สาว ๆ นิยมใช้เครื่องสำอางค์ของ victoria jackson กันมั้ยคะ ?

คือ จขกท. อยากรู้ว่า สาว ๆ ใช้ เครื่องสำอางค์ของ victoria jackson กันหรือเปล่าคะ
เพราะว่า จขกท. ขายเครื่องสำอางค์ของ victoria jackson อ่าค่ะ
เลยอยากจะสอบถามความนิยมกันสักหน่อย กลัวขายไม่ออกอ่า TT'

รบกวนหน่อยนะคะ
เคยซื้อมาใช้นะค่ะ สมัครเป็นสมาชิกไป แต่ไม่ได้บัตรสมาชิก โทรไปตามเบอร์ที่เซลล์ให้ไว้ ก็พูดเหมือนไม่สนใจ ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรเลย...เลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่...ของก็ ok นะค่ะ ..แต่บริการไม่ค่อยดี  บริการดีเฉพาะตอนมาขายให้ เพราะที่โรงพยาบาลก็ซื้อกันไปเยอะ...ถ้าจะนำมาขายเราว่าต้องบริการดีกว่าของยี่ห้ออื่นๆๆ จะเกิดความประทับใจ..ความจริงก็อยากซื้อต่อนะ...แต่ไม่ชอบบริการนะ
ซื้อมา 3 เซตอ่า เหมือนความเห็นข้างบนนะ โทรไปจะสอบถามเซตอื่น กลับไม่รับแล้วไม่โทรกลับ เราเลยไปซื้ออย่างอื่นแทน เราว่าของเค้าดีนะ
เหมือนกันเลยซื้อsurvival kit มาสมัครสมาชิกเป็นปีแล้ว บัตรไม่ได้ แถมบอกจะส่งคู่มือแต่งหน้ามาให้ไม่ได้อะไรเลยสักอย่าง แต่ของใช้ดีโอเคอยู่
เหมือนกันค่ะ เรากะงงๆนะค่ะ
ว่าเป็นสมาชิกแล้วทำไมไม่ส่งบัตรมาให้
ไม่มีเบอร์ติดต่อให้ด้วย
ว่าอยากจะซื้อลิปกรอสของVJกะไม่รู้จะโทรไปเบอร์ไหนดี  T_T
งงมว๊ากกกกก  กับการขายของVJ
ถูก  ใช้ดี  แต่บริการไม่ดี
เก็บเงินอีกนิดไปซื้อแบรนด์เคาร์เตอร์จะดีกว่ามั๊ย???
แต่ขอบอกนะค่ะ ว่าเครื่องสำอางค์แบรนด์เค้าใช้ดี แล้วกะชอบมากๆ
แต่ไม่รู้จะติดต่อซื้อขายยังไงดี
เราพึ่งสมัครมากอ่ะ

แล้วเราจะได้บัตรไมอ่ะ

แต่เรามีเบอร์นะ

อยากถามคุณ far_wa เขามาให้สมัครบัตรที่ทำงานเลยใช่ป่ะคะ

คนที่มาขาย/มาให้สมัครบัตรอ่ะ

เป็นคนตัวผอมสูงสองคนใช่ไหมคะ อีกคนผมสั้น และอีกคนผมยาวดัดลอน

ถ้าเป็นสองคนนี้สงสัยเราไม่ได้บัตรแน่เลยอ่ะ

ช่วยตอบด้วยนะคะ

เราก็สมัครบัตรที่ทำงานเหมือนกัน (ทำงานที่โรงพยาบาลอ่ะ)เราก็เหมือนกัน เราซื้อมาหลายเซ็ตน่ะ ถามว่าใช้ดีหรือเปล่า ส่วนมากบ้านเราไม่นิยมแต่งหน้าแบบ แนวธรรมชาติ แต่ว่าเอา VJ มาประยุกใช้ก่ะ สีโทนอื่นออกมาสวยเลยน่ะ อีกอย่าง มันติดทนมากๆ เราอยากได้แป้งของเขาอยู่เหมือนกัน

พอดีเลยคนของ VJ จากสำนักงานใหญ่น่ะเค้าโทรมา เพราะว่าใกล้วันเกิดเราแล้วเค้าจะมีส่วนลดให้ 50%น่ะ เราจะถามเหมือนกันว่า บัตรของเราล่ะ ทำไมไม่ได้สักที ส่วนเซ็ตอุปกรณ์เครื่องสำอางค์เค้าเปร์ว่าก็ใช้ดีน่ะค่ะ  แต่ว่าถ้าแต่งหน้าที่ดีที่สุดน่ะค่ะ  นิ้วตัวเองเนี่ยแหละเวลาแต่งหน้า แต่งดวงตามันจะเกิดมิติสวยมากๆ

ถ้าครายอยากได้เบอร์ของคนที่ติดต่อเปร์มาก็บอกน่ะค่ะจะเอามาโพส์ไว้ให้ เนี่ยก่ะว่าจะไปสำนักงานใหญ่เขาเลย โห๊ะๆๆ ว่าทำไมบริการหลังการขายห่วยอย่างเน้
สาวๆจ๋าเรามีเบอร์ Customer Care ของ VICTORIA JACKSON มาแจกนะเบอร์ 02 7362229 เราเคยซื้อไว้ แล้วก็ไม่ได้บัตรสมาชิกเหมือนกัน ลองโทรไปสอบถามดูนะ พนักงานพูดจานักรักมั๊กๆๆ xoxo
(เผื่อจะเป็นประโยชน์นะจ๊ะ)

น่านนนน...ระแวงเลย เพิ่งสมัครไป เราจะได้บัตรมั้ยเนี่ย -''-

เราเคยสมัครรอบแรกเป็นเซลเดินมาอ่ะค่ะ อันนี้ไม่ได้บัตรจริง ๆ แต่พอเราไปที่บู๊ชเค้าก็ให้บัตรใหม่มาเลย พอวันเกิดสำนักงานใหญ่โทรมา เค้าก็ให้บัตรมาอีกใบ แล้วคนที่บริการเราดีมาก ๆ เลยเวลาเราโทรไปเค้าตัดสายทิ้งแล้วโทรกลับมาเองเลย พอมีสินค้าใหม่มาเค้าก็โทรมาบอกน้า คุยกันเหมือนเป็นพี่น้องเลย เราว่าแล้วแต่คนอ่ะจ่ะ ของเค้าใช้ดีจริง ๆ ยอมหมดหลายหมื่นกับแบรนด์นี้ เพราะมันธรรมชาติจริง ๆ ^^

แสดงความคิดเห็น

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น