มีใครรู้จัก/เคยใช้ ภูมิพฤกษา 15 หรือเปล่าคะ

มีใครรู้จัก/เคยใช้ ภูมิพฤกษา 15 หรือเปล่าคะ... เห็นว่าเป็นสมุนไพร 100 %..พอดีว่าเป็นคนผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาเรื่องตกกระนิดหน่อย เลยไม่กล้าลอง  เพื่อน ๆ คนไหนเคยใช้และมีประสบการณ์เป็นไงบ้าง เล่าให้ฟังบ้างนะคะ..ขอบคุณมากค่ะ
เคยใช้ครีมกันแดดค่ะ ก็ดีนะคะ
แต่ว่าขี้เบื่อก็เลยเปลี่ยนไปลองอันอื่นแล้วค่า
ดีนะ ราคาก็ไม่แพง
มาก ใช้ดีหลายตัวหน้าแพ้ง่ายเหมือนกัน
หน้าเสียเพราะใช้ครีมบาชิที่แสนฮิตแหละ เป็นสิวอุดตัน และอักเสบเยอะเลย ก็เลยลองเริ่มใช้ ผลิตภัณฑ์ภูมิพฤษา 15 (เลือกผลิตภัณฑ์ตามสภาพผิวหน้า)ดีขึ้นสิวยุบ หน้าไม่มี
ใครเคยใช้เจลแต้มสิวของภูมิพฤกษา 15บ้าง ใช้ดีน่ะแต่แสบนิด ๆ ตอนแรกคนขายบอกแต้มปุ๊บยุบปั๊บ เราว่ามันเว้อ ไป พอลองใช้ดู มันจริงแฮะ ลองดูใครที่เป็นสิวขอบอกได้ผลจริง ๆ
สินค้าของภูมิพฤษภา 15 หาซื้อได้ทีไหนบ้างคะ ใช้ครีมแต้มสิวเหมือนกัน ติดใช้ เลยอยากลองครีมทาหน้าด้วยนะคะ
เราซื้อแถวๆฟิวเจอมาร์ทแถวๆพระราม3 อ่ะ ที่ร้านซุปเปอร์แมกซ์เวลู มันขายที่ซุปเปอร์เลย ลองเข้าไปดูสิ
ดีมากๆค่ะ.....เคยใช้ และตอนนี้ก็ยังใช้อยู่เป็นประจำ ที่ใช้อยู่มี 2 ตัวค่ะคือ ว่านสมุนไพรนวดหน้า กวาวเครือขาว สูตรสมุนไพร 100% ใช้ขัดหน้าเบาๆ ประมาณ 2-3 นาที แล้วพอกต่อทิ้งไว้อีกประมาณ 30 นาทีค่ะ พอล้างออกจะรู้สึกหน้าเนียน ดูขาวใสขึ้นค่ะ และอีกตัวที่ใช้อยู่ประจำ ประมาณอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งก็จะเป็น สูตรกาแฟดีท๊อกซ์ค่ะ ทำคล้ายๆกันกับอันแรก เหมาะสำหรับคนที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำ เพราะบางทีเราอาจจะล้างหน้าไม่สะอาดพอ ทำให้ง่ายต่อการเกิดสิว ฝ้า ค่ะ.......ตอนนี้หน้าดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะค่ะ.....
และสำหรับใครที่ตอนนี้มีปัญหาหนักใจเรื่องหน้าหมองคล้ำ เป็นฝ้า กระ ลองหาซื้อครีมหน้าเด้งของหมอจุฬามาลองใช้ดูนะคะ เพราะตอนนี้หน้าไม่มีฝ้าแล้วคงเหลือแต่กระที่ยังพอเห็นจางๆ เลยไม่แน่ใจว่าที่หน้าดีขึ้นเพราะตัวไหนแต่ที่ใช้อยู่ก็เพียงไม่กี่ตัวอย่างที่บอกมาข้างต้นนั่นหล่ะค่ะ ใช้มาแล้วประมาณ12 วัน แต่ผลที่ได้ค่อนข้างพอใจค่ะ ไม่ต้องเสียเงินมาก ใช้ของไทยก็สวยได้ค่ะ.
และขอเพิ่มอีกนิดกันแดดก็มีส่วนสำคัญมากนะคะ ในทุกๆวันต้องทากันแดด เพื่อป้องกันการกลับมาของฝ้าค่ะ.......และที่สำคัญยิ่งสาวๆจ๋าควรมีวินัยในการใช้นะคะ ต้องใช้ ต้องทาทุกวัน "ห้ามขี้เกียจอย่างเด็ดขาด"

