โศกนาฏกรรม สยองขวัญ เรื่องจริงที่นำมาสร้างเป็นการ์ตูนอุทาหรณ์สอนใจ ญี่ปุ่น สยองขวัญ มาจนทุกวันนี้ 18+

จขกท .ไม่อยากพูดไรมากหลังจากอ่านเสร็จ ขอเพียงจะบอกว่า เตือนเเล้วน้าคะ
ใครมี ลูกมีหลานเตือนก่อนอ่านก็ดีจ้า

เพราะ ตั้งแต่ใจความนี้ไปจะก้อป จาก เครดิต เวปมาลงคะ
เพราะว่า มันน่าหดหู่ยิ่งนัก..
.................................................................................................................................


ปล. เนื้อหาต่อไปนี้มีความรุนแรงมาก และขอแนะนำว่าผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ไม่ควรเข้าลิงค์อย่างยิ่ง

การ์ตูนนี้ผมได้มาบังเอิญจากการใช้คำ มังงะ ใส่ตรงหน้าของชื่อคดีญี่ปุ่น จนเปิดมาพบอย่างที่เห็น เป็นผลงานของUjiga Waita (นาม แฝง) ส่วนใหญ่ผลงานของเขาจะเน้นคดีฆ่าโหด และบางเรื่องก็เอาคดีสะเทือนขวัญดังๆมาเขียนเป็นการ์ตูน โดยชื่อตัวละครนั้นเค้าจะหลีกเลี่ยงการใช้ชื่อจริง

ผมไปดูการ์ตูนเรื่องนี้แบบเต็มๆ มาแล้ว แม้จะเป็นการ์ตูนสั้นๆ 69 หน้า แต่สิ่งที่สื่อออกมานั้นถือได้ว่ามันโหดร้ายมากๆ ขนาด ผมไปดู(อ่านไม่ออกเพราะภาษาญี่ปุ่น) จิตใจผมแทบจิตหลุด หดหู่ ขยะแขยง อยากอ้วกให้ได้(ใครอยากดูเต็มๆ ลองพิมพ์คำว่า Schoolgirl in Concrete ในกูเกิลดูนะครับ แต่ไม่รับรองว่าเจอนะ)
ในการ์ตูน เปิดภาพออกมาเป็นภาพของเด็กหญิงน่ารักใส่ชุดนักเรียนกำลังกลับบ้านหลังจากเลิกเรียน (น่าจะใช่)

และแล้วชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป
เมื่อมีชายคนหนึ่งขี่รถมาประกบติดแล้วล้มจักรยานของเธอรถ จักรยานเธอล้มข้างทาง เวลานั้นเองก็มีเพื่อนของเธอซึ่งเป็นเด็กหัวเกรียม(ใจก็เกรียมด้วย)มาทักและ พาเธอไปที่บ้านของเขาเพื่อไปรักษาแผล


แต่แล้วที่บ้านที่เด็กเกรียมนั้น เธอก็โดนทุบตี โดยเพื่อนชายหัวเกรียมและเพื่อนทั้ง 4 คน

เธอ โดนบังคับ ให้ถอดเสื้อ(โดนซ้อมตลอด) แล้วจากนั้นชายทั้ง 4 คนก็รุมข่มขืนเธอ
(การ์ตูนเรื่องนี้จะมีเป็นบท ซึ่งหนึ่งบทหมายถึงผ่านไปวันๆ)
สังเกต ว่ามีผู้ปกครองของหนึ่งในชายที่ข่มขื่นเธออยู่ในบ้านด้วย แต่หญิงสาวไม่กล้าขอความช่วยเหลือ แต่อย่างใด อีกทั้งผู้ปกครองคนนั้นดูเหมือนจะกลัวลูกมากๆ


....................................................เธอ ตกเป็นของเล่นของเหล่าผู้ชาย 4 คน ที่นิสัยสุดโฉดชั่ว ข่มขื่นและถูกทรมานต่างๆ นาๆ เอาสิ่งแปลกปลอมสอดอวัยวะเพศหญิงสาว(ขวด, ดอกไม้ไฟ) หญิงสาวกรีดร้องอย่างทรมานโดนบีบคอ โดนจับกดน้ำ โดนซ้อม ฯลฯ

หญิงสาวหลบหนีในขณะที่ชายสี่คนเผลอ เธอลงมาข้างล่างและโทรศัพท์ แต่ไม่วายโดนจับได้ นรกกำลังบนดินก็ได้เริ่มต้นขึ้น......


เธอโดนซ้อมอย่างโหดร้าย โดนบังคับให้กินฉี่ โดนจุดไฟเผาเท้าและมือ เธอเจ็บปวดทรมานสุดหัวใจ(ไม่มีให้ดู เพราะน่าสงสารมาก)

และ สุดท้าย สภาพของเธอโทรมสุดขีด แต่ชายทั้งสี่คนยังไม่หน่ำใจ เมื่อบทสุดท้ายเธอถูกทรมานเป็นชุดเรียกว่าสุดโหด ถูกซ้อมจนเลือดพุ่งกระฉูด เอาไม้ไผ่ยัด ฯลฯ เรื่อง จบลงในสภาพศพของผู้หญิงคนนั้นในสภาพที่โหดร้าย ไม่เหลือโครงหน้าตาที่น่ารักตอนต้นเรื่องมาก่อน ชายสี่คนในการ์ตูนไม่ได้ถูกจับหรือได้รับผลกรรมเลย ภาพจบลงแต่เพียงภาพเด็กผู้หญิงและมีดอกไม้วางหนึ่งดอกเท่านั้น

ผมพูดได้เต็มปาก มันคือการ์ตูนโหดสยองที่สุดเท่าที่อ่านมาในชีวิต เพราะว่ามันดัดแปลงจากเรื่องจริง!!

การ์ตูนเรื่องนี้ดัดแปลงจากเรื่องจริงของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อ จุนโกะ ฟูรุตะ(junko furuta) เด็ก ผู้หญิงอาย 17 ปีที่อีกไม่กี่วันข้างหน้าเธอจะจบการศึกษา งานดีๆ กำลังรอเธออยู่ แต่เธอกับถูกเด็กวายร้าย 4 คน อายุประมาณ 16-18 ปี จับตัว แล้วเธอไปกักขังบ้านของหนึ่งเด็กชายวายร้าย และนั้นคือจุดเริ่มต้นของนรกบนดิน


จุน โกะ ฟูรุตะเกิดในปี 1972 ในเมืองมิซาโตะ จังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นลูกสาวคนญี่ปุ่นที่ค่อนข้างยากจน และเธอก็ไม่ได้เก่งอะไรมากมาย แต่กระนั้นเธอก็น่ารักและอัธยาศัยดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อน บ้าน

หน้าจริงของเธอน่ารักเหมือนในการ์ตูนไม่มีผิด.....

ชีวิต ของเธอเป็นก็เหมือนเด็กนักเรียนหญิงทั่วๆ ไป มีชีวิตสนุกสนามตามประสาวัยรุ่น เธอไม่เคยมีประสบการณ์การมีเพศสัมพันธ์ใดๆ ทั้งสิ้น เธอไม่เคยดื่มแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดหรือไปสถานที่ล่อแหลม อย่างมากก็ไปสวนสนุกตามประสาหญิงสาวทั่วไป


..........................


แต่ช่างโชคร้ายที่เธอดันมีเพื่อนชายที่
ชื่อมิยาโนะ ฮิโรชิ(Miyano Hiroshi) นรก1
มิ ยาโนะ ฮิโรชิ(ภาพแรก) ในเวลานั้นเขามีอายุ 18 ปี เขาแอบหลงรักจุนโกะ แต่ฮิโรชินั้นเป็นเด็กไม่เอาไหน แถมยังเป็นสมาชิกชั้นต่ำของยากูซ่า ขาดเรียนบ่อยครั้ง และมีชื่อเสียงเป็นนักเรียนนักเลงที่รักความรุนแรง

