ครีมพอลล่าใครรู้บ้างค่ะ

  คือว่าเห็นเพื่อนใช้แล้วหน้าขาวค่ะ จากดำๆขาวเลยแบบไม่ต้องทาแป้งก้อไม่ดำอ่ะค่ะ

เลยอยากรู้ว่าดีจิงไหมขาวจิงป่าว ใช้ไปนานเป็นไรไหม

ขอบคุณทุกความคิดเห็นค่ะ
เหมือนเคยอ่านผ่านตามาว่า อย. เค้าออกมาห้ามขายแล้วนะคะ
มันเป็นครีมหน้าขาวใช่ป่ะคะ

ครีมอันตรายมะช่ายหรอ ระวังนะ

ถ้าเป็นอันนั้น

อันตรายอะ เราว่าใช้ WHITE C10% ก็ขาวใสผองได้นะ

http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=85375 ลองดูรีวิวนี้

ขาวจิงค่่ะ เพราะนี่ก้ใช้แค่ิเดือนเดียวแต่เพื่อนทักก้เรยเริกใช้ แต่พอเริกหน้าก้ไม่เปนไร ขาวเหมือนเดิม แต่ก้ขึ้นอยู่กะผิวหน้าของแต่ละคนด้วยค่ะ เพราะรุ่นน้องลองไปใช้แพ้หน้าเป็นผื่นแดงเรย แต่ที่เราใช้นะ เดือนนึงใช้แค่สองชุดเอง เช้าเยน แค่ทาครีมที่เราใช้ปกติ แร้วก้ทาครีมพอลล่าบางๆพอๆ แค่นี้เวลาเลิกใช้หน้าก้ไม่กลับคืนแร้วค่ะ^^
เราก้อเคยใช้นะ ไม่เหนน่าเนียนเหมือนเพื่อนเราเรย แถมน่าเรายังบางลงอีกด้วย ตากเเดดก้อไม่ได้เเสบน่ามาก ่คงจะแพงแหละค่ะ เพราะครีมมันแรง
ครีมพอลล่าเราว่าใช้ดีน่ะใช้มาหลายเดือนแร้วเหมือนกัน ตอนเเรกหน้าดำมากพอมาใช้ครีมพอลล่าขาวขึ้นมากค่ะ คอนเฟิมเรย เเต่เห็นเขาบอกว่ามันเป็นสารที่อันตรายตอนนี้ก้เลิกใช้มาเป็นอาทิตย์กว่าแร้ว เหมือนเริ่มสิวจะขึ้นหน้าจะพังด้วยคร้า ขอเเนะนำว่าอย่าใช้เรยดีกว่าถ้าใช้เเล้วต้องใช้ไปเรื่อย ๆน่ะค่ะ ถ้าเลิกใช้หรือหยุดใช้หน้าอาจจะพังหรือสิวขึ้นเยอะกว่าเดิม ก็ได้น่ะค่ะ เพราะตอนนี้ก้เป็นยุค่ะ เป็นห่วงเรยฝากมาบอกค่ะ
เคยใช้ขาวไวมาก ก ก ก , ขาวจริงคอนเฟิร์ม :')))
เพื่อนก้ใช้จากดำ ๆ ขาวจั๊ว ! ใสเห็นเส้นเลือดที่หน้า พอหยุดก้ดำตามปกติ แต่จะค่อย ๆ ดำไปตามธรรมชาติ . แต่ขาวเร็วอันตรายมั๊งเห็นใครบอก แต่เพื่อน ๆ ใช้กันนานก้ยังไม่เห็นตายน๊ะ สวยอยู่ หน้าโดนแดดก้ไม่ดำง่ายน๊ะ ปกติ . พอลล่าโกล :')) แนะนำ 70 80 เอง. ใช้กระปุกเดียวก้เห็นผลแล้ว . ถ้ามันอันตราย ก้หาพวกเซรั่มเดอะรีฟตามเซเว่นมาทา ได้บำรุง . ใช้เถอะสวย ไม่ตาย ตายแล้วจะบอก 5 5 5 5 5
ใช้ครีมมียี่ห้อ ใคร ๆ ก้บอกว่าไม่อันตราย . แต่มันก้ไม่ได้ผลจิงไม๊ ? แต่ถ้าใช้ครีมที่ใครๆบอกอันตราย แต่ไม่รู้อันตรายจิงป่าว แต่ขาวไว สวยไว . จิงไม๊ ? < แถมไม่แพง .. แต่ก่อนเก่งก้ใช้ครีมมี่ยี่ห้อ แต่ก้ดำปึ๊ด. พอเลิกใช้มีแต่คนทักขาวขึ้น สวยขึ้น เลือกเอาเถอะ . พอลล่าโกล แนะนำ :') ไม่ตาย
คนแถวบ้านแนะนำให้ใช้เค้าบอกว่าลูกชายเขาจากหน้าดำเป็นสิว ตอนนี้หน้าขาว สิวหายหน้าดีกว่าเดิม เรยลองใช้ดู 2 วันแระ ไม่รู้จะใสจิงหรือป่าว
ในกล่องสีฟ้าไหนว่าใช้ตอนกลางวันค่ะกล่อสีชมพูใช้กลางคืนแต่ในเน็ตบอกสีชมพูใช้กลางวันสีฟ้าใช้กลางคืนอันไหนจริงกันแน่ค่ะเนี้ย

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น