ครีมจุฬาเฮิร์บ

เพื่อนๆมีใครรู้จักครีมจุฬาเฮิร์บบ้างไหมคะตัวที่เอมมี่โฆษณาไม่ทราบว่าตัวเดียวกันกับครีมจุฬาตัวเก่าหรือไม่และมีสารปรอทไหมเห็นเค้าบอกว่าไม่ควรใช้ แล้วตัวใหม่นี้จะยังใช้ได้หรือเปล่าคะ

พี่ที่รู้จัก ขายอยู่ แต่ส่วนตัวไม่เคยลอง น่ะค่ะ

แต่คิดว่า ถ้าเอมมี่ เป็นพรี น่าจะปลอดภัยน่ะ เพราะดาราระดับนี้จะทำ อะไร ต้องรอบคอบอยู่แล้ว ถ้าเป็นของไม่ได้มาตรฐาน ดาราก็น่าจะเสียชื่อเสียไปด้วย (อันนี้คิดเองนะ >.<)

ขอบคุณค่ะคุณnoon4ever ส่วนตัวก็คิดแบบนั้นค่ะแต่ก็ไม่แน่ใจเท่าไหร่

งง มากเลยค่ะกับครีมจุฬา  ไม่รุอันใหนแท้หรือปลอม  ตอนนี้ใช้ครีมหมอจุฬาที่เป็นตัวเก่าอยู่  ยังไม่เคยใช้จุฬาเฮิบ  แต่ทำไมสิวไม่หาย มันยิ่งขึ้น  จะทำไงดีค่ะ
ครีม จุฬาเฮิร์บ เป็นของบริษัทเดียวที่ผลิตครีมจุฬาตัวเดิมค่ะ

จุฬาเฮิร์บ เป็นการนำครีมจุฬาตัวเก่ามาเพิ่มส่วนผสมที่มีคุณภาพ ทำให้จุฬาเฮิร์บมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อครีมละเอียดบางเบา ไม่เหนียวเนอะหนะ อีกทั้งยังได้รับการจดแจ้งเลขที่ อย. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ส่วนครีมจุฬาตัวเก่า จะมีการปรับเปลี่ยนแพคเกจค่ะ แต่สำหรับรูปแบบเดิมคือกระปุกใส ไม่สามารถจำหน่ายได้ค่ะ (ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 54 เป็นต้นไป) ตอนนี้ได้ขึ้นทะเบียนครีมจุฬาสูตรดั้งเดิม ผ่านเรียบร้อยในแพ็คเกจใหม่ และชื่อใหม่ และออกวางจำหน่ายภายใต้ลิขสิทธิ์ จุฬาเฮิร์บ แต่เพียงผู้เดียวเทานั้น ซึ่งเนื้อครีมสูตรเดิมกับสูตรใหม่ ต่างกันตรงเนื้อครีมของครีมตัวใหม่ มีสรรพคุณครีมที่เพิ่มขึ้นจากครีมตัวเก่า และครีมตัวใหม่เนื้อครีมซึมได้ไวกว่าค่ะ

อันนี้เอมเอามาจากเว็บของจุฬ่าเฮิร์บนะคะ ติดตามอยู่เหมือนกัน เพราะเอมก็ใช้ของบริษัทนี้ค่ะ