วันที่ 22 พฤศจิกายน 1988 ฮิโรชิและเพื่อนสามคนของเขา ซึ่งเพื่อนของฮิโรชิประกอบไปด้วยมินาโตะ โนบุฮารุ(Minato Nobuharu) อายุ 16 ปี(ภาพที่สอง), โจ คามิเซคุ(Jo Kamisaku)อายุ 17 ปี และ ยาสุชิน วาตานาเบ้(Yasushi Watanaba) (ไม่ทราบอายุ แต่คาดว่ายังเป็นเยาวชน)

ฮิ โรชิ บอกจุนโกะว่าอยากคุยกับเธอเป็นการส่วนตัว และเมื่อเธอไปพบว่าเขาพาเพื่อนมาด้วย เพื่อนของฮิโรชิหน้าตาอย่างกับโจรยากูซ่าทำให้เธอรู้สึกกลัวและพยายามหนี แต่เธอกลับโดนสี่คนนั้นจับและลักพาเธอไปกักตัวที่บ้านมินาโตะ โนบุฮารุ ที่อาดาจิ โตเกียว(ตอนแรกหนังสือพิมพ์ใช้ชื่อเรียกมินาโตะว่า เด็กชาย C) จากนั้นฮิโรชิก็บอกติดต่อไปที่บ้านว่าเขาหนีออกจากบ้านไม่ต้องตามหา ซึ่งด้วยความเป็นลูกน้องของยากูซ่า ทำให้พ่อแม่ของฮิโรชิกลัวจนไม่แจ้งกับตำรวจว่าลูกชายของตัวเองหายไป ส่วนผู้ปกครองที่บ้านโนบุฮารุก็พวกเขาหลอกไปว่าเธอเป็นแฟนของเขา

สิ่ง แรกที่เด็กวายร้ายสี่คนทำกับหญิงสาวคือบังคับให้ เด็กหญิงโทรไปบอกที่บ้านว่าอยู่บ้านเพื่อน จากนั้นมหกรรมนรกจึงเริ่มขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดมีการถ่ายภาพเอาไว้ด้วย(ซึ่งกลายเป็นหลักฐานในเวลาต่อ มา และภาพบางส่วนก็อยู่ในลิงค์ที่ผมแปะไว้แหละ)

จาก นั้นหญิงสาวก็ถูกรุมข่มขื่น ว่ากันว่าฮิโรชิได้พาคนอื่นๆ มาร่วมวงด้วย ในช่วงแรกๆ ที่เธอโดนลักพาตัวมานั้นเธอโดนข่มขื่นมากกว่าห้าร้อยครั้งโดยผู้ชายกว่าร้อย คน!! หลังจากนั้นจุนโกะก็กลายเป็นของเล่นสำหรับเด็กวายร้ายทั้งสี่คน และเรื่องราวทั้งหมดได้ถูกรวบรวมไว้ไดอารี่ 44 วันของจุนโกะ ต่อไปนี้วันที่หนึ่ง:22 พฤศจิกายน 1988:ลักพา ตัว เธอ ถูกลักพาตัวโดยหนึ่งในสี่คนร้าย(ต่อไปนี้ขอเรียกว่าสัตว์นรกนะครับ) เธอถูกกักขังไว้ในบ้าน จากนั้นเธอถูกเปลือกกายและโดนข่มขืน(ยาวนานประมาณ 400 นาที ผมยังสงสัยเลยว่าเจ้าพวกนั้นมันจับเวลาด้วยเหรอนี้) เธอถูกบังคับให้โทรไปบอกที่บ้านว่าเธออยู่ที่บ้านเพื่อนไม่ต้องออกตามหา เธออดอยากและภาวะทุพโภชนาการ(สถาวะร่างกายอ่อนแอเพราะรับอาหารน้อยเกินไป) จนเป็นเหตุทำให้เธอต้องกินแมงสาปและปัสสาวะ เธอถูกบังคับให้สำเร็จความใคร่ บังคับเธอช่วยตนเองต่อหน้าคนอื่น(สัตว์นรก) เผาด้วยไฟแช็คบุหรี่ และวัตถุต่างๆ ยัดใส่ในช่องคลอดและทวารหนักของเธอ

