ทานยาสตรี......

ใครเคยทานบ้างคะ พวก ยาสตรีเบนโล หมอเส็ง เพ็ญภาคย์ อะไรพวกนี้อ่ะค่ะ

เหนสรรพคุนว่า เลือดลมดี  ผิวพรรณจะดีขึ้น จิงหรือป่าวคะ

กลัวทานเเล้วอ้วนขึ้นอ่ะ เคยมีใครทานเเล้วอ้วนขึ้นมั้ย

เเล้วยี่ห้อไหนที่ทานกันมากที่สุด  ราคาประมาณเท่าไหร่
 
ช่วยเเนะนำด้วยนะคะ อยากลองทานเผื่อหน้าจะดีขึ้นมาบ้าง อิอิ เเล้วก้อจะได้ไม่หงุดหงิดเวลาประจำเดือนมา 55

เราเคยทานแบบเม็ด
อ้วนขึ้นจิงๆค่ะ
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นกับสภาพร่างกายของแต่ละคนนะคะ  เพราะเพื่อนบางคน
ทานแล้วก็ไม่อ้วน
เบนโล เพ็ญภาค ไม่เกิน 100
หมอเส็งคนละเกรดนะคะ มันเป็นว่านชักมดลูก 1,000 กว่าๆมั๊ง
ทานแล้วมันจะเจริญอาหารค่ะ เลยมีน้ำนวล ไม่ถึงกับอ้วนนะ แต่อวบๆอิ่มๆ
เราชอบแต่ แม่ไม่ปลื้ม อวบเกินจะดูมีอายุ เลยหยุดกิน
ใหม่ทานตอน  ประจำเดือนมาช้าน่ะค่ะ ทานไปปุ๊บมันก็มาเลย -*-   ขวดละ 28 บาทเอง ยาสตรี

อยากให้เลือดลมดี กินอาหารครบ 5หมู่ ออกกำลัง ไม่เครียดดีกว่านุ

เคยทานประเภทเดียวกับพวกยาคุม แต่ไม่คุมน่ะค่ะ  ประมาณว่าเกี่ยวกับฮอร์โมนลดสิวไรงิ ลองกินดูได้เดือนเดียวไม่กินละ

ร่างกายมันดูเป็นผู้หญิงมากๆ แบบว่า  จากแขนที่ดูเฟิร์มๆ หุ่นเด็กสาว  กลายเป็เหมือนนแขนคนที่แต่งงานแล้วอะค่ะ  เนื้อดูนิ่มๆ ส่วนเว้าส่วนโค้งเจนจัดเกิ๊น  ยังอยากเป็นหุ่นเด็กสาวอยู่อะ ออกกำลังกายดีก่า อิอิ 
ในบรรดายาสตรีทั้งหลาย คุณแม่เดี๊ยนรับรองว่า เบนโลนั้นดีที่สุดจ่ะ ราคาประมาณ 30-35 บาท รสชาติอร่อยสุดแล้วในบรรดาที่เคยทานมา ส่วนหมอเส็ง ราคาสูงลิบลิ่ว เลยขอบาย (สรรพคุณนั้นไซร้ เค้าบอกว่าเลิศเลอ แต่เราว่าไม่เห็นจะดีไปกว่ายาสตรีธรรมดาเลยนะตัวเอง)

ยาสตรีทำให้เลือดลมดี ยิ่งทานตอนประจำเดือนมาทำให้ประจำเดือนหมดเร็วขึ้น ขับเลือดที่ค้างจากเดืือนที่แล้ว (ที่มักเป็นสีดำ) ออกมาให้หมด ป้องกันการคั่งค้างเลือดในเดือนถัดไปได้

ทานแล้วอ้วนมั้ย บางคนก็บอกว่าอ้วน ที่อ้วนเพราะทานแล้วเลือดลมเดินดี ทำให้เจริยอาหาร เลยอ้วนออก แต่บางคนทานแล้วเฉยๆ เพราะกินเท่าเดิม