ขอให้ทุกคนที่นำคำแนะนำไปลองใช้ได้ผลเหมือนเช่นดิฉัน และมีความสุขกับใบหน้าที่ขาวใสในทุกวัน....ความสุขของผู้หญิงเราก็เพียงแค่นี้แหล่ะค่ะ..สวย...สาว...ใส
ที่ โกลเดิ้น เพลส มีขาย ค่ะ

ใช้ดีๆ ไม่แพ้ด้วย
ตอนนี้กำลังลองใช้ สบู่ใสกลีเซอรีนธรรมชาติ สูตรรักษาผิวจากการอักเสบ
ดูไม่รู้ว่าจะดีไหมต้องลองคับ เพราะลองมาเยอะแล้ว อยากหายคับ คนขายบอกว่าใช้ดี ลองดูคับ แล้วจะกลับมารายงานผลไหมคับ
ใช้ดีมากมายค่ะ
พึ่งลองใช้ ติดใจเลย ว่าจะไปซื้ออีก
ใช้ดีจริงๆ ค่ะ สนับสนุนยี่ห้อนี้อีกคน ตอนนี้ใช้เจลล้างหน้ามะขามป้อม จากหน้ามันๆ ก็ลดลงเยอะทีเดียว แล้วก็ใช้ครีมทาหน้าสูตรมะขามป้อมเหมือนกัน ใช้ดี ไม่แพ้ และพึ่งไปซื้อครีมสูตรหน้าเด้งกวาวเครือขาวมา พึ่งใช้ได้ 1 วันยังไม่เห็นผลอะไร รู้สึกได้อย่างเดียวคือหน้านุ่มขึ้น ลองใช้ดูนะ ใช้ดีจริงเลยบอกต่อ
ใช้ดีจริงๆนะมิวก็ใช้ ใช้สบู่น้ำผึ้งที่รักษารอยหมองคล้ำ ฝ้าต่างๆ ดีมากๆนะ
มิวซื้อที่เอสอาร์ ดีจริง ปลอดภัย100%
หาซื้อดั้ยที่ไหนอ่าจ๊.
ใช้ดีจิงๆ คะ ตอนนี้ใช้เจลล้างหน้ามะขามป้อม ปัญหาสิวที่มีอยู่ดีขึ้น ซื้อตัวmake up remover มาด้วยแล้วก็ล้างไม่สะอาดมากเท่าไหร่ แต่มีสครับ ช่วยเรื่องสิวเสี้ยน


หาซื้อได้ที่ lemon farm ที่ paradise park
แล้วก็ที่ golden place
ใช้เหมือนกานไช้มา2วันเเระ ไช้เจลล้างน่าสูตรมะขามป้อม มั้งถ้าจามไม่ผิด เรื่องลดสิวงะค่ะ

พอดีเปงคนเเพ้ง่าย เเล้วเวาลาไปมหาลัยต้องเเต่งน่าทุกวัน ใช้ไปวัน สองวานเอง วันนี้เราไปมหาลัยปรกติ เเต่ตอนกลับตอนบ่ายๆๆ มีความรุสึกว่า ทามมัยน่าเรายางไม่มันซะที เพราะชะนั้น คอนเฟริม ไช้เเล้วน่าไม่มัน เเต่อยากไช่ตรีมบ้างงะ เเต่รอสิ้นเดือนก่อนเท่ออออ น่าดู ยกเสตๆๆค่ะ