ผ่านไปสิบเอ็ดวัน : 1 ธันวาคม 1988:ถูก ซ้อมอย่างรุนแรงนับไม่ถ้วน ใบหน้าของเธอแนบลงกับพื้นซีเมนต์เพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวด เนื่องจากเธอโดนต่อยใบหน้านับไม่ถ้วน จากนั้นมือของเธอผูกติดกับกระดานและร่างกายของเธอกลายเป็นกระสอบทรายสำหรับ แตะต่อย จมูกเต็มไปด้วยเลือดจนเธอหายใจแทบไม่ออกจนต้องใช้ปากหายใจแทน ดับเบิลที่ใช้สำหรับออกกำลังกายถูกหย่อนลงท้องของเธอ เธอสำรองอาเจียนทุกครั้งเมื่อพยายามดื่มน้ำ(ท้องของเธอไม่สามารถยอมรับได้) เธอพยายามหลบหนีแต่จับได้เลยถูกซ้อม โดนลงโทษด้วยการเอาบุหรี่จี้ที่แขน เอาของเหลวไวไฟเทบนเท้าและขาของเธอและจุดไฟเผา และเอาขวดสอดใส่ถวารหนักของเธอจนบาดเจ็บ(ในการ์ตูนที่เอามาหลังจากเธอถูกจับ มีฉากเด็กเลวเอากำปั้นยัดใส่ช่องคลอดด้วย)
ผ่านไปยี่สิบวัน : 10 ธันวาคม 1988:เธอ ไม่สามารถเดินได้เพราะขาถูกเผาไหม้อย่างรุนแรง เธอ ถูกตีด้วยไม้ไผ่ ถูกเอาดอกไม้ไฟยัดใส่ในทวารหนักและจุดไฟ เธอถูกทุบที่มือและเล็กจนแตกยับ ถูกตีด้วยไม้กอล์ฟ และเอาบุหรี่ยัดลงในช่องคลอด ถูกตีด้วยเหล็กซ้ำ เธอถูกบังคับให้นอนนอกระเบียงทั้งๆ ที่เป็นฤดูหนาว และถูกยัดโดยไม้เหล็กเสียบไก่ย่างลงในช่องคลอดและถวารหนักจนเลือดออกอย่าง รุนแรง(ในการ์ตูนที่เอามาให้ดูมีฉากเอาไม้ไผ่ยัดใส่รูถวารด้วย......)

ผ่านไปสามสิบวัน: เทียนร้อนๆ หยดใส่หน้า เปลือกตาของเธอถูกเผาด้วยไฟแช็ก แทงด้วยเข็มเย็บผ้าที่บริเวณหน้าอก หัวนมซ้ายถูกตัดและถูกย่ำยีด้วยคีม สัตว์นรกเอาหลอดไฟยัดที่ช่องคลอดของเธอ เลือดออกจากช่องคลอดอย่างหนักเพราะสัตว์นรกเอากรรไกรยัด จนเธอไม่สามารถปัสสาวะแบบปกติได้ เธอต้องใช้เวลากว่าชั่วโมงเพื่อลงข้างล่างและใช้ห้องน้ำ เยื่อแก้วหูเสียหายอย่างรุนแรง สมองได้รับกระทบกระเทือนอย่างหนัก

ผ่านไปสี่สิบวัน : เธอทรมานและขอร้องให้ฆ่าฉัน 1 มกราคม 1989 สภาพร่างกายของเธอเละอย่างน่าสงสาร เธอแทบไม่สามารถขยับตัวได้(ในการ์ตูนเธอถูกจัดแขวนแล้วเป็นกระสอบทรายให้ถูก ต่อย)