ทานแล้วมันจะเปล่งปลั่งเพราะเลือดลมสูบฉีดจ่ะ (มันมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์นิ เราเคยกินรวดเดียวครึ่งมวด เบนโล สติแทบหลุด เมาปลิ้น ฮ่าๆๆๆ) ส่วนเรื่องหงุดหงิดตอนประจำเดือนมา เราว่าทานแล้วก็ไม่ช่วยอะไร หงุดหงิดเหมือนเดิม ฮ่าๆๆๆๆ
เคยทานหมอเส็ง แล้วดีมากๆค่ะ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ไม่อ้วนนะ แต่ดูมีน้ำมีนวลขึ้นอ่ะ
กะอีกยี่ห้อนึงจำชื่อไม่ได้ กล่องและสลากสีเขียว เป็นยาว่านชักมดลูกเหมือนหมอเส็ง
แต่ราคาถูกกว่าหน่อยนึง ก็ดีเหมือนกันค่ะ หมอเส็งจะมีรสดีทานง่ายกว่า ทั้ง 2 ยี่ห้อทานแล้วดีมากมาก แล้วไม่ค่อยปวดประจำเดือนด้วย เลือดลมดีผิวพรรณสดใส

แต่ตอนนี้ไม่ได้ทานแล้วเพราะมันแพงและลำบากต้องมาทำงานเอามาแช่ทานที่ออฟฟิศไม่ได้หงะ

สำหรับ เบนโล สรตีเพ๊ญภาค พวกนี้ไม่กล้าทานค่ะ เห็นว่าทานแล้วอ้วนขึ้นนะ

แต่เห็ฯเพื่อนแนะนำมามา ยี่ห้อ ฟลอร่า แบบเม็ด กล่องชมพู เห็นว่าดี ราคาไม่แพง ยังไม่ได้ลองค่ะ ท่านไหนเคยทานมาบอกกันมั่งน๊า
อยากทราบว่า ยาสตรีนี่ ใช้เป็นยาคุมได้มั้ย
ยาสตรี เป็นยาบำรุงเลือด กินแล้วเลือดลมดี บางคนกินแล้วอาจทำให้อ้วนแต่บางคนทานแล้วไม่อ้วน ยาพวกนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุค
คลค่ะ ยาสตรีไม่สามารถใช้เป็นยาคุมได้นะค่ะ ไม่เกี่ยวข้องกันเลยค่ะ
ยาฟลอร่าเคยทาน ทานแล้วดีจริง ไม่แฟง ไม่อ้วน แต่ถ้าคุณกินจุกจิกก็อาจทำให้อ้วนได้ ประจำเดือนไม่มา ปวดท้อง หรืออาการต่างๆที่เคยเป็นก็หายจริงๆ
ทุกวันนี้ก็กิน ผิวพันธ์มีน้ำมีนวล เปร่งปรั่ง
ตอนนี้ลองทาน หมอเส็ง อยู่คะ

ขวดหนึ่งราคาอยู่ที่ 2500 บาท
คุณ นุ้ย ทานแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้เราทาน สูตร2 อยู่ หมดไป 1 ขวดแล้วก็รู้สึกว่าผิวดีขึ้น แต่ ประจำเดือนก็ยังไม่มา ไม่มา 7 เดือนกว่า แล้ว แต่ไม่ท้อง อยากรู้ว่าต้องทานกี่ขวดถึงเห็นผล
ยาสตรีเบนโลสามารถเปนยาขับได้จริงหรอ

ช่วยตอบหน่อยน่ะ
ขอถามหน่อยนะค่ะ พอดีว่าปกติแล้วประจำเดือนจะมาวันแรกประมาณวันที่19-21 ของทุกเคือนค่ะ แต่เดือนนี้วันที่25แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย เพื่อนบอกให้กินยาสครีเบนโลอ่ะค่ะ แต่เราไม่กล้ากิน เลยอยากทราบว่าถ้ากินไปแล้วจะช่วยให้ประจำเดือนมามั้ยค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพมั้ยเพราะไม่เคยกินมาก่อนเลย


ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
คุณนัตตี้ประจำเดือนขาดไป7เดือนเหรอ เหมือนเราเลย ตอนนี้กินเบนโลอยู่ ตรวจแล้วก็ไม่ท้อง เห็นหมอบอกว่าต้องไปตรวจรังไข่ว่าทำงานผิดปกติหรือเปล่า
คือว่าอยากให้ประจำเดือนมาต้องทำยังไง ไม่แน่ใจว่าท้องหรือป่าว แต่ยังไม่พร้อมจริงๆ
มีเพศสัมพันกับแฟน ครั้งแรกเมื่อประมาณกลางเดือน เมษายน
และครั้ง ที่2เมื่อ วันที่17 พ.ค ประจำเดือนก้อยังไมมา
ก้อเรยไปซื้อยาสตรเบลโลมากิน..ประจำเดือนก้อยังไม่มา อยากทราบว่า หนูจะท้องไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆๆเรย ค่ะ
ทานตอนประจำเดือนไม่มา ทานหมดไป 4 ขวด เล็ก ภายใน 2อาทิตย์ ปรากฎว่าได้ผลค่ะ มาเป็นปกติเลย แต่ก็ต้องรู้สาเหตุก่อนนะคะว่าทำไมประจำเดือนถึงไม่มา ในกรณีของเรา คือ นอนดึก ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย และเครียด จากนั้นก็มาปรับตัวใหม่ด้วย เช่น กินอาหารให้ตรงเวลา ไม่เครียด พยายามออกกำลังกาย ทานน้ำเยอะ ๆ ทานผลไม้เยอะๆ และทานยาสตรีควบคู่ไปด้วย ไปด้วย แล้วร่างกายก็จะเป็นปกติค่ะ จริง ๆ นะ เพราะก่อนหน้านั้นประจำเดือนมาตลอด และเพิ่งขาดตอนเรานอนดึก ทำงานเยอะนี่แหละ
ไม่อ้วนหรอก
ก่อนหน้านี้ดิฉันเคยทานยาสตรีฟรอร่าเขาบอกว่าดีดิฉันทานไปแล้ว 2 ขวดไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ เพราะอยากอ้วน จะทำไงดีค่ะเราเคยน้ำหนัก 46-47 ตอนนี้ นำหนักแค่ 43-44 มีวิธีช่วยไหมค่ะ ใครสามารถบอกวิธีนี้ได้แล้วเห็นผล จะขอบคุณมากๆๆๆๆเลยค่ะ
ทานยาคุมมานานค่ะ มีคนแนะนำให้ทานยาฟลอร่าเพื่อช่วยเรื่องมดลูกจะได้ติดง่ายลองมา 10 วันแล้วยังไม่ทราบเลยว่าจะได้ผลหรือปล่าว
ทานฟลอร่าอยู่ค่ะ ประมาณเดือนที่ 2 แล้ว รู้สึกว่าผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูสวยใสขึ้นค่ะ หน้าตาผิวพรรณจะดูสุขภาพดีขึ้นเชียวค่ะ แต่ผลที่ได้ก็มาพร้อมกับความอวบอิ่มค่ะ แต่ดิฉันยอมได้เพราะดูดีขึ้นกว่าก่อนจริงๆ ริ้วรอย และแผลเป็นจากสิว รอยด่างดำจางลงไปเยอะ เวลามีประจำเดือนก็ไม่ปวดท้องมากเหมือนก่อน มีประจำเดือนไม่กี่วันเองค่ะ คนที่อยากมีลูกน่าจะกินยาฟลอร่าไว้นะคะ เพราะช่วยบำรุงเลือดทำให้เพิ่มเปอร์เซนต์ของการฝังตัวของตัวอ่อนได้ดีทีเดียว และรายละเอียดเขียนไว้ว่า ไม่อันตรายแม้จะทานเป็นระยะเวลานานๆเพราะส่วนประกอบในตัวยา เป็นสมุนไพรทั้งนั้นค่ะคอนเฟิร์ม แต่หลังจากทานไปแล้วถ้าเรอออกมาจะมีกลิ่นที่ค่อนข้างฉุนนิดๆนะคะ ไม่ต้องตกใจ คิดซะว่าตัวยาเริ่มกระตุ้นให้เซลล์สวยในร่างกายให้ทำงานเต็มที่ค่ะ
เราก็เพิ่งกินฟลอร่า 3 วันเองรู้สึกว่ากินปกตินะ แต่เวลานอนหลับ ก็หลับดีจังเลย
ลองทานยาสตรีจอมทองดูสิคะ ขวดสีเหลือง ทานเวลามีประจำเดือน ช่วยขับประจำเดือนได้ดีเลยหล่ะ ถ้าดื่มน้ำอุ่นๆตามจะช่วยให้ขับเลือดได้ดีเลย แต่ถ้าอยากให้ผิวพรรณผ่องใส เนียน นุ่ม อยากให้ลองใช้ ว่านชักมดลูกจอมใจค่ะ ราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่ ขวดละ 300 กว่าบาท เราซื้อมา370 จากร้านยาแถวบ้านค่ะ รสชาติดี อร่อย ทานไม่ยากหรอกค่ะ แต่รับรองว่า ทานไปไม่นานนะคะ ตัวนี้ จะทำให้คุณเกิดเสน่ห์ในเรือนกายได้อย่างไม่น่าเชื่อเลย

