ใครเคยไปรักษาที่พงษ์ศักดิ์คลีนิคบ้าง ดีไหม

เราอยากจะไปรักษาหน้าแต่กำลังดูๆอยู่ว่าจะไปรักษาที่ไหนดี   แต่ก้อมีเพื่อนบอกว่าไปพงษ์ศักดิ์คลีนิค   แต่เราอยากรู้ว่าดีไหม แล้วแพงไหม  ช่วยๆๆเม้นกานหน่อยนะจ๊ะ
ตอนนี้ไปหาหมอที่ คนรักษ์ผิวคลินิกอยู่ง่ะ

มีพยาบาลที่โรงบาล พญาไท2 แนะนำมาอ่ะ

พี่เค้าบอกว่าเคยเป็นเต็มหน้าเลย ไปหาประมาณ 2 เดือน ตอนนี้หน้าใสกิ๊กเลยค่ะ

อ้อ!  ของเราหมอบอกสามเดือน
จะทำให้หลุมสิวไรงี้หายไปด้วยเลย

ราคาก้อไม่แพงนะ ปกติอ่ะ


ของเค้าดีจริง 5555+


ผ่านไปอาทิตย์เดียวเห็นผลแร้วอ่ะ

เพื่อนทักว่าหน้าใสขึ้น ไปาหมอไหนมา ไรงี้อ่ะลองดูๆ


แนะนำๆ
อยากรู้ว่ารักษาหลุมสิว ประมาณเท่าไหร่อะคะ
พงษ์ศักดิ์เราว่าถูก แต่ไม่ดีมาก ธรรมดา
ข้อดีคือ ถูกมาก

ข้อเสีย การบริการแบบถูกๆๆ

แล้วแต่ชอบจ้า
โดยรวมการรักษาถือว่าเฉย ๆ นะ เพราะหน้าไม่เป็นไรมาก แต่ราคาค่อนข้างแพง เพราะเราไปรักษามาเป็นปี ๆ แล้วก็เป็นคนปฏิเสษคนไม่เก่งด้วย ป่านนี้คอร์สเรายังไม่หมดเลย มีทั้ง ipl  (เราหน้าเด้กน่ะ) มีการมาถามเราด้วยว่าทำงานอะไร ได้เงินเดือนเท่าไร ไม่มีมารยาทเลย คอร์ส ไอพีแอล คอร์สออกซิเจนมาร์ค คอร์สรักษาใต้ตาดำ คอร์สเมโสสิว แล้วก็คอร์สฮอร์โมนหน้าอก รู้ป่ะคอร์สหน้ายังไม่หมด ยังจะมาขายคอร์สผิวขาวให้เราอีก กุโดนเข้าไปเอาให้เราทำทั้งตัวยันหัวจดเท้าเลยไหม เราไปจนเราไม่อยากไปแล้ว ไปทุกอาทิตย์ขายคอร์สทุกอาทิตย์ (เราต้องซื้อคอร์สทุกอาทิตย์เลยหรือไง) แพงก็แพง พอเราไม่ซื้อคอร์สก็ชักสีหน้า หรือไม่ก็คนที่ขายคอร์สนั้นพอทำหน้าเสร็จทุกทีจะมาขอบคุณ แต่นี้หายหัวไปไหนไม่รู้ หรือเพราะเราคิดมากที่เป็นอย่างนี้ ขอบอกคำเดียวว่ายอดแย่ แล้วก็ชอบให้พนักงานมารักษาไม่ใช่หมอมาทำเอง มาตรฐานอยู่ตรงไหนยังไม่รู้ นี่ถ้าเค้าสามารถขายบัตรคอร์สได้ เราจะขายให้เพื่อน ๆ ในนี้แบบถูก ๆ อ่ะ แต่เค้าบอกห้ามขายคอร์สเวรกรรม เนี่ยเราไม่ได้ไปมาเป็นเดือน ๆ แล้ว เชื่อป่ะว่า ถ้าเราไปอีกแมร่งก็ขายคอร์สกุอีก ไม่สนใจว่ามันจำเป็นสำหรับหน้าเราหรือไม่ กุเน้นขายคอร์สอย่างเดียว แล้วก็ไม่มีแ่บ่งจ่ายด้วย

ปัจจุบันเราโทรไปถาม อายุคอร์ส เค้าบอกอยู่ได้ 5 ปี แต่เราก็อยากไปทำไอพีแอลนะ เสียดายเงิน หมดไปเป็นหมื่น ๆ อยู่ในคอร์สพวกนั้นไม่ค่อยได้ไปทำเท่าไร ทีนี้ถ้าเราไปนะเราจะบอกคอร์สเก่าหมดก่อนค่อยซื้อคอร์สใหม่ หรือไม่ก็ไว้ก่อนนะคะ หรือไม่ก็ดูก่อน เซงว่าจะไปทำอ่ะค่ะ เสียดายตัง (คุ้มค่าบริการดีถ้าคุณซื้อคอร์สทุกอาทิตย์)

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น