Bobbi Brown University เรียนแต่งหน้ากับ BobbiBrown

หลังจากได้รับจดหมายฉบับหนึ่ง ผู้รับซึ่งก็คือ อิฉ้านเอง งงอยู่นานว่ามันคืออะไร มาได้งัยเนี่ย เพราะตัวเองไม่ได้เป็นสมาชิกของแบรนด์นี้ซะหน่อย แต่เอาเถอะเมื่อได้รับมาแล้ว อ่านซะหน่อยก็แล้วกันรายละเอียดมีดังนี้
Bobbi Brown University
อภิสิทธิ์แห่งการเรียนรู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด

หลักสูตรเรียนการแต่งหน้าแบบต่อเนื่อง เพื่อให้คุณได้เรียนรู้ทุกขั้นตอนแบบเจาะลึกโดยเรียงลำดับหลักสูตรต่าง ๆ ง่ายต่อความเข้าใจ ดังนี้

Basic Makeup ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้ามานานกี่ปีแล้วก็ตาม เบสิกคอร์สจะทบทวนคุณอีกครั้งว่าสิ่งที่คุณปฏิบัติอยู่ถูกต้องหรือไม่? และช่วยคุณค้นหาสไตล์และสีสันที่เป็นแบบฉบับเฉพาะตัวคุณ

All About Eyes เรียนรู้วิธีตกแต่งทรงคิ้ว และแต่งดวงตาในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อนำไปใช้ในโอกาสที่แตกต่างกัน รวมทั้งอัพเดทเทรนด์การแต่งตาตามสมัยนิยม

Color Combination การจับคู่สีตา แก้ม ปาก อย่างลงตัว และการใช้สีเข้ม หรืออ่อนบนจุดต่าง ๆ บนใบหน้าซึ่งทั้งหมดจะทำให้ภาพรวมเมคอัพของคุณดูสวยแบบไร้ที่ติ

3 เดือนสำหรับ 3 หลักสูตร เพื่อให้คุณเรียน และเข้าใจแต่ละหลักสูตรอย่างแท้จริง ถ้ามีปัญหาในการแต่งหน้าใด ๆ หรือต้องการทบทวนหลักสูตรต่าง ๆ ที่ผ่านมาสามารถนัดเวลาเพื่อเรียนกับ Makeup Artist แบบตัวต่อตัวตลอดเวลา ทุกหลักสูตรมีเอกสารประกอบการเรียนเพื่อทบทวนแต่ละขั้นตอนได้เองที่บ้าน หลักจากจบหลักสูตรทั้งหมดนี้ คุณก็สามารถเป็นช่างแต่งหน้ามือโปรสำหรับตัวคุณเองได้

9 ชั่วโมงการเรียน มูลค่า 7,500 บาท ซึ่งสามารถแลกเป็นผลิตภัณฑ์ได้เต็มมูลค่า หลังจากจบหลักสูตรทั้ง 3 รับ Travel Brush Set มูลค่า 4,000 บาท ทุกท่าน

เมื่อได้อ่านรายละเอียดดังกล่าวแล้วก็รู้สึกสนใจเป็นอย่างมาก โทรศัพท์ไปสอบถามและเลือกเวลาเรียนทันที พร้อมทั้งรีบไปซื้อคูปองด้วย (กลัวไม่ได้เสียตังก์)

และแล้วก็มาถึงวันเปิดเรียน course แรกกันแล้ว รีบไปที่สุดแต่ก็ยังสายจนได้ มองไปด้านนอกห้องเรียนเต็มไปด้วยอาหารสารพัด (อยากจะหยิบสักชิ้น แต่ไม่มีเวลาแล้วนะ คิดไปเองว่าคงจะเข้าสายซะแล้ว)

บรรยากาศในห้องเรียนจัดเหมือนกับห้อง workshop ที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกันดี มีโต๊ะเรียนทั้งหมด 12 โต๊ะ 1 โต๊ะนั่งได้ 3 คน คือ นักเรียนนั่งซ้ายและขวาให้ makeup artist นั่งกลาง ตรงกลางโต๊ะมีอุปกรณ์สำหรับบำรุงผิวและแต่งหน้า 1 ชุด แปรงแต่งหน้าสำหรับนักเรียนคนละ 1 ชุดพร้อมแฟ้มบรรจุเอกสารแนะนำ