ผ่านไปสี่สิบสี่วัน : 4 มกราคม 1989: สัตว์ นรก(ที่มีคำนำหน้าว่าเด็กชาย)บังคับเธอให้เล่นเกมส์ mah jong(เกมส์ ไพ่บนกระดานญี่ปุ่นชนิดหนึ่ง) และรางวัลที่ได้จากเกมส์นึ้คือการทำให้ร่างกายเธอพิการด้วยดับเบิ้ลออกกำลัง กายรุมตีเธออย่างทารุณ ตอนนั้นเธอเลือดออกมากทั้ง จมูกและปาก แต่พวกสัตว์นรกนี้ไม่วายเอาน้ำตาเทียนหยดใส่ตาและใบหน้าของเธอ เธอขอร้องให้ฆ่าเธอดีกว่า และพวกสัตว์นรกนั้นก็เอาน้ำมันเทลงใบหน้าแขนขาและท้องแล้วจุดไฟเผา ไฟลุกไหม้ เธอตายอย่างทรมาน สิ้นสุด 44 วันนรกบนดินเมื่อ เธอตายแล้วสัตว์นรกทั้งสี่ก็เอาถัง น้ำมันแบบ 55 แกลลอน ที่เต็มไปด้วยปูนซีเมนต์ ยัดศพลงในถังแล้วเอาไปทิ้งที่ก่อสร้างรกร้างที่โคโตะ, โตเกียว

เมื่อ ตำรวจพบศพของเธอ สภาพศพบ่บอกถึงความโหดร้ายทารุณอย่างสุดจะพรรณนาที่จะเขียนเป็นภาษาลงใน กระดาษได้สภาพศพถูกไฟเผาไหม้ หน้าเละจนจำหน้าแทบไม่ได้ จากการชันสูตรพบว่ามีร่องรอยของน้ำอสุจิกว่าร้อยคน!! ที่ทวารหนักและช่องคลอดของเธอ แสดงให้เห็นว่าเธอได้รับความทุกข์ทรมานสุดจะพรรณนาก่อนสิ้นลม

เมื่อ แม่ของเธอได้ยินข่าวและรายละเอียดสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาว เธอแทบจะเป็นลม จนเธอต้องเข้า รักษาตนเป็นผู้ป่วยจิตเวช จนบัดนี้เธอยังไม่สามารถลืมได้กับความทรมานที่ลูกสาวของเธอได้รับ...

สุด ท้ายสัตว์นรกสี่คนนั้นก็ถูกจับและตัดสิน แต่กฎหมายญี่ปุ่นเยาวชนที่มีความผิดนั้นโทษเบามาก สี่คนที่ว่าจำคุกเพียง 7-20 ปี เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนแซ่พร้อมกลับเข้าสู่สังคมอีกครั้ง มันไม่สาสมกับสิ่งที่มันได้กระทำกับสาวน้อยคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยความหวังและ อนาคตเลย ...........

**************************


จบ จขกท ขอเอารูปลงแค่นี้
เพราะ เวป  ส่วนใหญ่ ไม่อยากให้เนื้อหารุนแรง
กระทู้นี้ไม่ได้ เบี่ยงเบนให้เกียจ สังคมญี่ปุ่นแต่อย่างใด
เพราะ จขกท ก็ชอบประเภท นี้
อยากให้รูุ้ถึงสังคมโลกว่ามันมีอะไรที่แย่มาก
..กว่าที่เราเจออีกเยอะ คะ
อยากให้ดูเป็นอุทาหาณ์สอนตัว

แต่อยากบอกว่า จขกท .
อ่านเเล้วก็จิตตกไปเป็นวันเลยคะ


ให้เครดิต เวปนี้นะคะ
ใครอยากดูรูปอีกตามไปเลยคะ
แต่ใครไม่อยากดูแบบว่าพอแล้ว
ก็แนะนำอย่าไปเลยคะ
....

credit : http://www.soccersuck.com/soccer/viewtopic.php?t=270567


ถ้า กระทู้นี้ไม่สมเหตุสมผล ยังไงก็ลบได้เลยนะคะ

แต่อยากให้เพื่อนๆได้อ่านกันจริงๆ

ไม่เคยเข้าไปดูเวปประเภทนี้ เพราะทำงานก็เจอแต่เรื่องร้าย ๆ ทั้งวัน ยิ่งดูยิ่งเครียด อย่าดูเลยดีกว่าไม่สร้างสรรค์

น่าสงสารจังเลยงะ อ่านละอยากร้องไห้ เจ็บแทน สงสารพ่อแม่มาก ไอ้พวกคนเลว เดียวผลกรรมก็จะตามมาเองแหละ
อืม เคยอ่านในพันทิพย์แล้วค่ะ

