รายได้ของแอร์โฮสเตส "Air Asia"ใครทราบบ้าง

1.ไม่ทราบใครพอจะทราบรายได้ของแอร์ฯสายการบินนี้ไหมคะ ว่าน่าจะประมาณเท่าไร/เดือน
2.ใครพอจะแนะนำสายการบินที่รับแอร์ฯ30กว่าบ้างคะ (อายนะเนี่ย)ตอนนี้ทำงานบ.อยู่ตำแหน่งก้อโอเคแต่รายได้ไม่โอ
และงานไม่ได้ใช้ภาษาที่เป็นจุดแข็งของเราด้วย เลยเบื่อๆนะคะ

เท่าที่ทราบจากเพื่อนๆนะคะที่เป็นแอร์สายนี่ ฐานเงินเดือนจะอยู่ประมาณหมื่นนิดๆนะคะ แต่ถ้ารวมค่าบินแล้วน่าจะประมาณ 4 หมื่นน่าจะได้ค่ะ แต่ไม่มีค้างคืนนะคะ เพื่อนบอกว่าหนักเลยทีเดียว ส่วนตัวเป็นแอร์สายการบินตะวันออกกลางค่ะ ไม่ค่อยได้กลับไทยเท่าไหร่ แต่เงินเยอะมากๆค่ะคุ้มค่าเหนื่อย แต่ก็ภูมิใจที่ได้ทํางานที่ตัวเองรักและอยากเป็น อายุ 30 ที่มาสมัครก็มีนะคะแต่ห้ามผอมเกินไปค่ะเค้าไม่ค่อยชอบ เพราะคิดว่าตัวอายุถ้าไม่เกิน 31-32 ก็น่าจะได้อยู่ค่ะ แต่ถ้าคุณคิดว่าการที่คุณอยากทํางานแบบนี้เพื่อค่าตอบแทนที่สูงๆ อย่าไปทําเลยค่ะเพราะมันต้องมาจากว่าเรารักงานบริการจริงๆมั้ยเพราะมันเครียดนะคะ แล้วต้องเจออะไรอีกมากมาย แล้วถ้ามีครอบครัวแล้วแนะนําว่าอย่าเป็นแอร์เลยค่ะเพราะมันจะไม่มีเวลาเลย
เห็นด้วยกับคุณ lady ladyค่ะ สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับงานนี้ก็คือ หัวใจของการบริการ เพราะถ้าไม่มีคุณสมบัติข้อนี้ ทำงานไปใจก็เป็นทุกข์ แล้วก็อาจจะทำให้สมรรถภาพในการทำงานไม่เต็มที่ด้วยนะคะ
รู้สึกเหมือนแอร์เอเชียจะรับอยู่นะคะ อายุไม่เกิน 35 ปีค่ะ

ใจรักคะ คืออยากเป็นแอร์ฯ ตั้งแต่เด็กๆ แล้ว   แต่ไปๆมาๆ ทำงานบ.มาตลอด ก้อเลยกลัวการเปลี่ยนแปลงคะ
แต่ตอนนี้กำลังเซ็งมาก ๆ เลยคิดว่า คุ้มไหมที่เราจะเปลี่ยนตอนอายุเท่านี้เพราะ35แล้วคะ

อยากเป็นแอร์จังเลยค่ะ 
แต่ไม่เคยมีประสบการณ์การทำงานเลยไม่รู้เค้าจะรับหรือป่าว 
อีกไม่กี่วันนี้กำลังจะเริ่มสอบ toeic 
เฮ้อ T^T 

สู้ๆ นะ คะ
คุณ hipgal คะ ถ้าอยากเป็นจริงๆนะคะแล้วก็ยังไม่มีครอบครัวลองดูแอร์ของสายการบินตะวันออกกลางดีมั้ยอ่ะคะ เพราะเปิดรับบ่อยๆ แต่ถ้าไปสมัครเวลาผ่านเข้ารอบสัมภาษณ์อย่าไปบอกเค้านะคะว่าเป็นอาชีพที่ใฝ่ฝันมาตั้งเเต่เด็กๆเพราะมันอาจจะทําให้ไม่ผ่านได้ เหตุผลก็คือ ถ้าอยากเป็นแอร์จริงๆทําไมปล่อยเวลาให้ผ่านไปจนอายุ 35 ปีถึงค่อยมาสมัครนี่แหละคะประเด็น (แอบแนะนําด้วย) ยังไงก็ถ้าอยากเป็นจริงๆก็อย่าท้อนะคะเดินหน้าสู้ๆต่อไป รีบสมัครเลยค่ะถ้ามีเปิดรับ อย่าปล่อยให้โอกาสผ่านไปนะคะ เผื่ออนาคตเราจะได้บินด้วยกัน
การเป็นแอร์เป็นอาชีพที่เราใฝ่ฝันมาก แต่ไม่มีโอกาสนั่นเลย เพราะเราตัวไม่สูง เรื่องภาษาและความมั่นใจผ่านน่ะ ติดอยู๋ข้อเดียว ก็เลยหยุดแค่เป็นเพียงฝันดีกว่า อิ อิ
มีน้องที่รูจักกันประจำที่ภูเก็ต เคยคุยกันว่าเงินเดือนได้ 5 หมื่นนะ แต่ไม่ชัวร์ว่ารวมที่บินด้วยหรือเปล่า  ส่วนเรื่องอายุนี่ไม่ทราบค่ะ
อยากเป็นนแอร์มั่งจัง เบื่อเป็นกราวด์แล้ว เบื่อๆๆๆๆๆ T_T
อยากเป็นบ้างง