เท่าที่เห็นมีคนเรียนทั้งหมดแค่ 13 คนเอง มีเพียงโต๊ะของเราเท่านั้นที่มีนักเรียน 2 คน โต๊ะอื่น ๆ มีนักเรียนคนเดียวเท่านั้นเองรูปทั้งหมดถ่ายหลังจากเรียนเสร็จแล้วนะ ออกจะเละเทะไปหน่อยคลาสนี้เน้น Basic ในการแต่งหน้า กลบ เกลี่ย รองพื้น  ก็เก็บเทคนิคต่าง ๆ เท่าที่จะจำได้ (เพราะไม่ชอบจด ใช้จำอย่างเดียว)  ไม่ได้ถ่ายรูป Makeup Artist ที่ดูแลเลย ผลงานหลังจากเรียนเสร็จหลักจากเรียนเสร็จก็ได้เวลาใช้คูปองกันแล้ว1. Luxury Brush Set แปรง Travel Size เป็น Limited Edition ออกมาตั้งแต่ก่อนปีใหม่ ยังมีเหลืออยู่ จะประกอบด้วย Cream Shadow Brush, Concealer Brush, Foundation Brush, Eye Shadow Brush, Eys Shader Brush, Ultra Fine Brush, Eye Brow Brush, Face Blender Brush, Blush Brush, Bronzer Brush แปรงทั้งหมด 10 อัน พร้อมกระเป๋าใส่แปรงและแหนบ
2. Lip Balm SPF15 เนื้อปาล์มบำรุงริมฝีปาก อยากได้ลิปบำรุงปากมานานแล้วแต่ยังไม่มีสักชิ้น สมใจอยากมีแล้วนะ
3. Eye Definer Brush แปรงสำหรับเขียนคิ้ว ตอนเรียนบอก makeup ว่าอยากได้คิ้วคม ๆ เธอบอกว่าต้องใช้แปรงอันนี้เลย ที่สำคัญในเซตไม่มีต้องซื้อแยก เลยต้องสอยไปตามระเบียน
4. ข้ามไปได้ไงเนี่ย
5. Conditioning Brush Cleanser สำหรับทำความสะอาดแปรง สอยมา 2 หลอดเลย ทำอย่างกับมีแปรงเยอะแยะงั้นแหละ
6. Creamy Concealer Corrector สี Light Bisque สำหรับกลบรอยคล้ำใต้ตา
7. Creamy Concealer Kit สี Sand สำหรับเพิ่มความสว่างใต้ตา
8. Foundation Stick สี Beige สำหรับกลบรอยกระบนใบหน้าของอิฉ้านเองแหละ (จะกลบหมดไหมเนีย)
ทั้งหมดนี้ใช้คูปองแล้วยังต้องเพิ่มเงินอีกนะเนี่ย

ต่อกันด้วยของแถมติดไม้ติดมือนิดหน่อยทรัพย์จางไปตามระเบียบ เก็บตังก์ต่อไปอีกซักเดือน เดี๋ยวเดือนหน้าต้องเจอกันอีกครั้งในคลาสต่อไป

จบข่าว wannee2w ถ่ายภาพ และพิมพ์   สมาชิกจีบันอ่าน
คุ้มมากเลยค่าาาา
อยากไปมั่งจัง
น่าสนใจมากเลย

ยังเปิดให้เข้าร่วมหรือป่าวค่ะ
เจี๊ยกกก....เล่นเป็นหลักสูตรเลยเหรอเนี่ย...ว้าว ๆ น่าเรียนจัง แต่งก ไม่อยากเสียเงินก้อน ว่าแต่มีผ่อน 0% 24 เดือนมั๊ยเคอะ....กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก
KiRaRi : สำหรับตัวเองก็คิดว่าคุ้มนะ สนใจแปรงของ BB อยู่แล้ว

khaki : หลังจากจบ 3 เดือนนี้ไปแล้วอาจจะมีเปิดแบบนี้อีก สำหรับรอบนี้ต้องลองสอบถามเคาน์เตอร์แต่ละสาขาดูว่ายังว่างอยู่หรือเปล่า

Pangjee : หากคุณซื้อภายใน... เราจะแถม.... เท่านั้นยังไม่พอ บลา....
ต้องรีบซื้อเลยค่ะ กลัวไม่ได้เสียตังก์นั่นแหละ
ไปแจม มาแล้วค่ะ..สนุกดี
แต่สาขาที่เรียน..จำกัดคลาสละ 8 คน..เท่าั้นั้นเองค่ะ นั่งประกบกะ makeup artist แบบตัวต่อตัวเลยค่ะ
เรียนจบคลาสแรก..ก้อได้พื้นฐานการแต่งหน้าแบบเบสิค แถมยังเลือกสีรองพื้น และ คอนซีลเลอร์ที่เหมาะกะเราจริงๆ ..เลยสอยมาด้วยหลังจากเรียนเสร็จวันนั้น
All About Eyes เรียนอีกทีวันที่ 20 เดือนเมษา นู่นเลย..

