ม
  • SCULPT: อายแชโดว์สำหรับเปลือกตา
  • SUPER SCULPT: คอนทัวร์กรอบหน้า
ใหม่! ลิปสติก MATTE REVOLUTION จากคอลเลคชั่น SUPER NUDES - ราคา 1,350 บาท
นี่คือลิปสติกเฉดสีนู้ดที่ทุกคนต้องมี!  เพราะนี่คือลิปสติกสีนู้ดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีลิปสติกอันโด่งดังในยุค 90s ด้วยการผสานสี undertones ของริมฝีปากเข้ากับพิกเมนต์สีที่ให้ความสมดุล เพื่อให้ได้สีลิปสติกที่เหมาะกับทุกคนและใช้งานง่าย ลิปสติก Super nudes จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอารมณ์ไหนหรือสถานการณ์ไหนก็ตาม เพียงแค่คุณทาลิปสีนู้ดนี้ คุณจะดูสง่างามราวกับ Supermodelเลย! สามารถใช้คู่กับ Lip Cheat เพื่อเพิ่มความคมชัดให้กับริมฝีปาก


 • MATTE REVOLUTION สี COVERSTAR : สีนู้ดแกมส้มแอปริคอทที่ดูเป็นธรรมชาติ เพื่อริมฝีปากที่ดูเอิบอิ่ม เย้ายวนมากยิ่งขึ้น
 • MATTE REVOLUTION สี CATWALKING : สีนู้ดพีชโทน Neutral ที่เข้าได้กับทุกสี Undertone ทั้งโทนร้อนและโทนเย็นอย่างสมบูรณ์
 • MATTE REVOLUTION สี SUPER FABULOUS : สีนู้ดแกมชมพูโรสวูด ที่เกิดจากการผสมสีชมพูและสีน้ำตาลเพื่อให้ริมฝีปากดูอิ่มฟูมากยิ่งขึ้น
 • MATTE REVOLUTION สี SUPERMODEL : สีนู้ดกลีบกุหลาบจากคอลเลคชั่น Supermodel ที่สามารถทาได้ระหว่างวันหรือกลางคืน
ช้อปได้แล้วที่เคาน์เตอร์  CHARLOTTE TILBURY


  Beauty Arrival อะไรออกใหม่ #อะไรว้าว

  เราจะเป็น “ที่แรก” ที่เล่าให้ฟัง

  มีของใหม่อัพเดตบอกเราได้เลยที่ arrival@jeban.com