ใครเคยทำผมที่เกศเกล้าบ้างคะ

พอดีจะไปทำผมอ่ะค่ะ สนใจร้านนี้
คิดว่าจะยืด ไม่ก็ ดัด
แล้วทำสีด้วยอ่ะค่ะ
เลยอยากทราบว่าใครเคยทำบ้าง ทำกะอาจารย์อะไร แนะนำช่างคนไหนคะ
แล้วทำดีมั้ยเอ่ย
ไม่ค่อยมีคนพูดถึงร้านนี้เท่าไหร่ อยากรู้จ้า

ทำดีค่ะ ราคาก็สูงมาก ๆ ถึงมากที่สุด (ไม่รับบัตรด้วยนะ...เงินสดอย่างเดียว) เพื่อนเราเคยไปทำ สองคนเกือบหมืน ยังไม่รับบัตร.....เรากะม่ายข้าวจายอย่างแรงนิ...

แต่คุณภาพเค้าโอนะ เรื่องทำเคมีต้องยกให้เค้าเลยค่ะ แล้วก็ไดร์ดีมาก ทำกะคนไหนกะได้นะ แต่ถ้าซอย ต้องกับอ.หน่อยอ่ะ แต่ต้องโทรนัดก่อนนะ

เคยไปตัดหนนึง ไม่ประทับใจอย่างแรง โทรไปนัดล่วงหน้าพอไปถึงบอกว่าไม่เห็นมีนัดไว้ ไม่มีขอโทษด้วย แล้วบอกว่าถ้าอยากตัดก็ต้องนั่งรอ ไม่รู้อาจารย์จะว่างเมื่อไร เราท้องเจ็ดเดือนอยู่ตอนนั้น ความที่อยากตัดก็เลยยอมรอ แต่ขอโทษอาจารย์(จำไม่ได้ว่าอาจารย์หนู หรืออะไรทำนองนี้) มาตัดให้ ออกมาเป็นทรงผมนักเรียนตัดตรง เรารู้สึกแย่มากๆ อายผู้คนไปเลย ค่าตัดก็แพงมาก จนต้องไปให้พี่mice ตัดแก้ให้ ที่ไปตัดเพราะเห็นพี่ที่รู้จักทำออกมาสวยมาก
ถ้าดัดแนะนำน้องแป๊ะค่ะ ดัดสวยค่ะ ไปทำมาแล้ว หรือว่าร้านHML คุณต้นก็ตัดสวยค่ะ (แอบแพงนิดนึง)

ดัดมาค่ะ ผมพอดีต้นคอ โดนไป5 พัน. น้ำตาตกในทีเดียว. แต่ๆๆ ผ่ายไป10เดือนแล้ว ลอนยังสวย ผมมีสไตล์มาก ไปไหนมีแต่คนชมคนถาม ไม่ต้องเข้าร้านทำผมอีกเลย นอกจากอบไอน้ำ แต่สีย้อมเองนะ เพราะถ้าทำที่ร้านอาจโดนอีก5พัน สรุปคือคุ้มค่ามาก อ.หนู สาขาสยามค่ะ
ผมย้อมดำมาอยากเปลียนทำอย่างไร
คือเป็นคนผมบางข้างหน้า แนะนำหน่อยว่าต้องดูแลอย่างไร
และยาสระผมอะไรที่ใช้แล้วผมจะงอกขึ้น
เคยทำค่ะ สมราคาค่ะ แต่ผลที่ออกมา ได้คุณภาพจริง ๆ ค่ะ ไม่เสียตังค์เปล่าแน่นอนค่ะลองไปทำดูนะคะ ยืนยันว่าสวยเข้ากับใบหน้าของเราจริง ๆ ค่ะ
เคยไปทำค่ะ แต่ขอบอกว่าน่าไปทำที่เป็นหุ่นให้เค้าอ่ะคะ ก็ออกมาสวยสมใจ ผมก็มีคุณภาพดี ราคาก็ไม่แพงเอาแค่ค่าทำสีประมาณ 300 บาท สีเหลือก็เอากลับบ้านได้ แต่ให้เค้าผสมสีให้ดีกว่า วันที่ไปทำยังเจอดารามาทำเลยคะ ยังคุยกันด้วยแนะนำเราอีกว่าทำข้างบนข้างล่างก็เหมือนกันคะ อาจารย์ดีทุกคนเลย แต่ถ้าทำข้างล่างแพงโหดแน่คะ ดาราบอกเลยหนีขึ้นมาทำข้างบน เป็นดาราดังรู้จักกันดีทุกคนยังคอมเฟริมเลยคะ ถ้าจะทำต้องกล้าแล้วคะ เราบอกเค้าได้คะชอบไม่ชอบแบบไหนอย่านั่งเฉยซิค่ะ
เคยทำกับลูกศิษย์เกศเกล้า ร้านอยุ8ริ้ว ดัดมาค่ะ สมราคามากเรย 2 ปีแร้ว ลอนยังสวยอยุเรยค่ะ
เปนประสบการณ์ที่เลวร้ายมาก แม่เราอยากไปเลยพาไปลองเปนหุ่นแบบผมที่โรงเรียนเกศเกล้าเค้าทำกะหัวแม่เรายังกะไม่ใช่คน โดยเฉพาะอาจารยป้าโรคจิต พูดจากูมึง กราดไปทั่ว หวีหัวสั่นหัวคลอน เลวร้ายที่สุดๆๆๆๆๆ
อยากทำผมดักฝนผมยาวเปลื่ยนผมมากอาจาย์เกศเล้าเปลื่ยนด้วย0860407996
อยากรุ็ราคาดัดผมให้เป็นลอนใหญ่ที่เกศเกล้าอะค่ะว่าราคาประมาณเท่าไร ใครที่เคยไปทำมาแล้วช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
อยากเลี่ยนผมนะ
ว่าจาไปทำสีค่ะ แต่เป็นหุ่นอ่ะ มันจะแพงมากมั้ยค่ะ กลัวตังไม่พอ
ลองเข้าไปดูร้านนี้. โอเคมาก. เคยไปทำแล้วไม่แพงค่ะ. สวยสมใจเลย เรื่องสีผมร้านสุดๆเลย Santakran salon by golf. ลองหาๆในเฟสบุคดูอ่ะค่ะ. เพราะเล่นเฟสแล้วเจอร้านนี้ เลยเข้าไปทำ.
หนูได้แค่ดู Tv ไม่ก็ Internet อยากสวยกับคนอื่นบ้าง...หนูไม่มีตังค์ แต่หนูกำลังเก็บเงินอยู่ อยากยืดผม เพราะคนเรียกแต่อีเงาะคร่ะ ผมประบ่าเท่าไหร่คร้ะ กำลังเก็บได้ 1500 ก็คงอีกหลายปีคงจะทำ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again