เครื่องสำอางค์ชิเซโด้ ถ้าซื้อที่ญี่ปุ่น ราคาจะถูกก

เครื่องสำอางค์ชิเซโด้ ถ้าซื้อที่ญี่ปุ่น ราคาจะถูกกว่าในไทยประมาณกี่%คะ  อย่างเช่น Future Solution ตัว eye & lip 5300 บาท ที่ญี่ปุ่นราคาจะประมาณเท่าไร  พอดีน้องสาวจะไปญี่ปุ่นเสาร์นี้  ควรจะฝากซื้ออะไรดีคะ  พวกเครื่องสำอางค์อะค่ะ
ถูกกว่าประมาณ30% ค่ะ ซื้อตามร้านขายยาที่มันลด30% อ่ะค่ะ

ถูกจริง  แต่ได้ข่าวว่า จะเอามาผลิตที่เวียดนาม คงถูกกว่าเดิม คุณภาพหมดปะไม่รู้

^
^
จริงหรอคะ ว้าวววว

เมื่อวานเพิ่งตอบไป ก๊อบมาเลยละกันนะคะ


- -*
ของญี่ปุ่นของดีเยอะคะ อิอิ

ถ้าเป็นชิเชโด้นี่ถูกกว่าเยอะนะคะ ประมาณ 20% ได้เลยละ บางชิ้นตอนเราไปนี่ซื้อแล้วแถมอีก อิอิ ชอบบบบบบบ พวก cleansing กับตรีมกันแดดอ่ะจะถูกกว่าเยอะนะ

Kiss ค่ะ รองพื้น เบสกะมาสคาร่าเจ๋งดี

Anna Sui อันนี้แพงนิดนึง แต่เราว่า Fluid เค้าดีนะ

Canmake กลิตเตอร์พาวเดอร์ของเค้าดีน้า สองเบอร์แรกอ่ะ จำเบอร์ไม่ได้

Shu อันนี้ซื้อมาแต่ที่ดัดขนตากะมาสคาร่า เด้งดีค่ะ

Majorlica อันนี้ติดใจหลายอย่างเลยคะ อิอิ ทั้งอายแชวโดว ชอบพาเลทสีม่วงมาก สวยสุดๆ ลิปกลอสก็ดีคะ โดยเฉพาะอันที่ผสมน้ำผึ้ง อายไลน์เนอร์ อันนี้ดังนะคะ แต่ว่าไม่เหมาะกะสาวผิวมัน มาสคาร่า เราของอันนี้ทั้งเบส(ตัวแท่งมาสคาร่าสีขาว) แบบวอลลุ่ม แบบเพิ่มความยาว อิอิ ล่าสุดออกแบบมีประกายมาด้วย แต่ยังไม่ได้ไปสอย ปิดเทอมแล้วตังค์ไม่มี บลัชออนก็โอคะ โดยเฉพาะสีพีช สวยๆๆ ปัดออกมากะแต่งตาหวานๆหน่อยนี่เกาหลี๊เกาหลี ( ^^ ชอบบบ )

T'testimo อายแชโดว สีโทนเขียวๆสวยยย

Integrate , Kate , Lauvchuca( เขียนงี้ป่ะ ) อายแชโดวสวย อินทิเกรทต้องออกแนวสโมคกี้อายอ่ะสวย เคทก็ได้ทั้งสองอย่าง แต่ลัฟชูก้านี่แบบหวานๆสวยมากๆ

เมกอัพอื่นๆถ้าเป็นพวกอายแชโดว หรือว่ามาสคาร่าต่างๆนานา หรืออื่นๆที่เกี่ยวกับตา(โดยเฉพาะมาสคาร่า)นั้นส่วนใหญ่จะดีหมดอ่ะคะ เพราะสาวยุ่นชอบแต่งตาให้โดดเด่น (แนะนำมาสคาร่าที่แปรงสีแดงค่ะ ดีมาก ใช้แล้วติดใจ แต่ไม่รู้ญี่ห้ออะไร ที่ตรงแพคเกจมันจะมีรูปอ่ะว่าหัวแปรงสีแดงหาซื้อตามร้านออนไลน์ไม่มีอ่ะ อยากได้ๆๆๆๆ)

แล้วอื่นๆก็พวก AHA soap (ของพวกที่เป็นAHAจะมีเยอะ เพราะมันบูม) มาส์กดำ น้ำโสม KOSE ครีมกันแดดแบบป้องกันสิวขวดเขียวๆขาวๆก็ดีนะ ไม่ช่วยให้สิวลด แต่ไม่เกิดสิว แห็งเร็วดี มาสคาร่าแบบบำรุงขนตาของ DHC อ่ะใช้แล้วขนตายาวขึ้นจริง แล้วก็แชมพูสึบากิ ห๊อมหอมมมม

ถ้าอยากได้ไอเท็มเน้นน่ารักๆแนะนำ Anna Sui หรูหราน่ารัก เน้นสีดำม่วง (ขนาดเทียนที่เป็นของแถมมา เปลวไฟยังสีม่วงอ่ะ) แล้วก็ Jillstuart (ไม่มั่นใจเขียนถูกไม๊) อันนี้ออกแนวหวานแหวว ชมพูๆ แต่ทั้งสองแบรนด์เราว่าแพงทั้งคู่เลยอ่ะ แต่Jillstuartเราไม่เคยใช้อ่ะ

ยาวไปป่ะเนี่ย

อยากฝากซื้อด้วยคนอ่ะ
ได้ป่ะ ^^
ชอบเครื่องสำอางค์ญี่ปุ่นมากมาย
เก็บข้อมูลๆ ไมได้ไปนานแล้ว อยากไปจัง แค่คาดว่าคงหมดตัวแหงๆ T_T
ขอบคุณทุก ๆ คนนะคะ อุตส่าห์มาช่วยตอบ ฮือ ๆ ซึ้งใจน้ำตาไหล
แต่ผิดหวังนิดนึงตรงที่คิดว่ามันจะลดเยอะกว่านี้อะ
แบบอยากได้ของดีราคาถูกน่ะ (เรื่องมากเนอะ)

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again