คุ้มจังเลยค่ะ แลกเป็นสินค้าได้เต็มจำนวนด้วย เซ็ทแปรงก็น่าใช้จัง

จขกท หน้าบลิ๊งมากๆค่ะ

แอบสนใจได้แค่แอบเพราะ

ติดปัญหาอยู่เรื่องนึง

...เรื่องเงินอ่ะ..แงๆๆๆๆ
น่าสนๆ แต่ตังมะมี T^T ฮือๆ
Tettsuya : ได้พื้นฐานการเลือกและใช้รองพื้นมาเหมือนกัน 

หนีแม่ฯ : แลกสินค้าได้เต็มมูลค่า  แถมยังต้องควักกระเป๋าเพิ่มอีกด้วยเพราะแปรง BB น่าใช้

Rose Madder :  ต้องเก็บตังก์ไว้เผื่อเดือนหน้าอีกนะเนี่ย (ติดปัญหาเหมือนกันแหละเรื่องเงินนะ)

Fainniez :
อยากเรียนบ้างงงจังเลยอ่า
คุ้มเหมือนกันนะคะนี่  อยากได้ของแถม แต่ไม่อยากเสียเงินเหมือนพี่แป้งเลยอะ อิอิอิ
น่าสนแหะ....
เราก็เป็นสมาชิกน่ะ เคยซื้อสินค้ากับเค้าเหมือนกันตอนแรก ๆ ก็ได้เอกสารมาส่งที่บ้านเหมือนกัน แต่หลัง ๆ นี่หายไปเลย อยากเรียนบ้างจัง ต้องทำยังไงทราบมั้ยค่ะ

อยากเรียนมากมายเลยจ้า

3 course รวม7500บาท หรือว่า courseละ7500บาท ค่ะ 9 ชั่วโมงนี่คือรวมกัน 3 course แล้วหรือป่าว แล้วถ้าอยากเรียนรายละเอียดเป็นไงคะสอบถามได้ที่ไหน

mina-tabo : ลองโทรเข้าไปถามที่เคาน์เตอร์ที่เป็นสมาชิกดูซิว่ายังมีรอบหรือเปล่า และมีสาขาไหนที่จะเปิดอีกบ้าง ไม่งั้นก็ต้องรออีกทีประมาณเดือนมิถุนาเลยค่ะ

oradee : เรียน 3 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง จ่าย 7500 สอบถามที่ชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า เซน (เท่าที่จำได้นะ) หรือสาขาใกล้บ้านคุณค่ะ

จบข่าว wannee2w ถ่ายภาพ และพิมพ์ สมาชิกจีบันอ่าน
....  จบได้น่ารักจังค่ะ ....
ชอบตัวคอเร็คเทอต์มากมายค่า

เวิร์กมากกก โฮๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โอ๊ยยย น่าเรียจัง ฮืออออ
ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ ไม่รู้ว่าอ่านเข้าใจว่าอย่างนี้ ต้องจ่ายทั้งหมด 7500x3=22500 บาท ใช่ไหมค่ะ เห็นจบว่า" เก็บตังก์ต่อไปอีกซักเดือน เดี๋ยวเดือนหน้าต้องเจอกันอีกครั้งในคลาสต่อไป " ขอโทษนะคะที่ถามยุ่งยากไปหน่อย
คุณ oradee

ซื้อคูปอง 7500 บาทใช้เรียนได้ 3 คลาสเลย  หลังเรียนคลาสแรกซื้อสินค้ายอดเท่าไหร่ก็ตาม(ควรจะเกินยอดคูปองนะ) - 7500 (คูปองที่จ่ายไปแล้ว) ออกเหลือยอดเงินที่ต้องจ่ายจริง(ถ้าซื้อน้อยกว่าคูปองจะไม่คืนเงิน)

ที่บอกว่า "เก็บตังก์ต่อไป....   " หมายถึงว่า คลาสหน้าอาจจะ (เน้นว่า "อาจจะ" ) มีสินค้าที่อยากได้เพิ่มเติม  เพราะคลาสนี้จะเน้นเบสิกเรื่องของการปรับผิวหน้า  คลาสที่ 2 จะเน้นเรื่องสีสันมากขึ้น ซึ่งตอนนี้ก็มีลิสต์ที่อยากได้แล้วละ
ขอบคุณค่ะ

มีถึงเมื่อไหร่คะเนี้ย
ชอบเซตแปรงจัง

เมื่อเดือนก่อนเพิ่งไปwork shop BB มาแต่มันเป็นแบบ เค้าสอนแล้วก็แต่งให้ด้วยอะ
อยากไปแบบแต่งเองอะ
โดนคุณBAสุดน่ารัก จนหมดไปหมื่นกว่าบาท

ถ้าไปจะซื้อไรอีกดีละเนี้ยยย

ยู้ฮู้...คุณ wannee2w

All About Eyes.. จะเรียนวันไหนคะ
ของเราเรียนวันอาทิตย์นี้..ตอนสี่โมงค่ะ

All About Eyes เรียนวันเสาร์  บ่ายจ๊ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again