แล้วก็อ่านเรื่องจริงแบบเต็มๆมาแล้ว

เห็นเค้าว่า ติดคุกกันไม่กี่ปี มีคนที่อายุ 18 ติดคุกตลอดชีวิต แต่อีก 3 คนติดคุกแค่ 3 ปี

เพราะมีกฏหมายเยาวชนคุ้มครอง แต่เค้าบอกว่าไม่มีใครรับพวกนี้เลย

สำหรับบีบีว่ายังไงก็ไม่สาสม แม่ก็ผิดกลัวลูกปล่อให้ทำอะไรเลวร้าย กว่าจุนโกะจะตาย

ทรมานมา 44 วัน ไม่ใช่น้อยๆ ทรมานถึงขั้นขอให้ฆ่าตัวเอง

ดูภาพการ์ตูนเต็มเรื่องแล้วด้วย ไม่น่าดูแต่การ์ตูนเค้าบอกว่าซอฟแล้วเทียบกับประวัติจริง

เห็นด้วยเรื่องจริงค่ะ จริงๆหาดีดีจะเจอรูปจริงๆ ที่พวกนั้นถ่ายไว้ตอนทรมานจุนโกะด้วย

จุนโกะเป็นเด็กผู้หญิงที่ดีมากไม่มีอะไรเสียหายเลยค่ะ สงสารคงไปเกิดในภพที่ดีแล้ว
อ่านแล้วสะเทือนใจมากเลยค่ะ กม.มันยังมีช่องโหว่จริงๆ
ที่จริงน่าจะมีการแยกดูพฤติกรรมที่คนร้ายทำกับเหยื่อด้วยนะ
ว่าถ้าเป็นการกระทำที่โหดร้ายทารุณเกินกว่าเยวชนจะทำได้
ก็ไม่น่าใช้ กม. เยาวชนมาตัดสิน อย่างกรณีนี้น่ะ

ไม่อยากจะเชื่อว่าโลกนี้มีพวกสัตว์นรกในคราบของคนอยู่...................เ_ี้ยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ลบไปได้มั้ย...อ่านแล้วสะเทือนใจอย่างแรง
รู้สึกว่าเกลียดผู้ชายขึ้นอีกเยอะเลย
 น่ากลัวและน่าสงสาร หดหู่มากค่ะ  สงสารเด็กผู้หญิง ผู้ปกครองของเด็ก  กรรมใดใครก่อ ก็จะได้รับกรรมนั้น ใช้กรรมชาตินี้ไม่หมด ก็คงต้องตามใช้ต่อไปล่ะค่ะ
ขอให้วิญญาณน้องมีความสุข ไปสู่สุคติ อย่าได้กังวลอะไรเลย
อ่านแล้วเกลียดผู้ชายขึ้นมาจิงๆ จากที่มองด้านลบอยู่แล้ว

อ่านแล้ว สงสารน้องเค้า มากๆๆเลย

ที่ต้องมาเจอเรื่องเลวร้ายแบบนี้

ไม่น่าเชื่อว่านี่คือเรื่องจริง !!

ทำกันได้ลงคอ หนอ มนุษย์ นับวัน ยิ่ง ทรามลงกันไปเรื่อยๆ

จิตตกไปเลยค่ะ
แต่ที่น่าสะเทือนใจยิ่งกว่าคือ
ต้องยอมรับว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆในสังคมมนุษย์ทุกวันนี้
อ่านเเล้วสะเทือนใจจังเลย

สงสารอ่ะ ฮือ T^T
แย่คะ คนประเภทแบบนี้

สงสารคนโดนกระทำทุกคน
อิสเซ ซากาวะ ฆาตกรกินคนของญี่ปุ่น ก็รอดพ้นความผิดที่ฆ่าเพื่อนหญิงชาวต่างชาติและแล่เธอมาทำอาหาร ทุกวันนี้ก็ยังใช้ชีวิตปกตินอกคุก!!
น่ากลัว!!
หน้าตาแย่นิสัยยังแย่อีก !
เลวมากอ่ะ ! แต่กฎหมายบ้านเค้าทำแค่นั้นหรอ ?
ถ้าเป็นเรานะ จะทำเหมือนหนังโรคจิตอ่ะ -O-;
ที่แบบ ควักลูกตา ค่อย ๆ ตัดหู ตัดนิ้ว ไรเงี้ย !