 แล้วทำไมต้องจุฬา เกี่ยวอะไรกับจุฬา อันที่จริงตั้งชื่อแบรนด์ใหม่ไปเลยก็ได้ ชื่อนี้ผู้บริโภคเริ่มไม่ค่อยไว้วางใจแล้ว..ความเห็นส่วนตัวนะ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะอันนี้ก็งงเหมือนกันตกลงยังไงกันแน่ ดีหรือไม่ดี
เราทำสารคดีเรื่องนี้อยู่ ครีมหมอจุฬาปัจจุบัญมีการลอกเลียนแบบเยอะมาก เพราะชื่อหมอจุฬาติดตลาด เป็นที่รู้จักกันมาก จึงทำให้ผู้ประกอบการเล็ก ใหญ่ ต่างทำครีมหมอจุฬาขึ้น เพราะส่วนผสมของครีมไม่ได้มีการจดลิขสิทธิ ครีมหมอจุฬามีหลายตัว เยอะมาก แต่ที่สำคัญ ทำให้หน้าบางและมีผลหลังเลิกใช้ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติมโทรสอบถามได้ที่ 1556 อ.ย สายด่วนผู้บริโภคนะ
ขอดูเเพ็คเกจใหม่หน่อยค่ะว่าเหมือนที่ซื้อมาป่ะ
จากที่อ่านๆมานะคะ คนละตัวกันค่ะ ของเก่าเจ้าของเค้าไม่ได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์ไว้ ตอนนี้ก็ชื่อ ครีมสมุนไพรจุฬา
ส่วนครีมจุฬาเฮิร์บเค้าเอาสูตรเก่ามาปรับปรุงและเปลี่ยนแพ็คเกจใหม่ใช้ชื่อใหม่ว่าครีมจุฬาเฮิร์บ ที่เอมมี่โฆษณาแหละค่ะ
สรุปถ้าเราเข้าใจไม่ผิด ตอนนี้จะมีครีมจุฬาแบบเก่าดั้งเดิมของผู้ผลิตเดิมเค้าขายในชื่อครีมสุมนไพรจุฬา
และของใหม่ผู้ผลิตใหม่สูตรปรับปรุงแล้วคือ จุฬาเฮิร์บ
เราเองก็สนใจอยากลองใช้จุฬาเฮิร์บเหมือนกัน  >_<
แต่ขออกความเห็นส่วนตัว ถ้าไม่ถูกใจใครอย่าว่าเราน๊า คือเราเห็นว่า
ที่จุฬาเฮิร์บบอกว่าจะไม่มีครีมจุฬาอีกแล้ว หรือ ครีมจุฬาเปลี่ยนมาเป็นจุฬาเฮิร์บ
มันทำให้คนอ่านและคิดจะใช้ซื้อสับสนอ่ะค่ะ คล้ายๆว่าต่อไปถ้ามีครีมจุฬาขายอยู่ ยี่ห้อที่เป็นของแท้คือจุฬาเฮิร์บเท่านั้น มันดูแปลกๆง่ะ เห็นใจเจ้าของเก่าเค้า ถ้ายังไงเราว่าโฆษณากันแบบชัดเจนไปเลยดีกว่าเนอะ
ขายของกันแบบไม่โจมตีกันดีกว่า ขายใครขายมัน ต่างคนต่างขาย
เพราะจุฬาเฮิร์บ บอกตรงๆนะ แพ็คเก็จดูมีคุณภาพ และมีเอมมี่โฆษณา มันก็แบบชวนให้ซื้ออยู่แล้ว เราเองยังสนใจ
แต่รู้สึกติดนิดเดียวอย่างที่บอกไปนั่นแหละค่ะ


ไนท์สั่งซื้อครีมหมอจุฬาเฮิร์บมา2กระปุกไม่รู้จะดีเปล่าในจัยก้อกล้วนะแต่อยากลองอะไม่เคยใช้ของหมอจุฬาเลยเหงเพื่อนใช้แล้วดีแต่พอเลิกใช้หน้าดำซะงั้นเค้าเลยต้องใช้ต่อเนื่องไนท์กลัวจังแต่ก้ออยากลองคราบเคยซื้อครีมราคาแพงๆมาใช้ก้อไม่เหงจะได้ผลรายเลยลองใช้ของหมอจุฬาดูเผื่อจะดีจิง
แล้วถ้ามีผลข้างเคียงจะมีครายรับผิดชอบไหมคราบนี่ใครช่าวยตอบผมทีนะคราบ
วันนี้วันศุกร์ที่18แล้วผมยังไม่ได้ใช้ครีมเลยนัดส่งผมวันเสาร์ที่12ทำไมยังไม่มาส่งอีกครับงง
อืม..ถ้าระดับเอมีเป็นพรี น่าจะเห็นทางทีวีบ้างนะ เหมือนของเก่าเปลี่ยนโฉมใหม่ แล้วเอารูปเอมีมาประกอบ ถูกจับละเมิดก็ถูกปรับไม่กี่บาท กว่าเอมี่จะแจ้งความคนขายเขารวยแระ....
เคยใช้ครีมจุฬาเหมือนกัน อยากหน้าขาวใสก็เลยลองสั่งซื้อจากเวป..แม่ค้ากระแป๋งบิวตี้ 2กระปุก 160 บาทเอง กระปุกใสๆ ฉลากข้างกระปุกมีดอกไม้แดง
ใช้ประมาณ 2 week หน้านวลเนียนดีมาก ฝ้าจุดด่างดำจางลง เลิกใช้แล้วก็ไม่แพ้ไม่เป็นสิวนะ หน้าก็ไม่ขาวเหมือนตอนใช้ ไม่กล้าใช้นานกลัวอันตราย เพราะดูรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในมันก็เป็นครีมหน้าขาวทั่วๆไป ไม่รุว่าอย.ประกาศเป็นครีมอันตรายหรือยัง
ครีมจุฬาเฮิร์บ มีอย.นะคะ เราตรวจสอบมาแล้ว
และก็ลงนิตยสารหลายเล่มแล้วด้วย