อารายๆๆก็สู้สมุนไพรมิได้ 55+
ใช้ดีค่ะ เลยบอกต่อ เราใช้สมุนไพรขัดผิด ดีมากมาก เซลล์ผิวที่คล้ำเสีย หลุดออกง่ายตอนขัด ตอนนี้ซื้อโฟมมะขาม ที่ลดสิวอ่ะ กำลังใช้อยู่ 2 วันแระ
หน้าไม่มัน อ่ะ ลองใช้ดู ที่สุราดขายที่ ห้างเซฟ หมวดเครื่องสำอาง จร้า
คนท้องสามารถใช้ได้หรือเปล่าจะมีอันตรายต่อเด็กในท้องหรือเปล่าค่ะ
ช่วยตอบด้วยอยากใช้คะ
อืมดีมากๆๆๆเลยเคยเปนสิวเยอะมากหน้ากอมันมากพอได้ใช้หน้าดีขึ้นเยอะเลย
ที่เปนเพราะแพ้ครีม ใช้สูตรมังคุดสิวกอหายเร็วแห้งเร็วมาก
เพื่อนที่เห็นน่ากันทุกวันยังถามปัยทามอะไรมาหน้าดีขึ้นเร็วจัง
เดียวนีหน้าใสชอบมากๆๆๆๆแลวกออยากบอกเราใช้ครีมโพรมีนาด้วย
คัยๆกอใช้ดี
เราใช่เป็นยาแต้มสิวนะรู้สึกแสบนิดๆ แต่บางครั้งก้หายบางครั้งก้ไม่หายนะ
เราซื้อมาในราคาที่แพงมากเลย
ใช้ครีมเดย์ครีม ไนทครีม ดีมากๆ ค่ะ ไม่แพ้ หน้าใส และยาสีฟันแบบตลับดีมากคะขอแนะนำใช้แล้วรู้สึกมั่นใจ
ตอนนี้ใช้เจลแต้ทสิวกับที่พอกหน้าลอดปัญหาสิวอะดีนะ แต่อยากรู้ว่าควรใช้อะไรอีกดีอะ อยากบำรุงหน้าอะ ใช้ไรดีช่วยแนะนำหน่อยยคะ
 ต้องลองๆ
เราก็ใช้ค่ะ ดีมากๆเลย เคยใช้พวกราคาแพงๆกว่านี้มาเยอะก็ยังไม่หาย ไปใช้พวกนำเข้าจากต่างประเทศทั้งแพงทั้งไม่เห็นผลเลย **แต่พอมาใช้ผลิตภัณฑ์ของ ภูมิพฤกษา ๑๕ ไม่น่าเชื่อ สิวที่เป็นก็หาย หน้าที่เคยดำก็ดีขึ้น รูขุมขนเล็กลงจนหน้าเนียนมากๆ เลยลองเข้าเว็ปที่อยู่ข้างกล่องดู ปรากฏว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตามแนวโครงการพระราชดำริ สวนป่าสมุนไพร มิน่าถึงตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ว่า ภูมิพฤกษา เพราะอย่างนี้นี้เอง แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ส่งออกด้วยทั้งในยุโรป, เอเซีย และในตะวันออกกลาง โดยเป็นที่ยอมรับในคุณภาพของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก สังเกตุที่สัญญาลักษณ์ รูป 2ธงชาติ มีคำกำกับใต้รูปว่า THAILAND ถือเป็นหนึ่งในความภูมิใจของเรา เพราะนอกจากจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยที่มีคุณภาพดีเยี่ยมราคาไม่แพงและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยแล้ว เรายังได้ช่วยเกษตรกรที่ปลูกสมุนไพรอีกด้วย ซึ่งเป็นการสร้างอาชีพตามแนวพระราชดำริ ในปัจจุบันี้เราเองได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของภูมิพฤกษา ๑๕ เกือบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ขัดหน้า ล้างหน้า ครีมบำรุงหน้า ผม ผิวกาย ฯลฯเราใช้มากว่า 3 ปีแล้ว ไม่เคยคิดเปลี่ยนเลย ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกายเราดีขึ้นมากๆ เพราะใช้ตั้งแต่อายุ 22 ตอนนี้ก็ 25 จะ26แล้ว ฝ้าไม่มีเลยสักเม็ด เพราะเป็นสมุนไพร 100 % ปราศจากสารไฮโดรควิโนน สารปรอทแอมโมเนีย และสารสเตียรอยด์ จึงไม่มีสารเคมีตกค้าง
******สมุนไพรไทยเกิดมาเพื่อคนไทยอยู่แล้วแถมราคาไม่แพงเพราะไม่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ หันมาใช้สมุนไพรไทยกันนะคะ
กำลังจะไปถอยมาใช้ลังเลมากแต่พออ่านกระทู่สุดท้าย ถอยโลดค่าภมิใจที่ได้เกินเป็นคนไทย เกินในประเทศที่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหนักแค่ไหนก็จะมีคนที่คอยประคับประคองพวกเราด้วยความรักคือพ่ออยู่หัว

ใช้ดีมากๆเลยค่ะ ขนาดผิวหน้าผู้ชายผิวมัน สิวอักเสบขึ้นบ่อย

พอทาแล้ว สิวค่อยๆยุบ ไม่อักเสบนานเท่าเก่า

สนับสนุนค่ะ ลองใช้ดู ที่วัตสันมีขายด้วยค่ะ

สมุนไพรตัวนี้ดีจริงๆๆนะที่บ้านติดใจใช้กันทุกคนเลย จากหน้ามีปัญหาก็ค่อยๆๆดีขึ้น หน้าเราแพ้ง่ายนะ แต่ใช้สมุนไพรแล้ว ไม่แพ้เลยหน้าเนียนนุ่ม

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again