เอาให้รู้ไปเลยว่าคนที่ตัวเองทำร้ายเค้ารู้สึกยังไง !

แย่จังเลย อ่านแล้วเศร้ามากๆ เลยค่ะ ทำไมจิตใจโหดขนาดนี้นะ
 อ่านเเล้วเศร้าทั้งวันเลยอะ น่าสงสาร

ไม่น่าอ่านเลยอะ จิตตก

พวกนี้เลวมากอะ ขอให้กรรมตามพวกมันเร็วๆๆๆๆ
สงสัยอย่างนึงค่ะ ทำไมภาพของเด็กผู้หญิงไม่มีการคาดตา ไม่มีการเซ็นเซอร์ แต่ของพวกสัตว์นรกพวกนั้นกลับมีล่ะคะ

ไม่ยุติธรรมเลยจริงๆ ...
 ได้อ่านแล้วสงสารและหดหู่จริงๆ เธอช่างโชคร้ายกับไอ้พวกผู้ชายเลวๆ คนเป็นแม่เป็นพ่อคงหัวใจสลายแทบจะบ้าเลยทีเดียว ทำไมเค้าไม่ประหารไปเลยนะ
ไอ้พวกเลววววววววววว จิตใจทำด้วยอะไร ไม่น่าเกิดมาเป็นคนเลย

สงสารเหยื่อคนนี้จัง สะเทือนใจอย่างแรง TT
 สงสารเหยื่อสัตว์นรกเหล่านี้จริงๆค่ะ
เรื่องแบบนี้มีในทุกสังคมจริงๆ (ญี่ปุ่นก็ใช่ย่อยซะที่ไหน )
เพียงแต่ว่าสังคม สื่อปิดหูปิดตา
แถมกฎหมายเยาวชนก็มีบทลงโทษที่อ่อนมาก
บอกแต่ว่า เด็กมันไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ไม่รคู้จักคิด
เพราะไม่รู้จักคิดเนี่ยแหละที่ำให้เกิดโศกนาฏกรรมมาแล้วกี่ร้อยกี่พันคดี
แล้วมันจะยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถ้ายังปล่อยทิ้งไว้แบบนี้
เฮ้อ ไอ้คนทำนี่ก็โรคจิตชัดๆ กรรมมันต้องตามสนองเป็นร้อยพันเท่าแน่ๆค่ะ

...ที่ทำกับจุนโกะ ไม่ใช่คน ค่ะ มันไม่ใช่คน มันไม่มีค่าพอที่จะเกิดมาเป็นมนุษย์ เลย
อ่านแล้วชาไปทั้งตัว ไปสู่สุคติน่ะค่ะ T-T


แต่อย่าว่า กฎหมายญี่ปุ่นอ่อนเลยค่ะ  กฎหมายพี่ไทยเรา อ่อนปวกเปียกกว่าเยอะ T-T

 

หดหู่ที่สุดT_T
เธอทนทรมาณตั้ง 44 วัน เหมือนฆ่าเธอทั้งเป็น
พวกมันไมใช่มนุษย์ มันเป็นสัตว์เดรัจฉาน

กฏหมายทำอะไรไม่ได้ ขอให้ฟ้าดินลงโทษมัน!!
เฮ้อ อ่านแล้วตัวสั่นเลย ทำไมมันทำได้ขนาดนี้ จิตสำนึกมันไปไหนหมด อยากให้มันโดนทรมานกลับบ้างจะได้รู้ซึ้ง
อ่านแล้วเศร้ามากๆเลย
น่าสงสารสุดๆ

ชีวิตจริงยิ่งกว่าการ์ตูน
 
เฮ้อ ไม่ใช่คนแล้วแบบนี้ที่ทำลงไป

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again