เพื่อนๆเราที่ทานไป มาเล่าให้ฟัง ว่า สามีไปทำงานตามจังหวัด กลับมาบ้านตามปกติ แถมยังถี่ขึ้นด้วย มันทำให้เวลามีอะไรกับแฟนมันประทับใจค่ะ เพื่อนบอก

ส่วนเรายังไม่มีแฟนหรอก แต่ว่า เราปวดท้องน้อย ประจำเดือนไม่ปกติ ทานแล้วก็มาปกติ ไม่ปวดท้องแล้วก็รู้สึกว่าผิวพรรณเราดีขึ้น เรารู้สึกสดชื่นขึ้น และก็รู้สึกเป็นผู้หญิงมากขึ้น

อ้อ ลืมบอกไป ว่านชักมดลูกจอมใจนี่เวลามีประจำเดือนเขาห้ามทานนะ ให้หยุดช่วงมีประจำเดือน ก่อน พอหมดประจำเดือนให้ทานใหม่ได้ แต่ถ้าอยากจะกระทุ้งให้ประจำเดือนมามากขึ้นให้ทาน ยาสตรีจอมทองขวดสีเหลืองแทนค่ะ
ฉีดยาคุมกำเนิดมาได้ประมาณ 1 ปี ตอนมีลูกค่ะ แล้วเปลี่ยนมาทานยาคุมแต่ทำไมประจำเดือนไม่มาเลยคะ เคยมาตอนช่วง 2-3 เดือนแรกค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มาหลายเดือนแล้ว ตรวจแล้วก็ปกติ ไม่ท้องค่ะ แนะนำหน่อยว่าควรทานยาสตรของ ยี่ห้ออะไรดีไม่อยากอ้วนอ่ะ ขอบคุณค่า
กินยาสตรีเบนโลอยู่ค่ะ กินแล้วดีมากค่ะตอนทานรู้สึกว่าเลือดลมดีค่ะ ตอนทานไม่รู้ว่าจะทานยี่ห่อไหนเลยเลือกทานยาสตรีเบนโลค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again