สูงไม่ถึงT^T
อยากเป็นบ้าง แต่สูงแค่ 157 เองค่ะ โฮฮฮฮ ฝันลมๆแล้ง

ขอบคุณคุณladylady มาก ๆ คะ 
ตอนนี้รู้สึกเซ็งมาก ๆ ดีจัง อย่างน้อย ก็มีสาว ๆ ในนี้ มาแชร์หลาย ๆ อย่างร่วมกัน
 

สูง 157 ก็มีโอกาศนะคะ เค้าดูที่การเหยีดตัวของเราด้วยอะค่ะ เคยได้ยินมา เพราะเพื่อนเราก็แค่ 157 ยัง จะไปเป็นเลยย ยังไง รอผู้ณุมาตอบอีกทีน้ะค้ะ ไม่ก็ลองไปหาข้อมูลดู
ขอเมลล์คุณเลดี้ เลดี้ ด้วยได้ป่าวค่ะอยากคุยด้วยอ่ะค่ะ
อยากเป็นเเอร์นะค่ะ เเต่กลัวสอบ TOEIT ไม่ผ่าน เเต่ในใจรักงานบริการจริงๆค่ะ ตอนนี้เรียนชั้นม.3 กำลังขึ้นม.4เเล้วค่ะ สูง 167 นน.50 ค่ะ
หนูอยากเป็นแอร์มากๆๆๆๆ..
ถ้าพี่เเอร์คนไหนใจดีมากก็ขอความกรุณาช่วยติดต่หนูที่เอ็ม
hamdun-tigger@hotmail.com กรุณาด้วยค่ะ
ตอนนี้เรียนอยุ่ม.5แล้ว แต่ว่าอยากเป้นแอร์ มีคนบอกว่า ม.6 ก็สอบเป็นแอร์ได้ ... หนูไม่รุ้ว่าจริงมั๊ย .. แล้วถ้าได้ควรจะไปสมัครที่ไหน สายการบินไหนที่เค้ารับ แล้ว .. เค้าเอาอะไรบ้างคะ พี่ๆ แอร์ช่วยหน่อยนะคะ .. อยากรู้จริงๆ ค่ะ !!
อยากได้อีเมล์คุณ lady lady ด้วยค่า
สมัครunited air สิค่ะเงินดีมากสวัสดิการดีส่วนสูงไม่ต้อง น้ำหนักก็ไม่แคร์ แต่ภาษาต้องดีพอค่ะ สวัสดิการเพียบ
อยากเปนนะคร๊...แต่ไม่รุ้ต้องเตรียมตัวยังไงต้องเรียนอะไรมาตอนนี้ก็กำลังศึกษาจากทางหนังสือแล้วก็อินเตอร์เน็ตดูแต่ก็ยังอยากได้คำแนะนำจากพี่ๆที่มีประสบการอยู่นะคร๊
โตขึ้นหนูจะเป็นเเอร์โฮสเตรสให้ได้เลย หนูจะพยายามเพื่อฝันหนูค่ะ
อยากเป็นบ้างจังค่ะ แต่เตี้ยไปนิดนึงอ่ะค่ะ
อยากเป็นนะค่ะพีา แต่ตอนนี้เป็นครูอยู่อ่ะค่ะ
หนูอยากเป็นมากๆ ทำไงดีค่ะ
ความฝันคืออยากเป็นแอร์โฮสเตสมานานแล้ว ไม่รู้ว่าจะเป็นได้หรือป่าว กลัวว่า จะสอบเข้าไม่ผ่าน แล้วก็ไม่รู้ว่าต้องสอบไง พี่ๆ คนไหน ช่วยบอกหนูทีได้ไมค่ะ ว่าต้องสอบยังไร ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again