เรายังคิดว่าจะใช้เลย แต่รอให้เอามาจำหน่ายที่วัตสันก่อน (ไม่อยากเสียตังค์ค่าโอนเงินสั่งซื้อ และก็ค่าจัดส่งสินค้าน่ะ 555+++ )
ประมาณกลางเดือนมีนา
รูปดาราไทยที่มีชื่อเสียงไม่มีใครเขาเอามาใช้โดยแอบอ้างได้หรอกค่ะ ดาราเจ้าตัวเห็น ก็โดนฟ้องเรียกค่าเสียหายกันที ก็โดนกันเป็นล้าน(ไม่ใช่แค่ไม่กี่บาทอย่างที่เข้าใจนะค่ะ) ไม่มีใครเสี่ยงแบบนั้นแน่นอน

แล้วตอนนี้จุฬาเฮิร์บเองลงนิตยสารเยอะมาก และที่สำคัญน่าเชื่อถือกว่าครีมจุฬา
ตัวไหนๆที่ผ่านมาเพราะมีวางจำหน่ายที่วัตสันด้วยอะค่ะ เจ๋งไปเลย!!
ครีมจุฬาเฮิร์บกับจุฬาลักษมี คนละตัวกันหรือตัวเดียวกัน งงงงงงง โรงงานที่ผลิตกับตัวแทนจำหน่ายไม่ใช่กลุ่มคนเดียวกันหรือ
ลองหาหมอมาก็หลายที่หน้าเนี่ยเป็นแสนแล้วมั้งก็ลองใช้จุฬาเฮิร์บมา2อาทิตย์แล้วรู้สึกดีหน้าไม่แดงแต่กลางวันต้องใช้กันแดดด้วยนะฝ้าหนามากขอบอกลองใช้กันดู
ทำไมใช้แล้วแสบหน้ามากๆๆๆๆๆๆ
กำลังจะไปซื้ออ่ะ555อวยพรให้ใช้แร้วสวยด้วยน่ะ อิอิ
ตอนนี้ครีมจุฬาเฮิร์บมีจำหน่ายในห้างวสันต์แล้วค่ะไปหาซื้อกันดูสิคะไม่ต้องสั่งซื้อให้ยุ่งยากมี2สูตร
.จากที่ใช้มาประมาณสองอาทิด ก้ดีนะคะ แต่ไม่รู้ว่าหากวันนึงเลิกใช้จะมีผลกระทบต่อหน้ารึป่าว????ร
ครีมจุฬาเฮิร์บสูตรใหม่ ที่วสันราคาเท่าใหร่ค่ะ แล้วที่เค้าบอกว่าให้พักหน้าก่อน 2 อาทิตย์ทำอย่างไรค่ะ ที่เข้าใจคือหยุดแต่งหน้า แล้วครีมบำรุงกับกันแดดต้องหยุดใช้ด้วยรึป่าวค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ สำหรับคำแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again