ใครมีร้านทำผมดี ๆ แนะนำบ้างคะ

ร้านทำผมที่ทำอยู่ประจำชักไม่ค่อยดีแล้วอ่ะค่ะ
เลยอยากหาร้านทำผมร้านใหม่ ใครมีร้านทำผมดี ๆ แนะนำบ้างคะ

อยากได้ร้านแถว ๆ เซนทรัลลาดพร้าว เกษตร สะพานใหม่
ราคาย่อมเยา ไม่แพงมากบ้างคะ ^________^ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
รอด้วย อยากทำมากกกกกกกกกก

แนะนำร้าน I - friend ( ไอเฟรน ) ค่ะ อยู่น้อมจิตตรงข้ามเดอะมอล์บางกะปิ
ร้านนี้ทำดีมากค่ะ เราไปทำมาหลายครั้งแล้วไม่ผิดหวังเลย จนกลายเป็น
ลูกค้าประจำไปแล้วค่า หาในกูเกิ้ลดูได้ ที่ร้านบริการเยอะมากเลยค่ะ

แนะนำร้าน ตะวันแฮร์อาร์ตค่ะ ทำดีมากค่ะ
แนะนำร้าน wink hair salon ค่ะ ดัดดิจิตอลสวยมาก
ได้ลอนใหญ่แบบที่ต้องการเลย ถูกใจจริงๆ เลยอยากแนะนำ
ถ้าใครอยากดัดผมแบบลอนใหญ่ให้ไปที่นี่เลย ถูกใจ ถูกใจ ^_^ ราคาก็ถูกด้วย ร้านอยู่ทีรามคำแหงซอย 53 โทร.086-989-4920 เจ้าของร้านชื่อพีนิ่งค่ะ บริการดีมาก ขอบอก อิอิ.
ลองไปดูที่ร้านพี่มิกิแอน นัทสิราคาไม่แพงนะ ผมไม่เสียด้วย บริการก้ดี นี้เบอรโทร 0823255814 เปิดดึกด้วยแต่ต้องโทรก่อนนะ ไปลองดู
ลองไปดูที่ร้านพี่มิกิแอน นัทสิราคาไม่แพงนะ ผมไม่เสียด้วย บริการก้ดี นี้เบอรโทร 0823255814 เปิดดึกด้วยแต่ต้องโทรก่อนนะ ไปลองดู
ขอเตือนทุกท่านระวังอย่าไปใช้บริการที่ร้านโอภาสซาลอน (ทำผม แต่งหน้า นวดหน้า นวดตัว ครบวงจร) หน้าโรงพยาบาลเมโย ใกล้ ม.เกษตร
เราไปตัดผมเมื่อปลายเดือนมกราคม บอกว่าเอาผมบ๊อบ โดยดูจากแคตตาล็อกในร้าน ซึ่งมันจะเป็น สไตล์ญี่ปุ่น คือมีลอนเล็กน้อยไม่ถึงกับผมตรง ช่างบอกว่าต้องดัดปลายเล็กน้อย ไม่งั่นผมจะไม่อยู่ทรง ช่างคะยั้นคะยออย่างมาก คิดว่าคงจะได้เปอรืเซ็นต์จากน้ำยาดัดที่แพงตั้ง 1500 บาท เทียบเท่ากับเข้าไปทำผมในห้างเลย ปรากฎว่าพอดัดออกมาหัวฟูเป็นสิงห์โตเลย ช่างคงกลัวว่าเราจะด่าจึงตัดซอยผมที่ฟูออกหมดเลย ทำให้ผมเราสั้นเต่อ หัวฟู เหมือนทรงผมของพวกป้าๆ แม่บ้านในหนังเกาหลี ไปไหนมาไหนมีแต่คนถามว่าไปทำผมร้านไหนมาเนี่ย อับอายขายขี้หน้ามากกก แล้วพอเราโทรไปร้องเรียนที่ร้านก้ทำเป็นนิ่งเฉยไม่ยอมรับผิดชอบ อ้างโน่นอ้างนี่ไปเรื่อย จะให้เรากลับไปแก้ไขด้วยการยืดผมและแก้ทรง ซึ่งเราก็บอกไปแล้วว่าไม่เอา เราไม่ต้องการให้ผมถูกตัดให้สั้นลงไปอีก และการยืดผมก็ทำให้ผมเสีย ทางร้านก้รู้ดีแต่ยังจะให้เราไปทำอีก ที่สำคัญคือเราไม่ไว้วางใจร้านนี้อีกแล้ว แย่มากไม่ยอมคืนเงินให้กับเราทั้งๆ ที่ช่างทำผมในร้านของตัวเองทำผมทุเรศมาก รับไม่ได้เลย มีแต่คนทักว่าไปทำผมร้านไหนมา ฝีมือแย่มาก ทำแล้วเหมือนคนแก่เลย เคยไปแต่งหน้าไปงานเลี้ยงและรับปริญญาก้แต่งซะเหมือนกับพวกป้าๆ จะไปงานบวช แก่มาก ก็ขี้เกียจบ่นเพราะจะรีบไป ต้องไปลบออกให้แป้งมันบางๆ ลง จึงจะทำใจได้ แล้วก็เคยไปสระไดร์ ทางร้านติดป้ายไว้ว่าถ้าผมสั้นขนาดไหนจะต้องเสียเงินเท่าไหร่ แต่ก็เจอว่าคิดเงินเท่ากับผมยาวทุกที ทั้งๆ ที่เราผมสั้น เรียกว่าขี้โกงตลอด
จริงเหรอ เราก็ใช้บริการร้านนี้อยู่เหมือนกันน๊ะ (เป็นขาประจำเลยหละ) ทำกะช่างอ้อยอะ ทำดีมากตามใจเราตลอดอยากได้ทรงไหนจัดให้ได้หมด ราคาก็ไม่แพง เราแนะนำเพื่อนไปทำสองสามคน ทุกคนทำออกมาก็แฮปปี้กันน๊ะ ตอนนี้เราไม่ต้องไปหาทำผมที่ไหนแล้ว มีที่นี้เป็นร้านประจำ
ร้านโอภาสซาลอนที่หน้าโรงพยาบาลเมโยดิฉันไปทำประจำตั้งแต่วัยรุ่นจนบัดนี้ร้านนี้ เขาทำดีมากช่างก็พูดจาดี ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยค่ะ และลูกค้าเขาก็มากด้วย ทุกวันนี้ดิฉันยังไปใช้บริการอยู่เลยค่ะ
เราไดผมที่นี่ประจำอะค่ะ ร้านเค้าเปิดแต่เช้า ทำเสร็จก็ไปทำงานเลย
ร้านทำผมสุดยอดแล้วคะ ทำกับพี่นุชตลอด. ร้านปลายผมตรงข้ามโรงพยาบาลลาดพร้าว ดีมากกคนทำเยอะคะรับรองถูกใจ^^
สี่เดือนที่แล้วไปตัดที่ร้านบ้านผมหน้าราม อีช่างแก่ๆชื่ออ้อมตัดผมเราออกมาเหมือนทหารเกณฑ์ เราเอารูปเอมม่าวัตสันไปให้ดู อีแก่นี่ขอโทษซักคำก้อไม่มี ผมก้อไม่เหลือ โคตรเลว สันดานหมามากหาว่าเราเรื่องมากด้วย ขนาดช่างสระร้านมันยังว่า ผมคุณไม่เหลือเลย เราอยากร้องไห้มาก จะจำและประจานอีอ้อมร้านบ้านผมไปตลอด
ร้าน wink hair salon ดัดผมโอเคมากกกกกกค่ะ ดูเป็นธรรมชาติ
และเจ้าของร้านช่วยออกแบบทรงผมให้เหมาะกับเราอีกด้วย
แต่่ถ้ายืดผมแล้วที่นี่ไม่ดีเท่าไหร่ถ้าเปรียบเทียบกับร้าน
อื่นๆที่เคยทำมา เพราะผมคลายตัวเร็วมากแล้วก็ฟูด้วยอ่ะต้อง
ไปยืดใหม่เลยเสียตังค์ 2 ต่อเสียดายตังมากกกกก
ช่างผมที่โลตัสนวมินทร์ ก็ห่วย
รีบๆๆ ตัด สะบัดตูดหนีเรยย
มะเช็คมะจัดทรงอะไรเรย
ชี้อีกทรง ได้อีกทรง
เซง
ความเห็นที่ 9/10/11 มาจากที่เดียวกันแค่เปลี่ยนชื่อลูกค้า ช่างเข้ามาตอบเองป่าวคับ
ร้าน Sophisticuts Samsen ซิค่ะ ราคาไม่แพงดีด้วยค่ะ 02-6293065
ร้านอากิโกะแอร์ดีไซน์ซิทำสีก็สวยซอยก็ไช้ได้น่ะลองไปดูซิอยู่แถวลาดพร้าว122 แยก24 ก่อนขึ้นสะพาน65 แมนชั่นนะTel 0802615598ช่างน้อย

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again